Trang trí thôi nôi cho bé trai bằng bong bóng jumbo

 

Sự xuất hiện của thiên thần nhỏ trong cuộc đời ba mẹ đã làm thay đổi rất nhiều điều trong cuộc sống của gia đình nhỏ chúng ta. Từ giây phút đầu tiên con cất tiếng khóc oe oe chào đời, đến lúc con biết lật, biết ngồi, con biết bập bẹ baba, mama đến lúc con chập chững bước đi con lấy biết bao giọt nước mắt của mẹ, buồn có, vui có con mang đến bao nhiêu là cảm xúc làm cho cuộc sống của ba mẹ được rắc thêm dư vị mới-vị của sự hạnh phúc.

 

Lễ cúng thôi nôi thì rất được chú trọng, được xem như ngày lễ báo cáo với các vị thần, 12 bà mụ và ông bà ổ tiên công nhận trẻ, lễ cúng thôi nôi có nghĩa là ngày tròn 1 năm bé chào đời, và bây giờ bé bỏ đi chiếc nôi của mình, nhân dịp này ba mẹ sẽ giới thiệu bé với họ hàng bạn bè của mình. Ba mẹ sẽ chuẩn bị một mâm cổ cúng theo đúng phong tục để làm lễ, cũng như là cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho bé. Trong tiệc giới thiệu bé với người thân, bạn bè ba mẹ cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng rất nhiều thứ: không gian, thời gian tổ chức, đồ ăn, nội dung bữa tiệc, chụp hình ảnh, tảng phục, khách mời,… và một khâu cần chuẩn bị kỹ lưỡng chính là trang trí không gian đón khách để tô điểm cho buổi tiệc, không gian để khách mời chụp ảnh lưu giữ lại kỷ niệm thôi nôi của bé.

 

bong bóng jumbo trang trí sinh nhật

bong bóng jumbo trang trí sinh nhật

 

Một trong những lần đầu Trang tri thôi nôi cho bé trai, ba mẹ lại bận với công việc của mình mà còn quá nhiều thứ phải lo, nào là đặt đồ ăn làm lễ cúng, khách mời, đồ ăn, tảng phục,… đang phân vân chọn lựa kiểu trang trí bong bóng thôi nôi bé trai thì xin mách nhỏ ba mẹ bí kiếp trang trí sinh nhật đẹp cho con trai nhà mình nhé.

 

Để trang trí một bữa tiệc thôi nôi thông thường sẽ có trang trí sân khấu, trang trí bàn gallery, trang trí cổng chào và trang trí phối cảnh xung quanh. Tùy thuộc vào quy mô và chi phí cho buổi tiệc mà ba mẹ có thể lựa chọn một kiểu trang trí cho bé trai nhà mình.

 

trang trí bong bóng thôi nôi bé trai

trang-tri-bong-bong-thoi-noi-be-trai

 

Trang trí tại nhà hàng với số lượng khách hàng lớn, kiểu trang trí này thông thường sẽ nhờ đến dịch vụ trang trí, mỗi dịch vụ có một mức gia khác nhau, ba mẹ sẽ lựa chọn kiểu trang trí sân khấu, trang trí bàn với một tông màu theo cùng chủ đề, bé trai thì có hoàng tử, trang trí theo năm tuổi, siêu nhân, minion, tông màu xanh,…. Kết hợp cùng, bóng bay thả trần, bong bóng jumbo trang trí sinh nhật để trang trí phổi cảnh xung quanh.

 

Trang trí đơn giản không gian nhỏ, số lượng khách mời ít và với chi phí thấp hơn ba mẹ có thể tìm hiểu cách trang trí bong bóng jumbo cho tiệc sinh nhật bé trai. đây là cách trang trí đơn giản với chi phí linh động hơn nhưng mang lại một không gian lung linh không hề thua kém bất kỳ kiểu trang trí nào nhé. Những trái jumbo làm trung tâm xung quanh sẽ được trang tri bóng bay thả sàn, thả trần, banner happy birthday, bàn để bánh kem, phụ kiện trang trí và những món đồ chơi của bé.

 

trang trí thôi nôi cho bé

 

trang trí thôi nôi cho bé

Vì những ưu điểm, và hiệu ứng mà cách trang trí bằng bóng Jumbo mang lại, có thể biến tấu đa dạng với nhiều màu sắc và thiết kế lại dễ dàng tự trang trí, với một mức chi phí mà ba mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng cân nhắc khi tổ chức. Trang trí tiệc thôi nôi bằng bong bóng jumbo đang là sự lựa chọn trang trí của rất nhiều ba mẹ, trở thành hot trend trong xu hướng tổ chức tiệc, từ tiệc của trẻ em đến tiệc người lớn, đến cầu hôn, đám cưới,…

 

Ba mẹ nhanh chóng lên kế hoạch tổ chức, tìm đơn vị trang trí để tiệc thôi nôi của bé thêm phần lung linh, có những thước hình đẹp lưu giữ kỷ niệm nhân dịp đáng nhớ này nhé!