Tổ chức sự kiện ngoài trời của công ty? Đây là Mẹo hàng đầu của chúng tôi!

Sau hai năm im ắng về các sự kiện, giờ đây họ đang trở lại lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện lớn ngoài trời và bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc làm gì trước, chúng tôi có thể giúp bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho sự kiện của công ty mình từ đầu đến cuối và bạn có thể nhận được tất cả công lao!

Cuộn xuống thêm một chút để đọc các mẹo hàng đầu của chúng tôi về việc tổ chức sự kiện ngoài trời của công ty vào mùa hè này.

Địa điểm

Khi lập kế hoạch cho một sự kiện, địa điểm là yếu tố then chốt, bạn muốn tổ chức sự kiện của mình ở đâu đó với ‘yếu tố tuyệt vời’ đó, phải không? Bạn cần suy nghĩ về không gian của bạn cần phải lớn như thế nào và có bao nhiêu người sẽ đến sự kiện của bạn, cho dù đó là 100 người hay chỉ 20. Những câu hỏi nhỏ này thực sự có thể giúp thu hẹp lựa chọn địa điểm của bạn.

Điều quan trọng là không chỉ nhìn vào thẩm mỹ của địa điểm cho sự kiện của bạn mà còn phải nghĩ đến khả năng tiếp cận. Mọi người có thể dễ dàng đến sự kiện của bạn không? Có đủ chỗ đậu xe cho khách của bạn không hay họ sẽ phải trả tiền để đậu xe? Có các liên kết giao thông tốt cho những người cần đi làm không? Đây là tất cả những điểm quan trọng quyết định liệu khách có tham dự sự kiện của bạn hay không, vì vậy điều cần thiết là bạn phải nghĩ đến điều này.

Bạn cũng nên cân nhắc việc tiếp cận cho người khuyết tật, điều này sẽ giúp bạn hiểu liệu bạn có cần một sự kiện có thang máy, đường dốc hoặc lối đi rộng hơn để dành cho xe lăn hay không.

Thời tiết

Thời tiết ở Anh rất khó dự đoán và điều này có thể thay đổi trong vòng vài giờ, nhưng bạn nhất định phải ghi nhớ kỹ khi tổ chức một sự kiện ngoài trời. Gazebos và các hình thức trú ẩn khác nên có sẵn trong trường hợp cần thiết. Không có gì tệ hơn việc lên kế hoạch cho toàn bộ sự kiện để trời mưa, chuẩn bị là chìa khóa quan trọng!

Cho dù trời quá nóng đối với một số người, hoặc trời mưa, thì lý tưởng nhất là bạn luôn có một lựa chọn khác để sử dụng. Tìm một địa điểm cung cấp cả khu vực có mái che và khu vực mở phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của mọi người.

Quyền lực

Người Anh Điều này thường có thể bị bỏ qua khi bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện, tuy nhiên điều quan trọng cần nhớ là bạn có thể cần nguồn điện. Nếu bạn dự định chơi nhạc, có xe bán đồ ăn hoặc máy bán đồ uống tại sự kiện ngoài trời của mình, thì bạn sẽ cần nguồn điện. Đó là một hộp đánh dấu khác để thêm vào danh sách khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện của bạn.

Sáng tạo

Lập kế hoạch cho một sự kiện có thể hơi tẻ nhạt và tốn thời gian, nhưng cuối cùng thì tất cả đều xứng đáng, đặc biệt là khi bạn có thể sáng tạo với nó. Bạn có thể để trí tưởng tượng của mình hoạt động cuồng nhiệt khi lên kế hoạch cho một sự kiện và vì không ai có thể tổ chức hoặc lên kế hoạch cho các sự kiện trong thời gian quá lâu do đại dịch covid-19, đã đến lúc phải đi lớn!

Nếu bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu hoặc công ty của mình tại sự kiện của mình, thì bong bóng là một cách tuyệt vời để làm điều này và thể hiện thương hiệu của bạn với khách mời. Balloons Galore chuyên về bóng bay mang nhãn hiệu tùy chỉnh cho các doanh nghiệp độc lập nhỏ cho đến các công ty lớn. Chúng tôi có thể thêm logo, thông điệp hoặc khẩu hiệu của bạn với màu sắc phù hợp để phản ánh thương hiệu hoặc sự kiện của bạn. Chúng tôi cũng có thể thực hiện các yêu cầu Trích dẫn miễn phí, vì vậy nếu bạn đang định giá mọi thứ và băn khoăn không biết giá trang trí của mình là bao nhiêu, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một mức giá.