Tổ chức thôi nôi cho bé gái tại nhà hàng

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé gái tại nhà hàng sang trọng là sự lựa chọn đúng đắn của ba mẹ kết hợp với dịch vụ tổ chức thôi nôi trọn gói của Kool Style thì càng tuyệt vời hơn nữa

Mô tả

 

Tổ chức thôi nôi hay còn gọi là tổ chức sinh nhật bé gái là điều mà cha mẹ quan tâm chăm chút nhất cho con trong ngày kỷ niệm bé chào đời. Kool Style đã thiết kế và tổ chức sinh nhật cho bé Lan Chi với tông màu hồng theo chủ đề công chúa. Chúng tôi đã trang trí sinh nhật bé gái này đẹp mắt, lung linh và ấn tượng nhất, làm ba mẹ bé rất hài lòng.

 

Trang trí sân khấu thôi nôi bé gái

Trang trí sân khấu thôi nôi bé gái

 

Ba mẹ của bé đã chọn tổ chức thôi nôi cho con cùng với những dịch vụ riêng có những trò chơi và những tiết mục độc đáo trong sinh nhật của Lan Chi.

 

Gói tổ chức sinh nhật cho bé gái do Kool Style thực hiện bao gồm:

Gói trang trí sinh nhật bé gái theo chủ đề công chúa:

  1. Đặt trang trí 2 trụ bong bóng màu hồng và màu trắng hai bên sân khấu theo chủ đề
  2. Trang trí bàn lưu niệm có màu hồng làm chủ đạo theo chủ đề công chúa
  3. Thiết kế backdrop trên sân khấu

 

Trang trí các trụ bong bóng nghệ thuật

Trang trí các trụ bong bóng nghệ thuật

 

Không gian của bữa tiệc được trang trí theo tông màu hồng làm chủ đạo vì đây là tiệc thôi nôi cho bé gái theo chủ đề công chúa nên màu sắc sẽ làm bữa tiệc sinh nhật bé vừa đáng yêu, vừa xinh xắn giống như bé Lan Chi chủ tiệc. Trên sân khấu trang trí thôi nôi bé gái có những chiếc bong bóng màu hồng và màu trắng đẹp mắt. Ngoài ra, phía trước sân khấu, Kool Style còn trang trí tiệc thôi nôi bằng hai cô công chúa, một cô mặc đầm xanh, một cô mặc đầm hồng, được tạo hình từ bong bóng nghệ thuật thật đáng yêu nữa. Background là hình ảnh xinh xắn dễ thương của cô công chúa nhỏ Lan Chi cùng rất nhiều công chúa khác trong các phim hoạt hình được yêu thích hiện nay, giống như các cô công chúa này cũng đến dự tiệc của Lan Chi vậy.

 

Chú rối lùn vui nhộn trong tiệc thôi nôi bé gái

Chú rối lùn vui nhộn trong tiệc thôi nôi bé gái

 

Có cả một chú thỏ trắng xinh xắn đáng yêu góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật của bé Lan Chi khiến không những cô công chúa nhỏ Lan Chi mà các bạn nhỏ có mặt tại đây đều thích mê với sự dễ thương và ngộ nghĩnh của bạn thỏ trắng.

 

Chú hề hoạt náo tổ chức các trò chơi vui nhộn

Chú hề hoạt náo tổ chức các trò chơi vui nhộn

 

Tổ chức sinh nhật cho bé gái không thể thiếu chú hề MC hài hước vui vẻ với những trò chơi  bổ ích, náo nhiệt, sôi động, tạo không khí nhộn nhịp, vui tươi cho bữa tiệc. Các bé khi lên sân khấu tham gia trò chơi sẽ được nhận những phần quà nhỏ nhắn, nếu chiến thắng trong các phần chơi, các bé sẽ được một phần quà xinh xắn làm kỷ niệm. Và các chị em của chủ tiệc bé Lan Chi, hoặc những người lớn đều có thể tham gia giành chiến thắng và mang quà về cho công chúa nhỏ của bữa tiệc.

 

Các bé vui chơi  với chú hề sinh nhật trên sân khấu

Các bé vui chơi  với chú hề sinh nhật trên sân khấu

 

Đến lúc lưu lại những kỷ niệm thật tuyệt vời cho gia đình chủ tiệc rồi đây. Ba mẹ bé Lan Chi tranh thủ những khoảng khắc tuyệt vời lên chụp hình cùng cô công chúa nhỏ của mình, cùng nhau thơm lên má cô bé đáng yêu, cùng nhau chụp hình cùng với những bạn nhỏ đáng yêu được mời đi dự tiệc. Ông bà của bé lan Chi cùng chị gái của bé cũng lên tranh thủ chụp vài tấm hình lưu lại kỷ niệm với công chúa nhỏ của chúng ta.

 

Cả gia đình vui vẻ tới chào từng bàn tiệc

Cả gia đình vui vẻ tới chào từng bàn tiệc

 

Các bố các mẹ vừa xem qua gói tổ chức sinh nhật cho bé gái, còn nếu bố mẹ có hai bé gái sinh đôi hoặc có một bé trai và một bé gái thì sao, Kool Style chúng tôi có thể gợi ý cho các bố mẹ rất nhiều gói dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé gái tại nhà hàng để có được bữa tiệc đáng nhớ của bé yêu nhà bạn đầy màu sắc và sôi động, náo nhiệt nhất mà các bố mẹ sẽ hài lòng.