Tổ chức một sự kiện ngoài trời của công ty? Đây là Lời khuyên hàng đầu của chúng tôi!

Sau hai năm rất im ắng về các sự kiện, giờ đây họ đang trở lại lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện lớn ngoài trời và bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc phải làm gì trước, chúng tôi có thể giúp bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho sự kiện của công ty từ đầu đến cuối và bạn có thể nhận mọi công lao!

Cuộn xuống thêm một chút để đọc các mẹo hàng đầu của chúng tôi về việc tổ chức một sự kiện ngoài trời của công ty vào mùa hè này.

Vị trí

Khi lên kế hoạch cho một sự kiện, địa điểm là yếu tố quan trọng, bạn muốn tổ chức sự kiện của mình ở đâu đó với ‘yếu tố tuyệt vời’ đó, phải không? Bạn cần suy nghĩ xem không gian của bạn cần rộng bao nhiêu và có bao nhiêu người sẽ đến sự kiện của bạn, cho dù đó là 100 người hay chỉ 20 người. Những câu hỏi nhỏ này thực sự có thể giúp thu hẹp lựa chọn địa điểm của bạn.

Điều quan trọng là không chỉ xem xét tính thẩm mỹ của địa điểm tổ chức sự kiện mà còn phải nghĩ đến khả năng tiếp cận. Mọi người có thể đến sự kiện của bạn một cách dễ dàng không? Có đủ chỗ đậu xe cho khách của bạn hay họ sẽ phải trả tiền để đậu xe? Có các liên kết giao thông tốt cho những người cần đi làm không? Đây là tất cả những điểm quan trọng quyết định liệu khách có tham dự sự kiện của bạn hay không, vì vậy bạn cũng cần nghĩ đến điều này.

Bạn cũng nên xem xét khả năng tiếp cận dành cho người khuyết tật, điều này sẽ giúp bạn hiểu liệu bạn có cần một sự kiện có thang máy, đường dốc hoặc lối đi rộng hơn để phục vụ cho xe lăn hay không.

Thời tiết

Thời tiết ở Anh rất khó đoán và điều này có thể thay đổi trong vòng một giờ, nhưng bạn chắc chắn nên ghi nhớ điều này khi tổ chức một sự kiện ngoài trời. Gazebos và các hình thức trú ẩn khác nên có sẵn trong trường hợp cần thiết. Không có gì tệ hơn là lên kế hoạch cho toàn bộ sự kiện khi trời mưa, chuẩn bị là chìa khóa!

Cho dù trời quá nóng đối với một số người hay trời mưa, lý tưởng nhất là bạn luôn có sẵn một lựa chọn khác. Tìm một địa điểm cung cấp cả khu vực có mái che và khu vực mở phục vụ cho nhu cầu của những người khác nhau.

Quyền lực

Người Anh Điều này thường có thể bị bỏ qua khi bạn lên kế hoạch cho một sự kiện, tuy nhiên, điều thực sự quan trọng cần nhớ là bạn có thể cần nguồn điện. Nếu bạn dự định chơi nhạc, có xe bán thức ăn hoặc máy bán đồ uống tại sự kiện ngoài trời của mình, thì bạn sẽ cần nguồn điện. Đây là một hộp kiểm khác để thêm vào danh sách khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện của bạn.

Sáng tạo

Lập kế hoạch cho một sự kiện có thể hơi tẻ nhạt và tốn thời gian, nhưng cuối cùng thì tất cả đều đáng giá, đặc biệt là khi bạn có thể sáng tạo với nó. Bạn có thể để trí tưởng tượng của mình bay xa khi lên kế hoạch cho một sự kiện và vì không ai có thể tổ chức hoặc lên kế hoạch cho các sự kiện trong một thời gian dài vì đại dịch covid-19, nên đã đến lúc phải làm lớn!

Nếu bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu hoặc công ty của mình tại sự kiện của mình, thì bóng bay là một cách tuyệt vời để làm điều này và thể hiện thương hiệu của bạn với khách của bạn. Balloons Galore chuyên về bóng bay có thương hiệu tùy chỉnh cho các doanh nghiệp độc lập nhỏ cho đến các tập đoàn tên tuổi. Chúng tôi có thể thêm logo, thông điệp hoặc khẩu hiệu của bạn bằng các màu phù hợp để phản ánh thương hiệu hoặc sự kiện của bạn. Chúng tôi cũng có thể thực hiện các yêu cầu Trích dẫn miễn phí, vì vậy nếu bạn đang định giá mọi thứ và tự hỏi chi phí trang trí của bạn có thể là bao nhiêu, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một mức giá.