Trang trí sinh nhật 5 tuổi cho bé trai

5 tuổi đánh dấu mốc quan trọng khi bé đã bộc lộ năng khiếu vì vậy ba mẹ cần phải trang trí tiệc sinh nhật 5 tuổi thật đẹp cho con thật vui vẻ

Mô tả

 

Ba mẹ có bao giờ từng thấy một chú rồng lớn cực đẹp được làm bằng bong bóng chưa ?

 

          Ba mẹ có bao giờ được thấy một chiếc bàn lưu niệm với sự xuất hiện của rất nhiều chú rồng chưa ?

 

          Ba mẹ có đã từng thấy một chiếc cổng bong bóng rồng cho một bữa tiệc sinh của bé trai nào chưa ?

 

Dây chữ Happy Birthday bằng vải nỉ

Dây chữ Happy Birthday bằng vải nỉ

 

          Ba mẹ thấy các ý tưởng trang trí sinh nhật, thôi nôi bên trên giành cho mọt bé trai thế nào ?

 

          Nếu con trai của ba mẹ sinh vào năm thìn vậy ba mẹ nghĩ có nên tổ chức, trang trí sinh nhật trọn gói bé trai 5 tuổi con rồng cho con trai mình không ?

 

          Nếu thấy ý tưởng tổ chức trang trí này tuyệt vời và ba mẹ muốn dùng gói dịch vụ trang trí này cho bé trai tuổi rồng của mình. Nhưng ba mẹ đã biết đặt mua gói dịch vụ này tốt nhất ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh chưa ?

 

          Nếu chưa thì để tôi gợi ý cho các bậc cha mẹ nhé ba mẹ hãy vào ngay website của Kool Style để xem địa chỉ thông tin cửa các cửa hàng cung cấp gói dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai tuổi rồng nhé !

 

Khung ảnh sinh nhật bé trai

Khung ảnh sinh nhật bé trai

 

Với kinh nghiệm đã từng đặt gói dịch vụ trang trí sinh nhật 5 tuổi cho bé trai ở các địa chỉ cửa hàng của Công ty TNHH Kool Style này. Và tôi có những nhận xét đánh giá như sau:

 

          + Sự sáng tạo và sự chuyên nghiệp trong cách trang trí sinh nhật cho bé trai  hoặc bất kì các gói dịch vụ trang trí mang chủ đề nào khác. Mọi thứ đều được thực hiện với sự logic cao, tiến độ thực hiện cực nhanh và luôn hoàn thành xong trong thời gian ngắn. Kết quả cuối cùng mà tôi nhận được luôn là một bữa tiệc sinh nhật rất đẹp dành cho con trai của mình

 

Một góc bàn sinh nhật bé trai

Một góc bàn sinh nhật bé trai

 

          + Tất cả các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật, trang trí thôi nôi cho bé tuổi rồng phải nói là tuyệt đẹp. Từ màu sắc cho đến kiểu dáng không thể chê và bắt lỗi ở đâu được. Chúng làm cho không gian bữa tiệc của con tôi trở nên đẹp và sang hơn hẳn, dù có là bữa tiệc được tổ chức tại nhà hay ở nhà hàng.

 

          + Có rất nhiều gói trang trí sinh nhật dành cho bé trai và bé bé gái khác nhau và tất cả các ý tưởng trang trí sinh nhật trọn gói cho bé đó đều vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Chẳng hạn như các gói dịch vụ trang trí sinh nhật thôi nôi chủ đề 12 con giáp trong đó có gói dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai tuổi rồng  mà tôi đã dùng cho con trai mình. Ngoài tuổi rồng thì 11 con giáp còn lại đều có những gói dịch vụ riêng đồng thời ở đây còn chia ra gói dành cho bé gái và gói dành cho bé trai nữa nên rất dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ mà bạn thích.

 

Trang trí sinh nhật bé trai tuổi rồng

Trang trí sinh nhật bé trai tuổi rồng

 

          + Trong một gói dịch vụ trang trí trọn gói có 3 phần trang trí chính là: sân khấu ( cung cấp in tấm backdrop theo yêu cầu của khách hàng luôn nhé ), trang trí bàn sinh nhật cho bé trai và cuối cùng là dựng cổng bong bóng theo chủ đề ( tùy vào từng chủ đề của gói dịch vụ sẽ có những cách tạo hình khác nhau và chúng luôn phù hợp với chủ đề mà khách hàng chọn )

 

          + Các cách trang trí bàn sinh nhật bé trai tuổi rồng của các cửa hàng Kool Style rất độc đáo, mới lạ và đặc biệt. Có cách sắp xếp bố trí gọn gàng, hợp lí cách phối các họa tiết màu sắc đều rất đẹp mắt. Luôn có sự khác biệt mới mẻ so với các địa chỉ cũng cung cấp gói dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật cho bé mà tôi đã từng được thấy ở nhiều bữa tiệc sinh nhật của các bé mà tôi từng được tham dự trước đây.

 

Trọn gói trang trí sinh nhật cho bé trai tuổi rồng

Trọn gói trang trí sinh nhật cho bé trai tuổi rồng

 

          Tôi đã dùng qua nhiều gói dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé tại Kool Style và tôi rất hài lòng. Đứng trên phương diện của một người mẹ luôn chọn những thứ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho con tôi tin rằng các bạn cũng sẽ hài lòng khi dùng các gói dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật cho con đặc biệt là gói dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai tuổi rồng.