Tụ tập ở sân sau giản dị & đầy màu sắc

Xoay quanh ý tưởng chọn cách tụ họp, Esther và Lee Photography và Hannah Lane Photography đã hợp tác để chụp một buổi họp mặt ở sân sau ở trung tâm của Downtown Annapolis, Maryland. Bữa tiệc tối thân mật và đẹp mắt ở sân sau sẽ tạo cảm hứng để các bạn quây quần bên nhau. Milly LoBuglio của Esther và Lee Photography nói, “Tôi không chắc đó có phải chỉ là chúng tôi hay không, nhưng chúng tôi cảm thấy năm 2019 và xa hơn nữa là nguồn cảm hứng cho những cuộc tụ họp hoành tráng hơn. Cho dù đó là kỷ niệm một thời điểm trọng đại một cách trọng đại, hay chỉ để có những buổi gặp mặt ấm cúng và thân mật hơn với những người bạn thân thiết nhất của bạn tham dự, chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy có cảm hứng để kỷ niệm những khoảnh khắc quan trọng đối với bạn theo một cách độc đáo. ” Có thể là với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc hàng xóm, soiree sẽ khuyến khích bạn dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức đồ ăn ngon (và rượu vang) trong mùa này, nhưng quan trọng nhất là với những người bạn tốt.

Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau

HannahLane Photography chia sẻ,

Phong cách chụp ảnh bị ảnh hưởng bởi mùa xuân và kết hợp màu sắc của năm của Pantone: san hô sống. Các chi tiết trưng bày các cách sắp đặt và sắp đặt hoa mùa xuân được tuyển chọn độc đáo, các món trong thực đơn theo mùa và các chi tiết thân mật. Chúng tôi chọn vị trí của chúng tôi ở trung tâm của Annapolis, Maryland gần Tòa nhà Maryland lịch sử. Annapolis là một thành phố quyến rũ, nơi chúng tôi đã vun đắp nhiều mối quan hệ. Buổi chụp này là sự hợp tác với nhiều người bạn địa phương này (bạn bè + nhà cung cấp), mỗi người đều mang đến tài năng đặc biệt của riêng họ – không có ý định chơi chữ.

Các bộ thư mời được thực hiện bởi Ashley tại Paper Love Club, người cũng đã thiết kế thực đơn theo mùa của chúng tôi để phù hợp với từng bối cảnh địa điểm. Những hình ảnh minh họa rực rỡ của cô về Tòa nhà Quốc gia trên giấy vellum đã tạo ra một trang bìa mờ cho các lời mời. Cô ấy cũng vẽ các loại trái cây và rau quả bằng màu nước để phù hợp với các món trong thực đơn! Chu đáo chưa kìa! Một người chạy bàn nhuộm bằng tay màu ngọc lục bảo và khăn ăn bằng cúc vạn thọ của MossHound Designs đã kết hợp hoàn hảo với chiếc bàn gỗ kho thóc đã được khai hoang và đĩa ăn bằng sứ trắng được làm thủ công với viền vàng 23k do Something Vintage Rentals cung cấp.

Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau

Cho dù bạn đang ở trong mùa nào đi chăng nữa, hoa luôn là một món quà tốt cho bất kỳ bàn ăn nào. Linda của Blush Floral Design Studio là một nữ thần hoa nếu từng có. Ý tưởng của cô ấy để tạo ra một “cây cầu” lắp đặt cây xanh tươi tốt đã nâng cao bàn ăn tối ngoài trời của chúng tôi – theo đúng nghĩa đen. Bó hoa đầy màu sắc với màu vàng, san hô, đào và tím được cô chọn làm trung tâm đã mang lại cho mọi thứ sự sống động.

Không có buổi tụ tập nào là hoàn chỉnh nếu không có thức ăn ngon và Lorenza của Tiny Forks là nơi hoàn hảo để chuẩn bị và tạo kiểu cho các yếu tố thực phẩm. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng cô ấy đã để lại cho mỗi vị khách những kỷ niệm khó quên về những sáng tạo đơn giản nhưng ngon miệng của cô ấy. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều nghe lời khuyên của cô ấy để “sống thật ngon” sau mỗi miếng ăn ngon.

Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau Tụ tập cùng nhau, Tiệc tối ở sân sau

Mọi chi tiết từ áo choàng đến macrame thủ công đều kết hợp với nhau một cách đẹp mắt và hữu cơ. Chúng tôi muốn chỉ ra những chi tiết đơn giản nào có thể thêm vào bất kỳ cuộc tụ tập nào; Cho dù đó là kế hoạch cho sinh nhật lần thứ 70 của ông nội bạn, tắm cho em bé của người bạn thân nhất của bạn, hay thậm chí là một bữa tiệc gia đình vui vẻ! Vì vậy, hãy ra khỏi đó và sử dụng các nhà cung cấp cộng đồng của bạn, liên hệ với khía cạnh sáng tạo của bạn và tận hưởng bầu bạn với những người giỏi. Chúng tôi hy vọng bạn chọn để thu thập nhiều hơn nữa!