Trang trí sinh nhật cho bạn gái bằng bong bóng

 

 

            Sinh nhật bạn gái sắp đến, bạn đã nghĩ ra món quà nào đặc biệt để dành tặng bạn gái mình chưa? Con gái thường hay bị nói là những người rắc rối, khó hiểu nhưng các chàng trai ạ, con gái cho dù là những tiểu thư thục nữ hay những cô nàng cá tính thì họ cũng chỉ cần được yêu thương và nhận được sự quan tâm chăm sóc từ người mình yêu. Để làm người con gái bạn yêu hạnh phúc không nhất thiết là những món quà xa hoa đắt tiền, không nhất thiết phải là những buổi tiệc náo nhiệt hay những bữa ăn sang chảnh. Món quà nhỏ, cho dù là một bữa cơm chính bạn tự tay nấu món cô ấy thích, một bài hát tự bạn đàn hay một không gian được trang trí bất ngờ dành cho cô ấy cũng sẽ làm cô ấy cảm động.

 

trang trí bong bóng jumbo cho sinh nhật bạn gái

 

trang trí bong bong  jumbo cho sinh nhat bạn gái

 

            Nếu đang phân vân chưa biết chọn gì làm quà cho nàng thì xin mách nhỏ với bạn cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu đảm bảo nàng chỉ có thể yêu và yêu bạn nhiều hơn nữa mà thôi.

 

            Bạn có nghe qua cách trang trí bong bóng jumbo cho sinh nhật bạn gái đang làm mưa làm gió hiện nay chưa? Chính là trái bóng khổng lồ được in tên mình và những thông điệp yêu thương mà ai cũng muốn nhận được, trái bóng jumbo thì cũng không phải là một món quà đặc biết lắm nhưng nếu kết hợp cùng việc trang trí phòng sinh nhật bằng bong bóng với ý nghĩa đặc biệt trong một không gian lãng mạn trong sự chuẩn bị bí mật đầy bất ngờ thì lại là một điều khác.

 

quà tặng bong bóng jumbo cho ban gái

quà tặng bong bóng jumbo cho bạn gái

 

            Để chuẩn bị ý tưởng trang trí bong bóng jumbo cho sinh nhật người yêu này đầu tiên đó là tìm địa điểm tổ chức, thông thường thì bạ nên tìm một nhà hàng có không gian riêng tư một chút hoặc đặt phòng trong khách sạn, nếu được có thể mình sẽ trang trí trong phòng của người yêu luôn. Thứ hai, tìm đơn vị trang trí sinh nhật bằng bóng jumbo, bạn sẽ chọn mẫu hoặc có thể đưa ý tưởng của mình để thiết kế trái bóng jumbo, lựa chọn nội dung mình muốn thể hiện: Happy birthday I love you, love you my love,… những vật liệu trang trí đi theo như chữ happy birthday, bóng bay, hoa,… thông thường thì sẽ chọn theo một tông màu mà bạn gái thích, hoặc một kiêu trang trí đặc sắc nào đấy, ví dụ như blackpink, blackgold, silver,… nếu muốn lãng mạn hoặc thể hiện sự chân thành của mình bạn có thể mua vật liệu về để tự tay trang trí, đừng quá lo về thành quả vì việc trang trí bằng bông bóng thì khá đơn giản và đặc biệt cây nhà lá vườn thì luôn được ưu ái đón nhận hơn. Nếu như không có nhiều thời gian để chuẩn bị, thì mình có thể đặt dịch vụ để họ trang trí như vậy thì không gian sẽ hoàn hảo hơn. Dù là cách này hay cách khác nhưng nếu nó đến từ sự chân thành thì chắc chắc sẽ làm trái tim nàng khẽ rung rinh một nhịp.  Một lưu ý là bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị mà mình đặt dịch vụ, về uy tín, chất lượng sản phẩm. và cuối cùng là lên kế hoạch để nàng nhận được món quà một cách bất ngờ nhất nhé.

 

cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu

cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu

 

Trong dịp đặc biệt này mà lỡ hai bạn có đang không ở bên cạnh nhau thì một quả bóng jumbo được đóng hộp thật xinh đẹp được gửi từ dịch vụ chuyển phát đến cũng là một ý tưởng hay, chắc chắn cô nằng nào cũng sẽ hạnh phúc vì bất ngờ, những người bạn bên cạnh cô ấy cũng phải ghen tị vì có một người bạn trai thật tâm lí và lãng mạn với món quà tặng bong bóng jumbo cho sinh nhật bạn gái đáng yêu này.

 

            Những quả bong bóng jumbo sẽ giúp bạn và nàng có được những bức hình đẹp nhất, lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc trọng chặng đường yêu của hai bạn.

 

            Nhanh tay lên kế hoạch để ghi điểm trong mắt nàng đi ạ, tuy anh là con trai bình thường anh có hơi khô khan một chút, nhưng em yên tâm những lúc em cần anh sẽ ở bên em với những điều ngọt ngào, ấm áp nhất, ở bên cạnh anh, anh còn rất nhiều bất ngờ dành tặng cho em.