Tin nhắn kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Vậy, cả 25 năm hả? Đó là rất nhiều! Đối với nhiều người, đó thậm chí có thể là cả cuộc đời hôn nhân theo đúng nghĩa đen. Một trong những mục tiêu của nhiều cặp vợ chồng là cùng nhau già đi. Thật không may, trong xã hội chúng ta đang sống, các cuộc hôn nhân hiếm khi tan vỡ trước khi họ đến giai đoạn “cùng nhau già đi”. Dù 25 năm không có nghĩa là họ già đi, nhưng họ chắc chắn đã dành rất nhiều thời gian cho nhau, nhiều hơn hầu hết các cặp đôi. Và trong mắt tôi, để một cuộc hôn nhân kéo dài lâu như vậy và vẫn thành công, thì nó đáng được khen ngợi. Vì vậy, còn gì là lựa chọn tốt hơn là khen ngợi họ bằng cách chúc họ những điều tốt đẹp nhất vào ngày kỷ niệm 25 năm của họ? Bạn thậm chí không cần phải nghĩ về bất cứ điều gì, chúng tôi đã làm tất cả công việc bẩn thỉu cho bạn! Vì vậy, đây là những lời chúc tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho Lễ kỷ niệm ngày cưới Silver Jubilee!

Viết gì ở tuổi 25 của bạnthứ tự Thiệp kỷ niệm ngày cưới

 • Hôm nay đánh dấu một phần tư thế kỷ mà hai bạn đã cùng nhau trải qua! Điều đó tự nó là một kỳ tích đáng kinh ngạc! Bạn thực sự là nguồn cảm hứng cho các cặp đôi khác. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm!
 • Hai lăm là tuổi thông thường để kết hôn, nhưng để cưới phải là 25 tuổi? Wow, tôi rất ấn tượng. Đó chỉ là điều đáng mong đợi, vì mọi khó khăn xảy đến theo cách của bạn, bạn đều đối mặt với nó một cách ngoạn mục. Tôi thực sự hy vọng có nhiều năm nữa. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Trên con tàu mà bạn đã đi trong 25 năm qua, tôi chỉ có thể tưởng tượng chuyến đi đó phải tuyệt vời như thế nào. Đối với một chuyến đi dài như chuyến đi này, có lẽ đã có một số khó khăn, biển động, không có gió, thậm chí có thể có tiếng còi và những con quái vật biển đáng sợ! Tuy nhiên, sức mạnh của tình yêu của bạn đã chinh phục mọi sợ hãi và thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Và vì điều đó, tôi hoan nghênh bạn, và tôi ước rằng cuộc hành trình của bạn chỉ kết thúc khi cái chết chia lìa đôi bạn. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm!
 • Tôi không thể tưởng tượng được 25 năm chung sống với một người như thế nào. Nhưng nhìn thấy tình trạng của hai bạn, tôi nghĩ đó là một trải nghiệm khá tuyệt vời. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm!
 • Thông thường, một giấc mơ kết thúc khi bạn thức dậy, khi nói đến cuộc hôn nhân của bạn, giấc mơ vẫn chưa kết thúc 25 năm sau! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 • Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất
 • Đã 25 năm qua thức dậy ngay bên cạnh tình yêu của đời mình, tôi không thể tưởng tượng được điều gì khác gần hơn với sự hoàn hảo. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Trở thành bạn tâm giao của một ai đó không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là trong suốt 25 năm! Bạn xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi trên thế giới! Chúc mừng kỷ niệm 25 năm!
 • Truyện cổ tích thường kéo dài trong một vài trang. Tôi chưa bao giờ thấy một cái kéo dài 25 năm. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm!
 • Trong 25 năm qua, hai bạn đã chia sẻ 2 trong số những điều “tôi làm” tốt nhất trên thế giới. Một là câu trả lời cho “bạn sẽ lấy tôi chứ?” Và câu còn lại là “Bạn có muốn gọi pizza tối nay không?”. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Họ nói rằng tất cả mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán sau một thời gian. Vậy mà sau 25 năm chung sống, hai người đã chứng minh rằng mình là một ngoại lệ của quy luật đó. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

• Đã 25 năm qua thức dậy ngay bên cạnh tình yêu của đời mình, tôi không thể tưởng tượng được điều gì khác gần hơn với sự hoàn hảo. Chúc mừng kỷ niệm! • Trở thành bạn tâm giao của ai đó không dễ dàng. Đặc biệt là trong suốt 25 năm! Bạn xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi trên thế giới! Chúc mừng kỷ niệm 25 năm!

Trích dẫn kỷ niệm 25 năm ngày cưới đáng yêu

 • Khi bạn cùng nhau đối mặt với mọi thử thách của cuộc sống, 25 năm qua có lẽ chỉ là những giây ngắn ngủi, kể từ khi bạn dành chúng cho tình yêu của cuộc đời mình. Tôi chân thành mong muốn trong nhiều năm tới. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm!
 • Có lý do để thức dậy luôn là điều quan trọng trong cuộc sống. Nhưng khi lý do đó đã ngủ yên bên bạn trong 1/4 thế kỷ qua, thì bạn biết rằng cuộc hôn nhân của mình đã thành công. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm!
 • Tin nhắn kỷ niệm cho vợ
 • Tin nhắn kỷ niệm cho chồng
 • Họ nói rằng bạn làm điều gì đó càng lâu thì nó càng trở nên dễ dàng hơn. Vậy mà sau 25 năm chung sống, tôi không thể tưởng tượng nó lại dễ dàng hơn chút nào! Tuy nhiên, bạn đã vượt qua được mọi khó khăn. Và vì điều đó, tôi hoan nghênh bạn. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 • Trong 25 năm qua, cả hai bạn đều tìm thấy thứ gì đó sáng hơn mặt trời, và đẹp hơn mặt trăng. Là nụ cười bạn dành cho nhau ngay khi thức dậy. Đó là kho báu mà hai bạn chia sẻ, và không bao giờ nên để tuột mất. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Tôi chắc rằng đã có lúc 25 năm qua bạn từng nghĩ đến việc buông bỏ, từ bỏ, bỏ đi. Tuy nhiên, tình yêu thương mà hai bạn chia sẻ rất mạnh mẽ, đến mức dập tắt tất cả những suy nghĩ này trong chốc lát. Mọi thứ không bao giờ là đào hoa cả, chính trong khó khăn gian khổ mới xuất hiện tình yêu đích thực. Và bạn, đã vượt qua rất nhiều người trong số họ, có lẽ vẫn đang yêu điên cuồng! Chúc mừng kỷ niệm!