Xem các hoạt động miễn phí cho trẻ em

Bạn có gặp khó khăn khi đưa gia đình thoát khỏi thế giới kỹ thuật số suốt cả ngày? Ban đầu, việc tìm kiếm các hoạt động vui nhộn không có màn hình dành cho trẻ em có thể khó khăn nhưng sau khi rút phích cắm, bạn sẽ bắt đầu sáng tạo và khám phá ra nhiều cách tuyệt vời để vượt qua thời gian mà không cần màn hình. Dưới đây là một vài ý tưởng giúp trẻ giải trí và giúp bạn tự tin rằng bộ não và cơ thể của chúng luôn hoạt động.

Nội dung bài viết

Các hoạt động trong nhà

Có rất nhiều hoạt động bạn có thể thực hiện ngay trong ngôi nhà của mình. Chơi trong nhà đặc biệt cần thiết ở các bang có thời tiết khắc nghiệt vào thời điểm này trong năm. Một ý tưởng tuyệt vời là xây dựng một pháo đài! Tôi chắc rằng bạn nhớ đã thu thập tất cả chăn và gối trong nhà khi bạn còn trẻ và xây dựng một pháo đài bí mật. Hoạt động này giúp bọn trẻ giải trí hàng giờ đồng hồ, ngoài ra chúng có thể sử dụng nó suốt cả ngày lẫn đêm, xem phim và chơi game. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó mới để làm, hãy thử một cuộc đào khảo cổ tự chế. Bạn có thể làm điều này với đường nâu như cát, hoặc bạn có thể đổ đầy nước và nước vào một cái xô, cho vào tủ đông và sau đó bỏ đi sau khi nó đông lạnh để đào trong kỷ băng hà! Cuối cùng, có thể gia đình bạn thích tổ chức một buổi biểu diễn. Hãy tiếp tục và để bọn trẻ sử dụng trí tưởng tượng của chúng và tạo ra vở kịch hoặc chương trình múa rối của riêng chúng để cho các thành viên còn lại trong gia đình xem. Hoạt động này sẽ khiến mọi người vui vẻ và không yêu cầu thêm bất kỳ tài liệu nào.

Vui chơi ngoài trời

Nếu bên ngoài là một ngày ấm hơn, một cách lành mạnh để chơi và tránh thời gian ngồi trên màn hình là ra ngoài để đốt cháy một số năng lượng. Dưới đây là một số hoạt động vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em! Bạn có thể làm nghệ thuật và thủ công bằng phấn trên đường lái xe, tạo một con đường nhảy lò cò hoặc vượt chướng ngại vật để làm với trẻ em xung quanh khu phố. Nếu bạn thích thú với cuộc khai quật khảo cổ học từ trên cao, hoạt động ngoài trời tương tự là một cuộc săn tìm kho báu hoặc người nhặt rác. Bạn có thể giúp chúng bằng cách giấu đồ chơi xung quanh bãi cỏ hoặc bạn có thể tạo một danh sách những thứ đã được tìm thấy trong sân sau của bạn.

Một ý tưởng thú vị khác mà cả gia đình có thể tham gia là rửa xe! Trẻ em thích giúp đỡ khi chúng cảm thấy vui vẻ khi làm việc đó! Nhờ người lớn giám sát để đảm bảo mọi người đều được an toàn, nhưng hãy cho phép bọn trẻ vui đùa che ô tô bằng bạt và phun bong bóng.

Nghệ thuật và thủ công

Trẻ em thích sử dụng trí tưởng tượng của mình và khéo léo với tất cả các loại đồ vật. Một số nghệ thuật và thủ công dễ dàng cho trẻ em làm là con rối, nghệ thuật bắn pháo hoa hoặc vẽ trong túi. Đối với những con rối, tất cả những gì bạn cần là một chiếc tất cũ và một số bút lông. Nghệ thuật bắn pháo hoa và sơn trong túi đều liên quan đến sơn có thể rửa được nhưng không quá lộn xộn. Đối với trẻ lớn hơn hãy thử pháo hoa. Lấy một cuộn giấy vệ sinh, cắt một đầu hơn một nửa một chút để tạo kiểu tua rua. Nhúng vào sơn, xoay trên vải hoặc giấy, và thì đấy! Đối với trẻ mới biết đi, sơn trong túi là hoàn hảo. Nhỏ một lượng nhỏ sơn màu khác nhau lên một tờ giấy trơn. Khi bạn đã có từ năm đến bảy vết sơn, hãy đặt giấy vào một túi Ziploc lớn và buộc kín. Sau đó, những đứa trẻ nhỏ của bạn có thể đánh tan sơn xung quanh tất cả những gì chúng muốn mà không làm lộn xộn trên tay chúng hoặc bề mặt của bạn.

