Tin nhắn chia tay của bạn gái và bạn trai | Vợ và chồng

 

Thực tế, bất kỳ mối quan hệ nào trên thế giới này đều không vĩnh viễn. Chia tay là một từ phũ phàng, nhưng đó là thực tế. Nó có thể xảy ra với bạn. Khi một người nhận thấy nhiều sự thiếu hiểu biết trong một mối quan hệ, họ không có lựa chọn nào tốt hơn là chia tay. Nếu bạn đang trải qua bất kỳ tình trạng nào tương tự, thì chúng tôi rất tiếc cho bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chia tay với đối tác của mình, thì bạn có thể đang tìm kiếm một số tin nhắn chia tay hay nhất.

Bạn cần viết một tin nhắn chia tay cho đối tác của mình sau hoặc trong khi chia tay để đảm bảo rằng bạn cảm thấy tốt hơn vì sự việc đã xảy ra. Tin nhắn chia tay là một cách tốt để bày tỏ nỗi đau mà bạn đang cảm thấy lúc này. Nó có thể là một bản tóm tắt về toàn bộ mối quan hệ của bạn. Vì vậy, nó cần phải được tốt, được giải thích và thích hợp. Nhưng đôi khi bạn có thể khó tìm thấy một số ý tưởng hay để viết tin nhắn chia tay, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẻ một hướng dẫn về điều này. 

Và cuối cùng, hướng dẫn về tin nhắn chia tay của chúng tôi ở đây dành cho bạn. Chúng tôi hy vọng rằng những thông điệp này sẽ phù hợp với bạn. Bạn có thể gửi chúng cho bạn gái, vợ, bạn trai hoặc chồng của bạn. Chúng ta chủ yếu phải giải quyết những chuyện chia tay với những người này. Chúng tôi đã cung cấp các thông báo mẫu cho mọi danh mục tại đây. 

Mục lục

Nội dung chia tay

Nội dung bài viết

Tin nhắn chia tay buồn

Tin nhắn chia tay đầy xót xa. Bạn phải làm cho trái tim cảm động hơn bằng cách thêm vào những rắc rối, nỗi đau và nỗi buồn của bạn. Đó là những gì chúng tôi đang chia sẻ ở đây trong phần tin nhắn chia tay buồn này. Nếu bạn đang tìm kiếm những tin nhắn buồn sau khi chia tay thì những tin nhắn này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Và đối tác của bạn sẽ thích những tin nhắn này. 

Thật lạ khi chúng ta đã là người lạ của nhau. Đã đến lúc phải tiếp tục, tôi luôn cầu chúc bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Chăm sóc bản thân, tạm biệt. 

Luôn luôn tốt hơn khi ở một mình hơn là ở với một người như bạn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng bạn có thể làm tổn thương tôi. Nhưng bạn đã làm. Bạn liên tục làm tổn thương tôi và không bao giờ dừng lại. Bạn chưa bao giờ cố gắng hiểu tôi. Một người bao dung vậy là đủ rồi. Tôi không thể chịu đựng những thứ này nữa, tôi cần nghỉ ngơi. Hãy chăm sóc bản thân, tạm biệt. 

 

Tôi luôn cầu xin bạn thay đổi cách cư xử và đối xử tốt hơn với tôi. Nhưng bạn chưa bao giờ làm vậy. Anh đã thực sự tàn nhẫn với em và cư xử như một kẻ khốn nạn. Tôi không thể lấy những thứ này nữa. Tôi đã bao dung điều đó trong một thời gian dài vì tôi yêu em. Giờ tôi nghĩ giữa chúng tôi không còn tình yêu, chuyện đã qua rồi. 

Tôi xin lỗi
Tôi xin lỗi

Tất cả bạn bè của tôi đều nói với tôi rằng đừng nghiêm túc với bạn. Nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói về chúng. Tôi đã chọn để nghe trái tim mình. Kết quả là tôi có được gì ngày hôm nay? Tất cả chỉ là một trò gian lận. Tôi không thể đứng được nữa. Tôi cần phải khóc rất nhiều. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải đối mặt với những điều tiêu cực như thế này trong đời. Tôi cần nghỉ ngơi và tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ liên lạc với tôi nữa. 

 

Mọi chuyện giữa chúng ta đã kết thúc rồi. Tôi sẽ rất vui nếu bạn không bao giờ liên lạc với tôi nữa. Sẽ thực sự rất buồn cho tôi nếu bạn nhắn tin cho tôi. Vì anh không thể bỏ qua em. Nhưng tôi sẽ làm điều đó nếu tôi phải làm. Tốt hơn là ở một mình, tạm biệt. 

