Tiệc tối trên sa mạc mùa hè

Còn cách nào tốt hơn để giới thiệu mùa hè bằng một bữa tiệc tối ngoài trời? Trang trại Tremaine đã lên kế hoạch cho một cuộc tình hoàn hảo cho những người bạn của họ để bắt đầu mùa của những đêm ấm áp và những buổi hoàng hôn muộn hơn. Nhóm chia sẻ các mẹo của họ với chúng tôi tại đây để tổ chức tiệc tối mùa hè.

Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này

Những gì chúng tôi muốn cho bữa tiệc là tạo ra một sự kiện hấp dẫn và không phân biệt giới tính, mang lại cảm giác thân mật. Chúng tôi đã sử dụng màu xám, vàng tắt, rêu và màu rượu vang để giúp chúng tôi tạo ra tâm trạng như mong muốn. Một bàn trang trại dài trên bãi cỏ với đèn quán cà phê treo trên đầu là khung cảnh hoàn hảo cho bữa tối thân mật của chúng tôi. Khi thiết kế bố cục cho buổi tối, chúng tôi nhận ra càng gần càng tốt. Chúng tôi muốn khách của mình cảm thấy thoải mái khi trò chuyện với những người mà họ chưa gặp trước đây- để học hỏi điều gì đó mới và kết bạn mới! Chúng tôi muốn bạn bè của chúng tôi để lại cảm giác giống như một gia đình hơn một chút và hào hứng cho mùa thu (và nhiều bữa tiệc hơn tại Tremaine Ranch!).

Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi cũng có Malori Maeva rất tài năng của Hoot & Holler tạo ra một số mảnh trung tâm đẹp. Chúng tôi thích ý tưởng thêm một cái gì đó mới mẻ và hấp dẫn trực quan vào bàn ăn. Sự sắp xếp hoa không bao giờ gây thất vọng trong việc mang lại những gì chúng ta cần và muốn cho bất kỳ sự kiện nào. Chúng tôi muốn một cái gì đó đơn giản và theo mùa (nhưng không sến). Những bông hoa là những thứ cuối cùng xuất hiện trên bàn của chúng tôi, nhưng cậu bé ơi, cậu bé đã bổ sung rất nhiều vào cái nhìn cuối cùng!

Cài đặt địa điểm của chúng tôi rất đơn giản, nhưng mỗi vị khách đều cảm thấy đặc biệt bằng cách có một cái gì đó hoàn toàn khác biệt so với hàng xóm của họ. Một hỗn hợp các đĩa màu xám và trắng được lót mỗi bên bằng khăn ăn có màu không phù hợp.

Lindsay Ekstrom với Kiểu dáng Lou lạ mắt chuyên trang trí bàn. Những chiếc cốc màu linh tinh là sự hoàn hảo tuyệt đối! Họ đã thêm rất nhiều vào cài đặt địa điểm cuối cùng và làm cho khách của chúng tôi cảm thấy như hoàng gia. Đây là một trong những chi tiết nhỏ chắc chắn sẽ làm cho khách của bạn cảm thấy quan trọng (tất cả họ đều là như vậy!).

Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc tối ngoài trời đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này