Bạn vẫn đang tìm kiếm ý tưởng? Hãy thử làm máy bay tự chế từ vật liệu nghệ thuật. Giấy, que kem và chất tẩy rửa đường ống là một số lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo máy bay của bạn bay cao bên trong và bên ngoài!

Chơi tích cực

Duy trì hoạt động là chiến lược tốt nhất để tìm ý tưởng hoạt động không cần màn hình cho trẻ em. Điều này có thể được thực hiện trong nhà hoặc ngoài trời. Đi xe đạp hoặc đi bộ đường dài là những cách tuyệt vời để ra ngoài và tham gia một số hoạt động thể chất. Bạn thậm chí có thể chơi một trò chơi do thám bằng mắt khi đi bộ đường dài của bạn để làm cho nó trở nên thử thách hơn. Nếu trời lạnh hơn, hãy thử đưa gia đình đến trung tâm vui chơi trong nhà. Những nơi như Pump it Up cung cấp một môi trường an toàn để vui chơi, với các trò chơi có thể thổi phồng và vượt chướng ngại vật lớn hơn cuộc sống, những đứa trẻ sẽ rất thích thú. Cuối cùng, có thể bọn trẻ đã quá mệt mỏi với những món đồ cũ. Khuyến khích họ thử điều gì đó mới, chẳng hạn như học trượt patin hoặc trượt băng. Thậm chí có thể học các quy tắc của một môn thể thao mà họ chưa thử.

Mang lại niềm vui cho người khác

Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để trả lại cho cộng đồng của bạn và mang lại niềm vui cho những người khác. Yêu cầu bọn trẻ dọn đồ chơi của chúng và làm một đống những thứ chúng không còn chơi nữa để chúng có thể quyên góp cho một tổ chức từ thiện địa phương. Bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn ngon để đưa tiễn một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Một ghi chú viết tay là một liên lạc tốt để thêm vào! Bữa ăn và thiệp cũng có thể là một cách tốt đẹp để chúc mừng sinh nhật. Lập lịch sinh nhật của các thành viên trong gia đình bạn và tạo một tấm thiệp đặc biệt dành riêng cho họ. Cuối cùng, nếu con bạn yêu động vật, các trại động vật địa phương chấp nhận tình nguyện viên đến và giúp đỡ trong ngày.

Gia đình vui vẻ

Sau một ngày dài làm việc, thật tuyệt khi có một chút thời gian thoải mái cho gia đình không có màn hình. Bạn và bọn trẻ có thể chơi trò chơi, đi dạo giữa thiên nhiên hoặc chuẩn bị một bữa ăn ngoài trời để tận hưởng trong công viên. Các trò chơi luôn khiến mọi người hào hứng và sẵn sàng chơi. Các trò chơi ngắn không yêu cầu nhiều thiết lập, như Minute to Win it, là một cách dễ dàng để thực hiện.

Một hoạt động khác biệt và bạn không thường làm là xem ảnh gia đình cũ. Trẻ em thích xem hình ảnh của những người lớn tuổi của chúng khi chúng ở độ tuổi của chúng và nghĩ rằng thật buồn cười khi nhìn thấy các xu hướng thời trang và tóc cũ. Hãy dành chút thời gian, tìm hiểu các album ảnh và cùng nhau đi qua con đường ký ức.

Mặc dù có thể không phải lúc nào cũng như vậy, nhưng trẻ em thích có một số niềm vui không cần màn hình với bạn bè, gia đình hoặc chỉ một mình. Hãy thử một số hoạt động này và cho chúng tôi biết gia đình bạn yêu thích hoạt động nào! Để có thêm nhiều hoạt động vui chơi dành cho gia đình và trẻ em, hãy xem – https://www.pumpitupparty.com/blog/outdoor-actiilities/