Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ + Công thức

Những ngày nghỉ là thời điểm hoàn hảo để xảo quyệt và thưởng thức một tách ca cao nóng (có ai đã thử hương vị mới tại Starbucks chưa !?). Vì vậy, tại sao không kết hợp cả hai với một thanh sô cô la nóng DIY Holiday siêu dễ thương! Sản xuất sự kiện Skybox đã tạo thiết lập này để cung cấp cho tất cả những người lập kế hoạch tiệc tùng và những người tặng quà một ý tưởng về bữa tiệc kỳ nghỉ tuyệt vời. Họ không chỉ tạo kiểu cho một thanh cacao nóng các loại, mà còn đang chia sẻ cách làm sô cô la nóng trong lọ mà bạn có thể làm quà cho hàng xóm, nữ tiếp viên, gia đình hoặc bạn bè!

Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ

Thiết lập

Tìm một nơi thích hợp nhất trong nhà để thiết lập Thanh sô cô la nóng tự làm của bạn. Đảm bảo rằng sẽ có đủ chỗ cho sô cô la nóng và cốc, cũng như tất cả các lớp phủ.

Chúng tôi muốn sử dụng ba kết cấu khác nhau phối hợp trên các thiết lập thanh của chúng tôi. Ví dụ, vải là một, khác có thể là sử dụng thớt gỗ, và cuối cùng chúng ta có thể sử dụng bát thủy tinh và đế bánh. Chúng tôi cũng cố gắng có các chiều cao khác nhau. Ví dụ, đặt một số lớp trên cùng trong các hộp. Sau đó, đi xung quanh nhà của bạn và thu thập một vài đồ trang trí ngày lễ để thêm vào phía sau. Biển báo thủ công cũng là một liên lạc cá nhân tuyệt vời. Chúng là những món dễ làm, nhưng chúng tôi nghĩ những thứ này làm cho Hot Chocolate Bar trở nên đặc biệt hơn.

Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễTự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ

Những chiếc cốc

Tốt nhất, sử dụng cốc mà bạn đã có trong tay là lựa chọn dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ cốc trong tay, bạn sẽ cần phải mua một ít. Một lựa chọn là đến cửa hàng tiết kiệm địa phương của bạn để mua những chiếc cốc Giáng sinh. Các cửa hàng đồ cũ thường có HÀNG TẤN cốc và việc có nhiều loại cốc khác nhau có thể tạo thêm vẻ thú vị cho bàn ăn của bạn.

Nếu bạn không muốn lộn xộn với cốc thủy tinh, hoặc bạn sẽ phục vụ một nhóm lớn, cốc cà phê dùng một lần có nắp đậy là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, những tách cà phê bọt trắng cơ bản có giá thành siêu rẻ. Tất nhiên, sử dụng cốc dùng một lần cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải rửa cốc sau bữa tiệc của mình.

Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễTự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ

Sô cô la nóng

Chúng tôi thường tự làm sô cô la nóng tại nhà, điều này thực sự rất dễ làm. Khi nó được làm xong, chúng tôi giữ nó làm nóng trong nồi nấu chậm và sử dụng một cái muôi để đổ nó vào các cốc để phục vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ phân phối đồ uống nóng.

Nếu bạn không muốn tự làm, bạn chắc chắn có thể sử dụng gói hỗn hợp sô cô la nóng ngay lập tức. Chúng là một lựa chọn dễ dàng hơn và cũng khá rẻ. Đặt các gói vào một cái giỏ đẹp hoặc hộp thiếc để giữ chúng lại với nhau. Tôi thực sự đã sử dụng hộp quà màu xanh lá cây này vì nó có kích thước hoàn hảo. Đối với một số lượng lớn hơn, bạn có thể muốn mua một hộp sô cô la nóng trộn nhiều phần. Hỗn hợp này có thể được bày trong bát hoặc hộp thủy tinh có muỗng. Nếu bạn sử dụng hỗn hợp sô cô la nóng khô, bạn sẽ cần có sẵn nước nóng, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng dụng cụ phân phối đồ uống nóng.

Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ

Toppings

Nếu bạn có thời gian và thực sự muốn gây ấn tượng với khách của mình, kẹo dẻo tự làm là cách phù hợp. Chúng dễ làm hơn bạn nghĩ và rất ngon. Bạn thậm chí có thể cắt chúng thành những hình dạng vui nhộn, như cây thông Noel hoặc bông tuyết. Món yêu thích của tôi là kẹo dẻo xá xị do tôi tự làm. Chúng thật tuyệt vời trong một tách sô cô la nóng. Tuy nhiên, trong khi chúng ta cực kỳ yêu thích kẹo dẻo tự làm, nhưng bạn không thể đánh bại một túi kẹo dẻo mini vì giá cả và sự tiện lợi. Nhiều lần chúng ta sẽ lấy một chiếc túi ở cửa hàng và sử dụng chúng thay thế.

Chúng ta có xu hướng đi quá đà với lớp phủ, nhưng bạn không cần phải làm như vậy. Những thứ cơ bản như kẹo dẻo hoặc vụn sô cô la là đủ. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, bạn có thể dễ dàng thêm một số kẹo mía đã nghiền nát.

Nếu bạn có thể chi tiêu nhiều hơn một chút và muốn có các lựa chọn về lớp phủ, có rất nhiều lớp phủ mà bạn có thể chọn mà chỉ cần chuẩn bị ít hoặc không cần chuẩn bị. Một số loại phủ mà chúng tôi đã thưởng thức: sô-cô-la chip, xi-rô sô-cô-la, xi-rô caramel, caramel, dừa bào, xi-rô có hương vị hoặc bánh creamers (thường được sử dụng trong đồ uống cà phê), thanh kẹo cắt nhỏ, các loại rắc, và hơn thế nữa. Chỉ cần đặt từng món vào một cái bát và bạn đã sẵn sàng.

** Nếu Thanh sô cô la nóng tự làm của bạn dành cho người lớn, bạn có thể thích ý tưởng về một thanh sô cô la nóng béo ngậy. Cung cấp một số hỗn hợp có cồn – chẳng hạn như Kahlua, Bailey’s, và schnapps bạc hà – là một lựa chọn thú vị.

Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ

Công thức nấu sô cô la nóng trong lọ

Thật là một món quà tuyệt vời khi tặng ai đó một công thức sô-cô-la nóng trong lọ, và thật tuyệt khi làm món này. Cho vào mỗi lọ, cho lớp bột ca cao, sữa bột, đường, vụn sô cô la, kẹo mía và kẹo dẻo. Lặp lại với các lọ và nguyên liệu còn lại. Vặn vào các nắp và dán nhãn theo hướng dẫn bên dưới:

Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ Tự làm thanh sô cô la nóng cho ngày lễ

Để phục vụ: Lấy kẹo dẻo ra và trộn các thành phần còn lại trong lọ với nhau. Đun sôi 1 cốc sữa trên lửa nhỏ. Trộn và khuấy cho đến khi kết hợp hoàn toàn. Đổ vào cốc hoặc cốc và phủ kẹo dẻo lên trên trước khi dùng

Sô cô la bạc hà nóng
½ cốc bột ca cao không đường
¼ cốc sữa bột
½ cốc đường
½ cốc sô cô la chip
½ cốc kẹo mía, nghiền nát
½ cốc kẹo dẻo