Tin nhắn chia tay cho bạn gái

Có thể hơi khó để nói với bạn gái rằng bạn đang chia tay với cô ấy. Nhưng bạn phải nói cho cô ấy biết. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ những thông báo chia tay này để GF hỗ trợ bạn một chút. Tôi chắc chắn rằng những tin nhắn này chứa đầy tình yêu và lòng trắc ẩn và cô ấy sẽ không ghét bạn sau khi đọc những tin nhắn này.

Tôi cảm thấy như không còn tình yêu giữa chúng tôi nữa. Tôi không biết tại sao tôi lại có cảm giác này, nhưng tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi muốn giải quyết tất cả những điều này ngày hôm nay. Em muốn nói với anh rằng, anh không thể tiếp tục mối quan hệ này, em cần phải nghỉ ngơi. Và đó là một cuộc chia tay, hãy cẩn thận. 

 

Tôi xin lỗi khi phải nói rằng tôi không nghĩ rằng tôi còn yêu em nữa. Tôi cần một chút thời gian và không gian. Tôi đã kiệt sức với tất cả những thứ này. Và bạn không có đủ thời gian cho tôi, tôi nghĩ cả hai chúng ta nên tiếp tục. Có lẽ sau này chúng ta sẽ hiểu được mức độ ưu tiên. Tạm biệt và chăm sóc bản thân. 

Thật lòng mà nói, tôi muốn yêu em, tôi đã cố gắng hết sức. Nhưng không hiểu sao lần nào anh cũng đẩy em ra. Tôi không thể chịu đựng được nữa. Không có ý nghĩa gì khi giữ một mối quan hệ như thế này. Cả hai chúng ta đều cần thời gian và không gian. Và đó là lý do tại sao tôi chia tay với bạn, hãy quan tâm, tạm biệt.

Tôi quá mệt mỏi với tất cả những cuộc chiến vô nghĩa và những trò chơi đổ lỗi. Tôi không thể lấy những thứ này nữa. Tôi có một trái tim và một trái tim không thể chịu đựng được nhiều đau đớn như vậy. Bạn chưa bao giờ cố gắng hiểu tôi, mặc dù tôi nghĩ bạn chưa bao giờ yêu tôi. Kết thúc rồi, chúng ta chia tay và tự lo cho bản thân. 

Tin nhắn chia tay gửi cho bạn gái
Tin nhắn chia tay gửi cho bạn gái

Tôi yêu bạn, tôi thích dành thời gian với bạn, nhưng bạn không bao giờ yêu tôi đáp lại. Bây giờ tôi không thể tiếp tục những việc này nữa. Tôi cũng có một trái tim. Tôi nghĩ tôi cần nghỉ ngơi ngay bây giờ. Hãy chăm sóc bản thân, tạm biệt. 

 

Có bạn gái rất có ý nghĩa. Tôi đã rất kỳ vọng rằng bạn sẽ yêu tôi, và sẽ chăm sóc tôi rất nhiều. Nhưng bạn đã chứng minh tôi sai. Có thể không phải là điều tốt nếu cứ kỳ vọng vào tình yêu, nhưng tôi đã làm được. Đó là sai lầm của tôi và tôi cần nghỉ ngơi ngay bây giờ. Bởi vì tôi biết bạn sẽ không thể làm cho mình như thế nào tôi muốn. Bảo trọng và tạm biệt. 

Tin nhắn chia tay cho bạn trai

Những điều tốt đẹp đã kết thúc trong mối quan hệ của chúng tôi. Giữa chúng tôi chỉ có đánh nhau, nói chuyện vớ vẩn và lạm dụng. Tôi nghĩ tốt hơn là nên kết thúc tất cả những trò chơi đổ lỗi này. Tôi đã rất mệt mỏi và tôi nghĩ rằng tôi không thể tiếp tục những điều này. Bảo trọng. 

Tạm biệt, đó sẽ là tin nhắn cuối cùng của tôi dành cho bạn. Tôi viết thư cho bạn để cho bạn biết rằng tôi vẫn còn yêu bạn và tôi sẽ tiếp tục yêu bạn. Nhưng tôi sẽ không ở cùng bạn trong một mối quan hệ. Bạn là người sai đối với tôi. Tôi đã phạm một sai lầm lớn khi yêu em, và tôi sẽ hối hận suốt cuộc đời đó. 

Đối với bạn, việc tan vỡ một mối quan hệ có vẻ dễ dàng. Bạn muốn không gian và tự do và ở đây tôi sẽ trao nó cho bạn. Bây giờ tôi hy vọng bạn sẽ ổn với tình hình. Tôi sẽ không làm phiền bạn nữa và xin đừng bao giờ nhắn tin lại cho tôi nữa.

