Tiệc trà công chúa đáng yêu

Từ lâu đài đến kỳ lân, trên blog bé yêu của chúng ta hôm nay còn thiếu điều kỳ diệu nào nữa! Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 2 cho các bé gái, điều này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng. Mama và người tổ chức tiệc, Elizabeth, từ Weddings by Eccentricity đã hình dung bữa tiệc sinh nhật trà công chúa này cho con gái mình từ rất lâu trước khi cô bé chào đời. Giữa một photobooth bằng vàng sequin, biểu ngữ và đèn lồng trên cao, và những chiếc bánh quy tùy chỉnh dễ thương nhất, nó phù hợp với một nữ hoàng! Không cần phải quảng cáo thêm, hãy để chúng tôi chào đón bạn đến với bữa tiệc trà công chúa xinh đẹp nhất xung quanh – đừng quên tách trà cá nhân hoặc túi đựng đồ kỳ lân trên đường đi ra ngoài!

tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái

Elizabeth nói, Ngay khi biết mình mang thai một bé gái, tôi bắt đầu nghĩ đến những bữa tiệc xa hoa, nữ tính mà tôi có thể ném cho cô ấy. Từ những ngày mua sắm đến những ngày đi spa, tôi biết chúng tôi sẽ có một mối quan hệ đặc biệt. Trước sinh nhật đầu tiên của cô ấy, tôi biết tôi muốn tổ chức cho cô ấy một bữa tiệc trà, hoàn chỉnh với kỳ lân, lâu đài và phép thuật. Tôi quyết định đợi cho đến bữa tiệc thứ hai của cô ấy để nổ súng lớn, và tổ chức cho cô ấy bữa tiệc trà công chúa hoàn hảo mà tôi hằng mơ ước dành cho cô ấy.

tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái

Khi bố mẹ tôi chuyển đến ngôi nhà màu đỏ của ông ngoại vĩ đại vĩ đại của tôi vài năm trước, tôi ngay lập tức nghĩ đến những bữa tiệc mùa hè vui vẻ mà chúng tôi có thể có trên bãi cỏ xinh đẹp của họ, uống nước chanh tự làm trên hiên lớn của họ, dành những buổi tối mùa hè quấn lấy nhau trong chăn. Vì vậy, một cách tự nhiên, nó là phông nền hoàn hảo cho bữa tiệc trà của Arthemis.

Kể từ khi cô ấy còn là một đứa trẻ, chúng tôi đã gọi cô ấy là Công chúa Bumbleberry, và đó chỉ là con người của cô ấy trong ngày, một công chúa mời tất cả bạn bè của cô ấy đi uống trà! Arthemis ngọt ngào của chúng tôi được đặt theo tên của nữ thần săn bắn và mặt trăng của Hy Lạp. Tôi thực sự muốn gắn kết điều đó thông qua các hình minh họa và bảng màu của mình, nhưng vẫn giữ cho nó hay ho và đúng chủ đề với tính cách ngổ ngáo của đứa trẻ ngọt ngào của chúng tôi.

Giữ chủ đề với bảng màu nữ tính mạnh mẽ của chúng tôi, chúng tôi đã tránh xa các loại phấn màu kỳ lân điển hình của bạn. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng bảng màu tối hơn để khen ngợi địa điểm của chúng tôi. Với cà tím, mận, hoàng hôn, mòng két bụi, sienna, đỏ thẫm cháy, cây xô thơm nhẹ và lê, chúng tôi đã có sự biến đổi màu sắc hoàn hảo. Được phủ kim loại đồng.

tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái tiệc trà công chúa, ý tưởng tiệc sinh nhật cho trẻ em, ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 2 cho bé gái

Một bữa tiệc trà mà không có bánh mì kẹp trà và bánh ngọt thì còn gì bằng? Cookie Bank đã cung cấp những chiếc bánh quy đường tuyệt vời (và ngon) nhất, cho bàn tiệc đầy ắp trên sa mạc của chúng tôi với những chiếc bánh nướng nhỏ bằng nhung đỏ và một chiếc bánh bông lan mềm mịn. Nó được đóng khung đẹp mắt với sự sắp đặt bong bóng từ Something Frosted SLC.

Mỗi người tham dự có thể ghim sừng vào kỳ lân để giành được cuốn sách khối mà họ lựa chọn! Họ đã tìm kiếm khắp vương quốc để tìm kiếm những vật thể ma thuật để giành lấy chiếc lọ lấp lánh do thám rất riêng của mình. Trong khi đó, những người lớn chụp những bức ảnh ngớ ngẩn tại quầy chụp ảnh, và thưởng thức sangria mâm xôi tươi. Mỗi người tham dự lớn và nhỏ đều được tặng một tách trà từ chính Công chúa Bumbleberry, vừa là một tấm thẻ địa điểm, vừa là sự ưu ái, đi kèm với một túi trà thảo mộc tùy chỉnh. Khách đã có thể mang quà về nhà từ lâu đài trong những chiếc túi kỳ lân thủ công của họ!

Bữa tiệc của Công chúa Bumbleberry đã thành công tốt đẹp và tất cả bạn bè của cô ấy trong vương quốc đều có thể đến thưởng thức các trò chơi trên bãi cỏ, uống trà và vui vẻ!