Tua và thợ săn ốc đảo Ma-rốc

Chúng tôi mong đợi sự kiện Tua & Tastemakers của Be Inspired PR hàng năm, và Moroccan Oasis năm 2019 cũng không phải là ngoại lệ! Đây luôn là cơ hội tuyệt vời để kết nối với những người giỏi nhất trong các ngành công nghiệp đám cưới, sức khỏe và phong cách sống. Tuy nhiên, chúng tôi cũng luôn mong đợi những khoảnh khắc trang trí và Instagram mà họ sẽ mơ ước lần này! Đối với sự kiện năm nay, nhóm thiết kế đã chọn chủ đề Moroccan Oasis và giả sử họ đóng đinh nó. Từ ánh sáng tuyệt vời nhất và sắp đặt hoa cho đến các món ăn ngon và cocktail theo chủ đề, bữa tiệc này là một trong những cuốn sách!
Sự kiện được tổ chức tại The Revery ở LA, một địa điểm hoàn toàn mới, là tấm nền trắng hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào. Cho thuê Tập thể và Cho thuê Tiệc ở La Pinata lấp đầy không gian với những phòng chờ sang trọng, những tấm thảm lấy cảm hứng từ ốc đảo Ma-rốc và những màn hình giá đỡ tuyệt vời nhất.

Chúng tôi đặc biệt yêu thích khoảnh khắc bức ảnh này ở lối vào của sự kiện. Chào mừng bạn đến với thiên đường.

Một số yếu tố yêu thích của chúng tôi tại sự kiện là tất cả các màn hình hoa tuyệt vời mà nhóm thiết kế tại Bloominous đã tạo ra! Có phông nền ảnh đầy cọ và sự sắp xếp tuyệt đẹp trong suốt sự kiện đã gắn kết chủ đề với nhau.
Tua và thợ săn ốc đảo Ma-rốc - Lấy cảm hứng từ điều này
Những chiếc ghế xích đu ở Tây Lincoln dễ thương làm sao !? Chúng tôi bị ám ảnh. BRB trong khi chúng tôi mua chúng cho văn phòng của mình!
Nói về những thứ chúng tôi cần… Tình huống ánh sáng và màn của Amber Event Production đã đưa chủ đề Moroccan Oasis lên một tầm cao mới. Chúng ta có thể nói về những chiếc đèn lồng trắng treo và ánh sáng trong giỏ được không !? Họ cũng tạo ra một khu vực tiếp khách VIP bằng cách sử dụng rèm và dây để ngăn cách các không gian.
Ngoài ra còn có một trạm chăn thả lấy cảm hứng từ chợ Ma-rốc từ các thiên tài tại Colette’s Catering. Ý chúng tôi là, có một chiếc ghế bánh mì. Ghế bánh mì! Tuyệt vời.
Tua và thợ săn ốc đảo Ma-rốc - Lấy cảm hứng từ điều này
Khi chúng tôi không nhặt đồ ăn hoặc gặm cỏ, rất có thể chúng tôi đang ở quán bar. Colette’s Catering có hai loại cocktail đặc trưng – Desert Daydream và Casablanca Mojito. Cả hai đều rất ngon! Họ cũng phục vụ rượu đóng hộp BABE yêu thích của chúng tôi với các lựa chọn màu hồng, hồng và đỏ.
Tassels & Tastemakers được biết đến là nơi có những hoạt động vui vẻ và độc đáo dành cho khách, và bữa tiệc ở Moroccan Oasis của họ cũng không khác gì! Veiled Vanity Artistry đã tạo ra một “quán bar thắt bím”, nơi khách có thể có được những kiểu tóc tết hợp thời trang với hoa tai dạng vòng được đan vào và các phụ kiện thú vị khác.
Bên ngoài, The Wild Posy giữ cho khách mát mẻ trong cái nóng tháng Bảy với rượu vang đổ trên những cây kem đầy màu sắc. Họ đã có thiết lập đoạn giới thiệu có thương hiệu tuyệt vời nhất, hoàn chỉnh với biển số tùy chỉnh và biển hiệu đèn neon!
Kinada Events đã tạo ra tác phẩm lắp đặt khinh khí cầu tuyệt vời nhất thực sự tạo nên sự phối hợp màu sắc và Smilebooth có một gian hàng ảnh đầy hoa giấy, nơi khách có thể tạo ảnh gif của riêng họ!
Prim & Pixie lấp đầy không gian bằng những bảng chỉ dẫn và chi tiết nhỏ hoàn toàn phù hợp với chủ đề. Khăn ăn ghi dòng chữ “nóng và không bị làm phiền” và decal sàn nhảy có nội dung “nhiệt đới như trời nóng” – Thật thú vị!
Eleised Pulse luôn khiến sàn nhảy sôi động và lần này họ có một nghệ sĩ violin điện đến và chơi những bản hit hàng đầu của ngày hôm nay cùng với DJ! Đó là một bản hit lớn và là một bước ngoặt độc đáo trong âm nhạc sự kiện điển hình của bạn.
Nói chung, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ sự kiện này với bạn và chúng tôi hy vọng bạn đang cảm thấy được truyền cảm hứng từ Ốc đảo Ma-rốc hiện đại này! Chúng tôi biết chúng tôi đang có. Cảm ơn Angelica Marie Photography vì đã chia sẻ tất cả những bức ảnh tuyệt đẹp này với chúng tôi và tới Cột mốc tình yêu để có những thước phim cực kỳ thú vị!