 

Tin nhắn chia tay cho vợ

Tan vỡ trong hôn nhân có nghĩa là ly hôn. Vì vậy, bạn nên nói điều này như là Tin nhắn ly hôn cho một người vợ. Đây là một số tin nhắn mà bạn có thể gửi cho vợ mình sau hoặc trước khi ly hôn. Tôi chắc rằng vợ bạn sẽ thích những tin nhắn này. Nếu bạn chọn bất kỳ trong số họ, bạn có thể gửi nó cho cô ấy. 

Khi chúng tôi đã trải qua rất nhiều năm bên nhau, đó là một hành trình tuyệt vời đối với cuộc đời tôi. Anh luôn hứa sẽ ở bên em dù hoàn cảnh như thế nào. Nhưng bây giờ tôi có thể nhận ra bạn không muốn bạn đồng hành của tôi nữa. Tôi không biết điều gì đã xảy ra với bạn và tại sao bạn lại thay đổi nhiều như vậy. Tôi đã cố gắng hiểu rất nhiều, nhưng tôi đã thất bại. Đó là lý do tại sao tôi sẽ kết thúc cuộc hôn nhân này. Tôi muốn ly hôn và tôi mong bạn sẽ hiểu. 

Khi tôi nhìn thấy bạn lần đầu tiên, đó là một khoảnh khắc rất đẹp của cuộc đời tôi. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ tuyệt vời với bạn. Và chúng tôi kết hôn trong vòng vài tháng nhưng sau đó tôi nhận ra rằng bạn không phải là người hoàn hảo cho tôi. Bạn chưa bao giờ cố gắng hiểu tôi. Đây là phần kết và tôi sẽ phá vỡ mối quan hệ này. 

Tôi không thể tiếp tục mối quan hệ này. Là vợ anh, em đã cố gắng hết sức để dành cho anh sự tôn trọng cao nhất. Nhưng cuối cùng, tôi đã không hiểu bạn và bạn đã không cố gắng hiểu tôi. Tôi nghĩ rằng bất kỳ mối quan hệ nào cũng không thể tiếp tục đi theo hướng này. Đó là lý do tại sao tôi cần nghỉ ngơi. 

Sẽ rất khó để tiếp tục.
Sẽ rất khó để tiếp tục.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ nói bất cứ điều gì như thế này với bạn, nhưng hôm nay tôi phải nói. Em không phải là người xứng đáng với tình yêu và sự chăm sóc của em. Bạn biết khi ai đó yêu bạn, bạn cần đáp lại. Bạn sẽ hiểu ý nghĩa của tình yêu đích thực sau này trong cuộc sống của bạn, hãy ở lại tốt. 

Phá vỡ mối quan hệ với bạn thực sự là khó khăn cho tôi. Bạn đã là một thói quen trong cuộc sống của tôi. 

Đọc thêm: Chú thích Instagram cho các cô gái

Tin nhắn chia tay cho chồng

Bạn là một người tuyệt vời. Bạn đã thực sự hỗ trợ và quan tâm. Tôi sẽ không bao giờ quên đóng góp của bạn cho cuộc sống của tôi. Tôi đã rất thành công trong cuộc sống làm việc vì sự giúp đỡ của bạn. Nhưng đã đến lúc phải chấm dứt mối quan hệ này. Tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời. 

 

Tôi không thể phục vụ cuộc sống của bạn với tư cách là một người vợ nữa. Tôi hứa rằng tôi sẽ là một người bạn tốt của bạn và điều đó sẽ tốt hơn cho cả hai người. 

Tôi nghĩ bạn đã thay đổi rất nhiều. Bạn không có bất kỳ thời gian cho tôi. Bạn không có bất kỳ tình yêu cho tôi. Và tôi không thể chịu đựng được tất cả những điều này. Đó là lý do tôi quyết định ly hôn. Và tôi hy vọng bạn sẽ tôn trọng với quyết định của tôi. 

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi lại rơi vào tình cảnh như thế này. Nhưng thực sự là tôi nghĩ giữa chúng tôi không có tình yêu. Tốt hơn là nên ly hôn hơn là ở trong một mối quan hệ như thế này. 

Tin nhắn cuối cùng / cuối cùng cho bạn gái hoặc vợ

Này, đây là tin nhắn cuối cùng của tôi với bạn. Tôi sẽ không liên lạc lại với bạn sau này. Tôi nghĩ đã đến lúc loại bỏ thứ vô nghĩa mang tên mối quan hệ. Tôi chắc chắn bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời. 

Tôi biết bạn có thể có được hàng trăm chàng trai trong đời. Nhưng không thể tìm được một người sẽ yêu em như anh. Nhưng tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp của bạn. Đây là thông điệp cuối cùng. Tôi xin lỗi vì tất cả mọi thứ. 

