Trang trí sinh nhật cho teen bằng bong bóng jumbo

            Mỗi năm cứ vào dịp sinh nhật con, ba mẹ lại tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để con cùng gia đình và các bạn có một buổi tối vui vẻ quây quần bên nhau. Lúc nhỏ ba mẹ chọn cho con các chủ đề ba mẹ cảm thấy dễ thương và phù hợp với con, lớn hơn một chút con bắt đầu biết chơi đồ chơi, con biết xem tivi, xem phim hoạt hình, ba mẹ lại chọn chủ đề mà con yêu thích để trang trí sinh nhật thật ý nghĩa cho con, nhưng năm nay con lớn hơn, con có nhiều thay đổi mà đôi lúc ba mẹ khó có thể hiểu những điều con cần.  

 

cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng          

cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng

 

Lứa tuổi teen chính là khoảng thời gian hay đổi tâm sinh lí lớn nhất của mỗi người. các bậc cha mẹ nào có con trong độ tuổi này đều có thể nhìn thấy sự thay đổi từ ngoại hình, cho đến tinh cách, suy nghĩ. Các con không còn muốn ba mẹ can thiệp nhiều đến quyền riêng tư cũng như bắt đầu ngại chia sẽ và sự quan tâm của các bậc cha mẹ cũng bắt đầu sẽ phải thay đổi, không còn là sự chăm chút từng li từng tí mà chính là việc quan sát dõi theo từ xa nhưng luôn có mặt lúc con cần nếu ba mẹ không lắng nghe thì không thể nào hiểu được mong muốn của con.

 

Nhưng, điều đó không có nghĩa là các con không thích những gì ba mẹ đang làm. Điều quan trọng chính là lắng nghe những tâm tự, nguyện vọng của con để cùng con tổ chức, trang trí sinh nhật thật ý nghĩa.

 

tổ chức sinh nhật cho teen tại nhà hàng

tổ chức sinh nhật cho teen tại nhà hàng

 

Ở tuổi này, các con bắt đầu kết thân với nhiều bạn bè hơn, nên ắt hẳn cần có một buổi tiệc với không gian riêng tư, không có quá nhiều người lớn vì dễ làm các em mất đi sự tự nhiên, cũng không cần phải quá rình rang như dịp thôi nôi, 5 tuổi hay 10 tuổi. các em cũng bắt đầu thay đổi phong cách, bắt đầu trưởng thành hơn một chút không còn thích những nhân vật ngộ nghĩnh nữa. Ba mẹ có thể bàn với con về cách trang trí, tìm hiểu những ý tưởng trang trí sinh nhật cực đẹp, thông thường cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng là cách trang trí thông dụng và phù hợp nhất với việc tổ chức sinh nhật cho teen tại nhà hàng, tại nhà hay khu dã ngoại nào đó. Có rất nhiều kiểu để chọn lựa như trang trí bong bóng jumbo, trang trí bong bóng bay, trang trí tiểu cảnh hoặc làm cổng,… gần đây, xuất hiện kiểu bóng jumbo, chính là trái bóng lớn được bơm bay, với nhiều màu sắc khác nhau, được in những thông điệp yêu thương, tên gọi lên đó, kiểu bóng đơn giản nhưng lại rất thu hút, mang lại những tấm hình sống ảo lung linh. Lợi thế của cách trang trí bóng bay cho tiệc sinh nhật teen là ở bất kỳ mức chi phí nào ba mẹ cũng có thể lựa chọn những kiểu trang trí phù hợp cho con.

 

ý  tưởng trang trí sinh nhật cực đẹp

ý  tưởng trang trí sinh nhật cực đẹp

 

            Ba mẹ cũng nên để con tự quyết định mọi thứ trong buổi tiệc của mình, để con bắt đầu có những nhận thức và giải quyết những vấn đề của bản thân, con sẽ phải ý thức được việc quyết định như vậy thì kết quả sẽ như thế nào. Tiệc sinh nhật chính là cơ hội để các bé bắt đầu rèn luyện việc tự giải quyết và có chịu trách nhiệm trong công việc. Con sẽ quyết định đến cách trang trí tiệc, phải mời bao nhiêu bạn, ăn những món gì, mặc trang phục như thế nào,… hoặc có thể cùng con tự chuẩn bị cho việc trang trí buổi tiệc

 

            . Ba mẹ có thể tham khảo những đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật để có thêm nhiều ý tưởng, chọn ra cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng mà con ưng ý nhất, để được hỗ trợ trang trí trong điều kiện ba mẹ không có thời gian hoặc không gian có sự khó khăn trong việc trang trí.