Trang trí bong bóng sinh nhật cho người yêu

Sắp đến sinh nhật người yêu, đang phân vân không biết phải làm gì, quà cáp tuy là có giá trị về mặt vật chất, nhưng với người mình yêu thương, những dịp đặc biệt như thế này chính là lúc tạo ra những bất ngờ để bày tỏ và hâm nóng tình cảm của hai bạn. Trong lúc cạn ý tưởng trang trí sinh nhật cho người yêu có khi nào bạn nghĩ rằng mình sẽ tự lên ý tưởng trang trí một không gian riêng tư thật lãng mạn để làm quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu mình chưa?

 

Nào là lễ tình yêu, nào là quốc tế phụ nữ lần nào cũng tặng hoa hòe, mỹ phẩm bây giờ thay đổi một chút, mình tặng bong bóng jumbo sinh nhật người yêu nghe có vẻ lạ nhưng lại ý nghĩa lắm nhé, đảm bảo người ấy sẽ vô cùng xúc động vì  bất ngờ này luôn.

 

quà tặng sinh nhật dộc đáo cho người yêu

quà tặng sinh nhật dộc đáo cho người yêu

 

Trang trí sinh nhật người yêu cho không gian riêng chỉ có hai bạn hoặc một vài người bạn thân thiết thì không cần phải công phu chuẩn bị như những bữa tiệc lớn

 

Bong bóng jumbo sinh nhật người yêu là trái bóng với kích thước khổng lồ, được bơm khí bay để quả bóng có thể bay lơ lững giữa không trung. Một loại thì là quả bóng trơn sau đó được phủ kim tuyến hay giấy màu để tạo hiệu ứng và màu sắc, một loại là bóng đã có màu sẵn. Nếu trang trí theo kiểu sang trọng thì bạn có thể lựa chọn kiểu phủ kim tuyến để mang lại sự lấp lánh, còn muốn bóng có màu sắc dễ thương thì nên chọn những trái bóng có màu pastel ngọt ngào. Và bước tiếp theo là chọn thiết kế nội dung, chọn một kiểu font chữ mà bạn thích,lên nội dung mà bạn muốn thể hiện trên quả bóng. Thông thường thì để trang trí sinh nhật thì sẽ cần bóng bay thả trần, thả sàn, bóng kiếng làm background thể hiện nội dung bữa tiệc, tên của nhân vật chính hoặc nội dung bạn muốn thể hiện, điểm nhấn chính-những quả bóng jumbo bạn có thể trang trí thêm bàn để bánh kem như là hoa hồng, nến một vài khung hình,… như vậy bạn đã có một không gian hoàn hảo làm món quà bất ngờ cho nàng rồi.

 

ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo cho người yêu

ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo cho người yêu

 

Và cho dù hai bạn có bên cạnh nhau hằng ngày, hay cách nhau nữa vòng trái đất, thì việc bày tỏ tình cảm, những câu nói yêu thương cũng sẽ dễ dàng được bày tỏ. Để  bạn có thể tham khảo những cách trang trí bong bóng jumbo cho sinh nhật, tìm những dịch vụ trang trí để mua vật liệu, lên thiết kế cho những qủa bóng jumbo, và cùng bắt tay vào tạo ra một một không gian lãng mạn đầy bất ngờ. Còn nếu hai bạn đang yêu xa, bạn có thể đặt dịch vụ trang trí bong bóng sinh nhật đưa những ý tưởng của mình để tạo thành một hộp quà tặng và nhờ dịch vụ thay bạn chuyển thông điệp yêu thương đến người yêu của mình.

 

Để tổ chức sinh nhật ý nghĩa cho người yêu bằng cách trang trí bong bóng như vậy thì liệu chi phí như thế nào chắc hẳn cũng là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm, vì không phải ai cũng có khả năng về tài chính, như bạn đang là học sinh, sinh viên, hoạc có mức thu nhập bình thường thì hoàn hoàn đừng quá lo lắng. có rất nhiều lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, với những mẫu chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến những mẫu có chi phí cao hơn, tùy thuộc vào khả năng của mình bạn có thể lựa chon một mẫu trang trí phù hợp để trang trí sinh nhật cho bạn gái của mình.

 

dịch vụ trang trí bong bóng sinh nhật

dịch vụ trang trí bong bóng sinh nhật

 

Món quà bất ngờ cảm động nhất chính là món quà mà người thương của mình lên ý tưởng và tự tay chuẩn bị để mang đến cho mình một ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Được cùng nhau trải qua ngày sinh nhật ý nghĩa trong một căn phòng được trang trí ngập tràn bong bóng dưới ánh nến lung linh chính là mơ ước của tất cả các cặp đôi đang yêu nhau. Hãy thử thay đổi không khí một chút, tổ chức trang trí sinh nhật cho nàng để làm món quà lãng mạn tặng nàng, nhưng hơn thế nữa, dịp này còn trở thành một kỷ niệm trong chặng đường yêu của hai bạn, , ,