Này, mọi thứ đã hoàn thành. Và không có gì để kể. Tôi chỉ viết thư này cho bạn để cho bạn biết rằng đó là thông điệp cuối cùng của tôi với bạn. Khi đó tôi sẽ không liên lạc với bạn và tôi hy vọng bạn cũng vậy. 

Tôi không thể khoan dung thêm.
Tôi không thể khoan dung thêm.

Tin nhắn cuối cùng cho bạn trai hoặc chồng

Vì vậy, bạn sẽ viết một tin nhắn cuối cùng cho bạn trai hoặc chồng của bạn? Được, tuyệt đấy. Ở đây chúng tôi đã đến với một số ý tưởng tuyệt đẹp. Tôi chắc chắn rằng bạn có thể triển khai những ý tưởng này trong văn bản của mình. Bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình theo cách tốt hơn bằng cách này. 

Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời bên nhau. Hai năm qua là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng mọi thứ đều có kết thúc và bây giờ nó đang kết thúc. Theo tình hình tôi không thể tiếp tục mối quan hệ này với anh, mong anh thông cảm. Tôi cảm thấy không có tình yêu giữa chúng tôi, chúng tôi chỉ đang sống với nhau để tiếp tục đóng góp vào một quy tắc. Đó là tin nhắn cuối cùng của tôi cho bạn. 

Này, đây là tin nhắn cuối cùng của tôi cho bạn. Tôi nghĩ tôi không phải là một cô gái tốt để làm bạn gái của bạn. Bạn sẽ có hàng nghìn cô gái trong đời để khiến họ trở thành GF. Tôi không thể lấy sự thiếu hiểu biết của bạn nữa. Mọi thứ đều có giới hạn và đó là cái kết cho mối quan hệ của chúng tôi. Bảo trọng, tạm biệt. 

 

Đây là tin nhắn cuối cùng cho bạn. Tôi muốn nói với bạn rằng xin đừng liên lạc lại với tôi. Tôi muốn thoát khỏi tất cả những cuộc chiến vô nghĩa và tình yêu giả tạo. Tôi hy vọng bạn có thể hiểu tôi tốt. 

Tôi muốn nghỉ ngơi. Tôi nghĩ rằng bạn không còn yêu tôi nữa. Và không có tình yêu nào trong trái tim anh dành cho em. Trong tình huống này, việc giữ cho mối quan hệ này tiếp tục không phải là một quyết định đúng đắn. Vì vậy, tôi cần nghỉ ngơi. Đây là tin nhắn cuối cùng của anh và em sẽ không bao giờ nhắn lại cho anh nữa, mong rằng anh sẽ không nhắn lại cho em. 

Tin nhắn chia tay đầy trân trọng dành cho cô ấy

Khi bạn đang viết một tin nhắn chia tay cho cô ấy, bạn chỉ cần thể hiện đủ sự tôn trọng. Một cô gái luôn đáng được tôn trọng. Và ngay cả khi bạn đang nói với cô ấy tin xấu, bạn cần cố gắng hết sức để có thái độ tích cực và tôn trọng. Dưới đây là một số ý tưởng tin nhắn tạm biệt tôn trọng dành cho cô ấy. Tôi hy vọng bạn sẽ thích những mẫu tin nhắn này. 

Ngay cả khi chúng ta đang chia tay, tôi sẽ không đối xử với bạn như kẻ thù. Bạn sẽ luôn là một người bạn tốt. Tôi hy vọng bạn sẽ không phiền khi kết nối với tôi. Vì tôi tôn trọng bạn nhất và tôi muốn giữ mình như một phần cuộc sống của bạn. 

Tạm biệt!
Tạm biệt!

Tôi không muốn nhắc lại việc bạn đã làm trái tim tôi tan nát như thế nào, bởi vì tôi có đủ sự tôn trọng dành cho bạn. Tôi không bao giờ muốn nghĩ rằng bạn sai và không thể giữ mối quan hệ với bạn khi biết rằng bạn không còn yêu tôi nữa. Hãy chăm sóc bản thân và trở nên tốt. 

Này, bạn có thể có hàng nghìn chàng trai trong đời, nhưng bạn sẽ không bao giờ tìm được một người như tôi. Có thể bạn sẽ tìm thấy ai đó thông minh hơn tôi, nhưng bạn sẽ không tìm thấy ai yêu bạn hơn tôi. Tôi cầu nguyện cho bạn, những điều tốt nhất may mắn. 

