Trang trí bong bóng tự làm cho bữa tiệc Halloween


Trang trí Halloween cần một cái gì đó khác biệt. Nó không thể được hoàn thành nếu không có trang trí bóng bay. Bóng bay là vật dụng trang trí phổ biến, không tốn kém và có thể được sử dụng theo nhiều cách sáng tạo. Bạn có thể sử dụng nhiều nhãn dán hoặc hình vẽ trên bong bóng để tạo ra trang trí bóng bay của riêng mình.

Chúng tôi luôn quan tâm đến Bữa tiệc halloween trang phục nhưng những gì về trang trí của bữa tiệc? Hôm nay chúng tôi ở đây với Tự làm đơn giản của bữa tiệc Halloween có thể thêm phần trang trí của bạn. Bạn có thể thêm rất nhiều thứ như gậy kẹo, nút mũ, v.v. để tạo thêm hiệu ứng cho trang trí của bạn.

Hơn nữa, những ý tưởng này hầu hết là dễ dàng bỏ túi. Bạn không cần phải chi nhiều tiền hơn cho những DIY này. Bây giờ bong bóng trang trí cho Halloween là xu hướng mới nhất và tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị trước khi quá muộn. DIY được thiết kế đặc biệt với đèn LED để phát sáng trong bóng tối và tạo cảm giác cho bữa tiệc. Vì vậy, không lãng phí thời gian của chúng ta, hãy bắt đầu:

1. Vòm bóng bay màu đen và cam

Không nghi ngờ gì nữa, vòm bóng bay là phổ biến, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý mình, để tạo cho nó một diện mạo tiệc Halloween bong bóng màu cam và đen với miếng dán Bat. Nó là đơn giản và dễ dàng.

2. Bóng ma và Mặt quái vật

Có, bạn có thể biến một quả bóng bay đơn giản thành mặt ma. Vì vậy, bạn cần phải có chất lượng bóng tốt và để thuận tiện cho bạn đây là liên kết liên kết nhiệt huyết tiệc tùng trang sản phẩm nơi bạn sẽ nhận được bóng bay chất lượng với giá cả phải chăng.

3. Trang trí Spidery đặc biệt Halloween

Nó rất dễ dàng, bạn chỉ cần một bong bóng màu đen với ruy băng giấy màu đen cho chân của nó.

4. Bí ngô bóng bay

Một trong những trang trí quan trọng nhất và dễ dàng. Thổi bong bóng màu cam thành hình tròn và vẽ mặt quái vật với sự trợ giúp của bút đánh dấu vĩnh viễn. Giá rẻ và trang trí bắt mắt.

5. Giá đỡ Bóng bay Halloween ngộ nghĩnh và dễ thương

Sử dụng bóng bay màu cam và đen làm giá đỡ bóng bay và để tạo hiệu ứng ngộ nghĩnh và dễ thương, hãy gắn một con quái vật bóng bay màu trắng lên đó.

6. Trang trí bong bóng Halloween đầu lâu

Đối với điều này, bạn nên rõ ràng về thiết kế và nên có một số thực hành để bạn không lãng phí nhiều thời gian vào nó.

7. Trang trí Halloween ma quái

Sử dụng bong bóng hình ống, bạn có thể tùy chỉnh nó theo nhiều hình dạng khác nhau, trông có vẻ khó nhưng khi bạn đã bắt đầu thì sẽ rất thú vị khi chế tạo.

8. Bong bóng tiệc Halloween màu cam trắng

Thổi phồng chùm bong bóng màu trắng và cam và tạo những khuôn mặt đáng sợ trên đó. Những quả bóng bay này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và ngay cả khi trẻ em cũng được mời tham gia bữa tiệc, bạn có thể tặng một quả bóng bay cho mỗi đứa trẻ.

9. Tuyệt vời Frankenstein Quái vật

Sử dụng quả bóng bay màu đen và xanh lá cây làm giá đỡ quả bóng bay và để tạo cho nó một cái nhìn quái vật, hãy sử dụng quả bóng silicon hình quái vật trên đỉnh của nó.

10. Trang trí bóng bay theo chủ đề người nhện cho Halloween

Sử dụng bóng bay hình ống màu trắng tạo thành một mạng nhện ở góc và một con nhện khổng lồ bằng cách sử dụng. Đó là ý tưởng độc đáo và sáng tạo để trang trí bữa tiệc.

Có rất nhiều thứ mà người ta có thể làm với trang trí bóng bay, đối với những quả bóng bay được sử dụng trong các đồ tự làm này, bạn có thể xem trang sản phẩm của chúng tôi và đặt hàng trực tuyến.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart