Trung tâm mùa thu dễ dàng để giải trí

14 / 100

 

Mùa thu là mùa của giải trí, từ niềm vui Tình bạn đến tiệc tối lễ hội! Khi bạn đang tập trung vào lời mời và đồ ăn, ý nghĩ trang trí mặt bàn của bạn có thể dễ dàng bị lung lay. Chúng tôi đã liên hệ với các chuyên gia tại Bloominous – một công ty thiết kế hoa tự làm trực tuyến – để biết các mẹo của họ về những mẫu trung tâm mùa thu dễ dàng mà bạn có thể kết hợp cho bữa tiệc tại nhà tiếp theo của mình!

1. Mùa thu là tất cả về những tán lá tuyệt đẹp! Đi ra ngoài trời và cắt một số cành cây để bố trí như một người chạy. Hoặc đặt trong một bình thủy tinh cao để có một tác phẩm tuyên bố đẹp và đơn giản.

2. Với tất cả các kết cấu và màu sắc đẹp mắt của trái cây và quả bầu, hãy sử dụng chúng làm thẻ đánh dấu vị trí. Viết trực tiếp lên chúng nếu bề mặt nhẵn. Nếu không, hãy gõ tên khách của bạn với kích thước dễ đọc, in và dán vào tăm. Cắm tăm vào quả.

3. Sử dụng chai rượu rỗng làm giá đỡ nến. Tháo nhãn, đốt nến trước để làm chảy một ít sáp lên miệng và cổ chai. Đặt ngay côn vào chỗ mở.

4. Làm một chiếc Á hậu bằng vải thưa nhuộm màu trà và lồng lựu, quả hồng và quả óc chó vào nhau để có một sự kết hợp màu sắc đẹp mắt và phong phú – một món mà khách cũng có thể ăn nhẹ!

Nếu bạn muốn điều gì đó dễ dàng hơn, hãy xem xét một bộ dụng cụ cắm hoa được thiết kế sẵn từ Bloominous! Họ sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra trung tâm tuyệt đẹp của riêng bạn tại nhà – Hãy nghĩ đến IKEA cho hoa sự kiện! Trung tâm nào là yêu thích của bạn? Gắn thẻ #everydayIBT trong các trò chơi của bạn! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem chúng!

 >>> Xem thêm Robot tắm cho bé theo chủ đề!