Tôi không thể ngừng khóc không phải vì bạn đang rời bỏ tôi, mà bởi vì tôi không thể nhìn thấy cái chết của tất cả những giấc mơ của tôi trong vòng vài giờ. Tôi sắp xếp tất cả những suy nghĩ, những ước mơ cùng nhau và mất vài năm, nhưng nó đã tan vỡ trong vài giờ, hãy chăm sóc thân yêu. 

Tôi sẽ rất khó để bắt đầu lại. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi có thể xa nhau. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em. Tôi hy vọng bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời ở phía trước và bạn sẽ tận hưởng chính mình. 

 

Bạn đã có vị trí quý giá nhất trong trái tim tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có thể vứt bỏ em khỏi nơi này. Nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi và bạn đã rời xa tôi. Em có thể hiểu rằng anh không còn yêu em nữa và điều đó không sao cả. Tôi chấp nhận điều đó và tôi cũng đang tiếp tục. Chăm sóc bản thân. 

Tôi tôn trọng bạn và nó sẽ luôn như vậy. Em không biết tại sao anh lại làm trái tim em tan nát và bỏ rơi em. Nhưng em sẽ luôn yêu anh và sẽ rất khó để em có thể bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. 

Tin nhắn tạm biệt cho anh ấy hoặc cô ấy

Trong khi bạn đang chia tay với anh ấy, bạn nên để lại một tin nhắn tạm biệt. Trong tin nhắn đó, bạn có thể đề cập đến một số điều quan trọng như tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Vì vậy, đây là một số văn bản ví dụ cho bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ thích những mẫu này và sẽ có thể sử dụng chúng cho chính mình. 

Thật khó để nói lời chia tay vì tôi đã có những kỉ niệm đẹp nhất với anh. Nhưng tôi vẫn phải mạnh mẽ và cần tiết chế cảm xúc của mình. Đó là thông điệp cuối cùng mà tôi gửi cho bạn. Tôi sẽ không gửi bất kỳ tin nhắn nào sau đó. Tôi hy vọng bạn sẽ ổn và sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. 

Tin nhắn chia tay
Tin nhắn chia tay

Tạm biệt bạn, tôi cầu chúc may mắn luôn đến với bạn. Tôi biết bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời. Thật sự rất khó để hiểu được bạn và tôi không thể để tình trạng này tiếp diễn. Đó là lý do tại sao tôi đã quyết định cắt đứt mối quan hệ với em. Chăm sóc bản thân. 

Tôi viết thư tạm biệt này cho bạn để cho bạn biết rằng tôi yêu bạn thực sự và bạn đã chơi với cảm xúc của tôi. Tôi không thể tiếp tục như một món đồ chơi mà bạn muốn chơi. Vậy là đủ và tôi chia tay điều này ở đây, tôi biết bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời nếu không có tôi.

Anh muốn yêu em, anh đã cố gắng hết sức để được ở bên em. Nhưng chính bạn là người không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ. Và cuối cùng, em đã quyết định chấp nhận suy nghĩ của anh và em bước tiếp, đi xa, không liên lạc lại nữa, đó là lời nhắn cuối cùng, tạm biệt anh. 

Tôi sẽ không bao giờ yêu em sâu đậm như vậy nếu tôi biết được rằng em sẽ làm tổn thương tôi theo cách này. Tôi sẽ hối hận cả cuộc đời này. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng bạn có thể làm tổn thương tôi. Nhưng bạn đã làm. Anh cứ làm em đau. Và tôi là con người, tôi có trái tim, tôi không thể lấy những thứ này nữa. Chúng tôi ở đây trong phần kết, hãy quan tâm và tạm biệt.

Liên quan: Những lời chúc tốt nhất cho công việc mới

Tin nhắn chia tay giận dữ

Đôi khi chúng ta giận nhau vào lúc chia tay. Có thể bạn muốn bày tỏ sự tức giận của mình bằng văn bản. Tốt hơn là không nên, nhưng đôi khi điều quan trọng là phải bày tỏ. Đó là lý do tại sao đây là một số tin nhắn chia tay giận dữ với bạn. 

Chia tay nghĩa là chia tay, em không bao giờ muốn nhìn thấy mặt anh nữa. Tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ nhắn tin cho tôi nữa. Tôi sẽ không tôn trọng bạn nếu bạn phá vỡ quy tắc này. Tôi sẽ không nhắn tin cho bạn và đó là tin nhắn cuối cùng, tạm biệt.

Bạn cần phải xin lỗi vì tất cả những gì đã lừa dối bạn đã làm với tôi. Bạn sẽ nhận được một kết quả cho mình trong tương lai gần. Bạn đã chơi với sự trung thực của tôi và sự tin tưởng của tôi. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn.

