Tiệc tối thu hoạch mùa thu tại nhà máy rượu vang 2 Lads

Màu sắc của mùa thu tràn ngập từng inch trên trang web của chúng tôi ngày hôm nay nhờ bữa tiệc tối thu hoạch mùa thu này tại Nhà máy rượu vang 2 Lads. Buổi tối đẹp trời ở Michigan, nơi những chiếc lá phù hợp với sắc thái trên bàn, là bức tranh của mùa; ném kẻ sọc ấm cúng, ánh nến, rượu tốt, và cuộc trò chuyện tuyệt vời. Nghe có vẻ đặc biệt không ?! Chúng tôi không thể không cảm thấy một chút ghen tị … đặc biệt là với một chút nhạc sống và một bữa ăn ngon! Cuộn xuống để xem chúng ta đang nói về điều gì và cảm thấy có cảm hứng để tổ chức một bữa tiệc tối kỳ diệu của riêng bạn…

Tiệc tối thu hoạch mùa thu

Melissa Conradie với Thiết kế sự kiện Conradie chia sẻ…

Khi những ngày hè ngập nắng kết thúc và chúng ta bắt đầu bước vào mùa thu, chúng ta có một cảm giác vô cùng trân trọng về lý do tại sao chúng ta lại đam mê ngành tổ chức sự kiện; khi một cuộc gọi điện thoại với một trong những nhà cung cấp yêu thích của bạn để cộng tác sẽ dẫn đến tầm nhìn dựa trên một buổi chụp ảnh được thiết kế tốt thể hiện niềm đam mê của chúng tôi trong việc hỗ trợ các nhà cung cấp địa phương, đồng thời có ý thức bền vững. Đây là khái niệm mà chúng tôi, cùng với Amy Hendrickson, của Amy Kate Designs, áp dụng cho lễ kỷ niệm này.

Nó bao gồm kỷ niệm mười năm với một vụ thu hoạch mùa thu tại Nhà máy rượu vang 2 Lads trên Bán đảo Old Mission. Các nhân viên của 2 Lads đã chúc mừng mười năm với tư cách là những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp rượu vang địa phương, đồng thời bày tỏ sự đánh giá cao đối với những nhà cung cấp đã giúp buổi tối được tổ chức chu đáo này trở nên khả thi. Chúng tôi dùng bữa dưới tán cây hạt dẻ rực rỡ ánh nến tuyệt đẹp, nhâm nhi rượu vang và thưởng thức các món ăn được đầu bếp Henry của Nhà hàng Smoke and Porter chuẩn bị chu đáo.

Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu Tiệc tối thu hoạch mùa thu

Bạn có thể xem phần 2 của video tại đây! Và nếu bạn đang muốn có thêm nhiều niềm vui vào mùa thu, hãy xem thử rượu vang này để thưởng thức Lễ hội bạn bè!