Em chia tay anh vì nghĩ giữa chúng ta không còn tình yêu và anh cũng đang lừa dối em một thời gian. Tôi không thể đứng trước hoàn cảnh này. Bạn là người tồi tệ nhất và đó là một sai lầm lớn đối với bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ không nhắn tin cho tôi nữa. 

Xin lỗi vì tin nhắn làm tan nát trái tim bạn

Tôi xin lỗi vì đã phá vỡ bộ sưu tập tin nhắn trái tim của bạn ở đây. Có lẽ bạn đã làm tan nát trái tim cô ấy / anh ấy. Bạn cần phải xin lỗi vì điều đó. Và chúng tôi đang cung cấp một số thông báo mẫu để hỗ trợ bạn. Những tin nhắn này sẽ cho cô ấy / anh ấy hiểu bạn hơn. 

Này, tôi biết bạn yêu rất nhiều và tôi cũng yêu bạn. Thật là tuyệt vời khi được ở bên bạn. Chúng tôi đã trải qua một số năm tuyệt vời cùng nhau. Nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi rất nhiều. Tôi nghĩ tốt hơn là nên xa nhau. Và tôi thực sự xin lỗi về điều này. Xin hãy tha thứ cho tôi về tất cả mọi thứ. 

 

Hãy hạnh phúc.
Hãy hạnh phúc.

Này em yêu, anh xin lỗi vì đã làm tan nát trái tim em. Tôi nghĩ tốt hơn là bạn nên chấp nhận thực tế. Và thực tế là, chúng ta không thể bên nhau được nữa. Đã đến lúc phá vỡ mối quan hệ này. 

Tôi xin lỗi vì tất cả mọi thứ. Tôi không còn cách nào khác ngoài việc phải chia tay em. Em mong anh sẽ tha thứ cho tất cả những lỗi lầm em đã gây ra. Tôi muốn bạn có một tương lai tuyệt vời. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một người đẹp trong đời hơn tôi. 

Tôi không bao giờ muốn làm tan nát trái tim của bạn, nhưng tình hình không có lợi cho tôi. Anh thực sự xin lỗi em vì tất cả mọi thứ, em là phần tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Em sẽ không bao giờ quên anh, dành tất cả tình yêu và những lời chúc tốt đẹp cho tương lai của anh. Tôi biết bạn sẽ là một người rất đặc biệt trong tương lai.

Thêm: Tin nhắn xin lỗi lãng mạn

Thư chia tay cho cô ấy và anh ấy

Bạn có thể viết gì trong một bức thư chia tay? Đây là một vài mẫu dành cho bạn. Những chữ cái này dành cho cả trẻ em gái và trẻ em trai. 

Thư chia tay cho vợ hoặc bạn gái

Alyne thân mến, 

Khi chúng ta dành rất nhiều năm bên nhau, tôi biết bạn là một người phụ nữ tuyệt vời. Bạn đã chăm sóc tôi rất nhiều và chúng tôi đã chia sẻ một số kỷ niệm tuyệt vời. Đó là một cuộc hành trình đặc biệt với bạn. Nhưng thời gian mang đến những thay đổi trong cuộc sống của con người. 

Như bây giờ bạn đã thay đổi rất nhiều. Tôi nghĩ rằng bạn đã có một người tốt hơn tôi. Tôi có thể cảm nhận được điều đó bởi vì tôi biết bạn đã đối xử với tôi như thế nào trong quá khứ và tôi thấy cách bạn đối xử với tôi bây giờ. Sự khác biệt nói lên rất nhiều câu chuyện. 

Tôi không muốn ở bên bạn bằng cách tạo áp lực cho chính mình. Tôi đã sẵn sàng để bước tiếp và tôi đã quyết định đúng. Đó là tin nhắn cuối cùng cho bạn và tôi sẽ không bao giờ kết nối bạn trong cuộc đời của tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời. 

Tôi sẽ rất vui nếu bạn không bao giờ liên lạc lại với tôi, quan tâm và tạm biệt.

thợ rèn

Tin nhắn chia tay chúc may mắn
Tin nhắn chia tay chúc may mắn

Thư chia tay cho chồng hoặc bạn trai

Này Mark,

Thật khó để nói với em rằng anh không còn yêu em nữa. Tôi nghĩ chúng ta nên tiếp tục. Có một khoảng thời gian rất khó khăn mà chúng tôi đang phải trải qua bây giờ. Tôi có thể thấy bạn không cố gắng hiểu tôi và bạn không có thời gian cho tôi. 

Tất cả những điều này không bình thường đối với tôi. Tôi không thể nhận ra sự thay đổi đột ngột này trong hành vi của bạn. Tôi muốn Mark cũ. Tôi đã cố gắng hết sức để thay đổi em nhưng không thành công. Giờ thì hết rồi, tôi nghĩ mình không thể cố gắng được nữa. Sẽ tốt hơn nếu xa nhau. 

 

Chính vì vậy tôi đã quyết định ly hôn và sẽ không bao giờ gặp lại em nữa. Bạn sẽ nhận được giấy tờ đúng hạn và sẽ tốt cho tôi nếu bạn không bao giờ cố gắng liên lạc với tôi. Tôi biết không khó để bạn có được hàng tấn bạn gái chỉ qua một đêm và bạn sẽ tận hưởng thời gian của mình rất nhiều. 

Chúc các bạn có một cuộc sống tốt đẹp và khỏe mạnh cho bản thân. 

Anna 

Thêm: Tin nhắn xin lỗi cho vợ

Tin nhắn chia tay lịch sự và tích cực

Trong khi chia tay với người yêu, bạn cần phải lịch sự và nhẹ nhàng. Bạn không bao giờ nên sử dụng bất kỳ từ ngữ lăng mạ và bất kỳ điều gì tiêu cực. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ một số thông điệp chia tay lịch sự và tích cực cho bạn ở đây. 

Tôi hoàn toàn yêu quý và tôn trọng cả hai người và tôi không muốn làm hỏng sự tôn trọng nào cả. Đó là lý do tại sao tôi viết thư này cho bạn. Tôi muốn nghỉ ngơi và không muốn thực hiện bất kỳ cảnh quay nào. Tôi biết bạn đã đủ trưởng thành để hiểu. Tôi không thể tính trước mối quan hệ này. 

Tôi thật may mắn vì đã được giới thiệu với một người như bạn trong đời. Tôi đã có một số bài học hay và quan trọng. Chuyến đi với bạn đầy ắp tình yêu và kỷ niệm. Tôi sẽ nhớ bạn và tôi hy vọng cả hai chúng ta sẽ tôn trọng lẫn nhau. 

Cả hai chúng ta cần giữ cho mình sự lạc quan và tốt đẹp. Mình chia tay không phải là điều tốt nhưng mình không còn cách nào khác. Đã hết. Tôi nghĩ rằng không có tình yêu giữa chúng tôi. Và chúng ta cần phải tiếp tục trước khi chấm dứt sự tôn trọng dành cho nhau. Tôi có đủ sự tôn trọng dành cho bạn và tôi biết bạn cũng vậy. 

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và không thể nào quên được kỷ niệm đó. Tôi biết ơn vì khoảng thời gian tươi đẹp. Nhưng đã đến lúc chia tay tất cả những tranh đấu vô nghĩa, hiểu lầm và không tin tưởng. Và đó là lý do tại sao tôi chia tay với bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp phía trước. 

Tôi nghĩ bạn không hiểu tôi chút nào. Và tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi là người đủ kiên nhẫn nhưng giờ mọi thứ đã đi quá giới hạn. Vì vậy, đã đến lúc bỏ lại tất cả những điều này và chọn những con đường cho riêng mình. Và đó là lý do tại sao tôi chia tay với bạn và tôi hy vọng bạn sẽ chăm sóc cho bản thân mình, tạm biệt.

Tạm biệt bạn, tôi sẽ phá vỡ mối quan hệ ở đây ngày hôm nay. Tôi nghĩ không còn tình yêu giữa chúng tôi nữa và việc tiếp tục một mối quan hệ không có tình yêu cũng chẳng có nghĩa lý gì. Hãy chăm sóc bản thân và tạm biệt. 

Tin nhắn chia tay dài cho cô ấy và anh ấy

Tốt hơn là viết những tin nhắn dài sau khi chia tay. Bạn có thể giải thích cảm xúc và nỗi đau của bạn ở đó. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều và cung cấp cho đối tác của bạn một ý tưởng chi tiết về những gì anh ấy / cô ấy đã làm với bạn. Vì vậy, đây là hai mẫu tin nhắn dài khác nhau dành cho bạn. Một là cho cô ấy và một cho anh ta. Tôi muốn đảm bảo rằng, trước khi gửi văn bản, hãy đọc nó đúng cách. Điều đó có thể không chính xác 100% cho mối quan hệ của bạn.

Tin nhắn chia tay dài cho cô ấy

Hi Dear, tôi hy vọng bạn đang làm tốt. Tôi có chuyện quan trọng muốn nói với bạn. Bạn biết chúng tôi không có một thời gian rất tốt bây giờ. Chúng tôi đang gặp rất nhiều vấn đề với chúng tôi. Tôi nghĩ đã đến lúc phải đưa ra quyết định. Vì vậy, tôi hy vọng bạn sẽ đọc văn bản của tôi đúng cách. Trước hết, đó là khoảng thời gian tuyệt vời với bạn trong hai năm qua. 

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một người đặc biệt trong đời như bạn. Đó là một mối quan hệ hoàn hảo. Nhưng mọi thứ đã thay đổi ngay bây giờ. Tôi đã tìm thấy một sự thiếu hiểu biết lớn từ phía bạn. Tôi đã cố gắng hết sức để ở bên bạn. Tôi đã chịu trách nhiệm rất nhiều nhưng tôi đã thất bại. Tôi đã thất bại để cho bạn hiểu rằng tôi yêu bạn nhiều như thế nào. 

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với bạn. Tôi nghĩ ngay bây giờ, bạn cần nghỉ ngơi. Tôi cũng cần nghỉ ngơi. Tôi không thể nhận những thứ này nữa. Xin hãy tha thứ cho tôi nếu tôi đã làm bất cứ điều gì có lỗi với bạn. Hãy chăm sóc bản thân, tôi sẽ nhớ bạn. 

Đã đến lúc phải vượt qua nó.
Đã đến lúc phải vượt qua nó.

Tin nhắn chia tay dài cho anh ấy

Anh (tên) thân mến, em phải chấp nhận rằng anh đã cùng em trải qua quãng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời. Không thể quên sự đóng góp của bạn cho cuộc đời tôi. Bất cứ điều gì tôi đã làm, bạn đã ủng hộ và cho can đảm cho tôi. Tôi thực sự biết ơn vì tất cả những điều này. 

 

Nhưng bây giờ tình hình đã khác một chút. Tôi có thể thấy hành vi đã thay đổi của bạn, và tôi thực sự buồn vì điều đó. Tôi đã cố gắng hết sức để được ở bên bạn. Tôi đã cố gắng để hiểu bạn nhưng bạn không bao giờ cho tôi một cơ hội. Bạn có thể hiểu rằng mọi thứ không thể tiếp tục diễn ra theo hướng này. Chúng tôi phải đưa ra quyết định và cần phải tiếp tục. 

Đó là lý do tại sao tôi viết thư này cho bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ không hiểu sai tôi. Nhưng tôi cũng có cảm xúc và tôi có cuộc sống của riêng mình. Tôi không thể làm hỏng điều đó vì sự hiểu lầm của bạn. Đó là lý do tại sao tôi đã quyết định tiếp tục và vượt qua bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ có được một cô gái tốt hơn trong cuộc sống của bạn để tận hưởng thật nhiều. Tôi luôn chúc phúc cho bạn. Chăm sóc bản thân. 

Thêm: Lời chúc sinh nhật cho vợ

Câu hỏi thường gặp: 

Làm thế nào để viết một lá thư chia tay cho người bạn yêu?

Nếu bạn muốn viết một lá thư chia tay cho người bạn yêu, bạn có thể làm theo hướng dẫn này. Chúng tôi đã thêm hàng tấn thông điệp mẫu đẹp ở đây. Những tin nhắn này sẽ giúp bạn rất nhiều để viết thư chia tay. Bạn có thể nảy sinh ý tưởng về những gì cần viết hoặc có thể sao chép toàn bộ văn bản cho chính mình. 

Làm thế nào để bạn kết thúc một tin nhắn mối quan hệ? 

Khi sắp kết thúc một mối quan hệ, bạn cần viết một tin nhắn giải thích tâm trạng và tình hình hiện tại của mình. Bạn nên bày tỏ cảm xúc của mình ở đó. Hãy xem bài viết này để biết rất nhiều ý tưởng. 

Bạn nói gì trong tin nhắn chia tay?

Chào tạm biệt và nói để chăm sóc bản thân. 

Bạn nói lời chia tay như thế nào sau khi chia tay?

Bạn chỉ có thể gửi một tin nhắn văn bản để nói lời tạm biệt. Tôi thích điều này rất nhiều. Và ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều tin nhắn tạm biệt cho bạn. Bạn có thể sử dụng chúng. 

Sự kết luận

Chào mừng bạn đến với Tuyển tập tin nhắn chia tay hay nhất dành cho bạn gái, bạn trai, vợ và chồng. Nếu bạn đang tìm kiếm những loại văn bản này, thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều ý tưởng văn bản trong bài báo. Đây là những nguồn thực sự hữu ích và đầy đủ.

Những tin nhắn này có thể giúp bạn chia tay dễ dàng và không gây đau đớn. Khi bạn bày tỏ nỗi đau của mình, nó có vẻ thấp hơn. Vì vậy, những tin nhắn này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy cho chúng tôi biết bạn cảm thấy thế nào. 

Đọc thêm: