Tiệc tối ngày lễ tình nhân Luxe

Với những nét chấm phá của cúc vạn thọ, má hồng và ô mai, bữa tiệc Ngày lễ tình nhân này không còn gì tuyệt vời bằng. Sang trọng tiệc tối tổ chức ở sân sau có các yếu tố trang trí tuyệt đẹp sẽ cung cấp cho bạn tất cả các ý tưởng tiệc tối valentine; cho dù bạn đang tìm kiếm sự hoàn hảo Lễ kỷ niệm của Galentine hoặc muốn mời vài người bạn của bạn tham gia vào cuộc vui! Tại sao phải đi ra ngoài, khi bạn có thể tổ chức tất cả bạn bè của mình ở nhà cho một bữa tối thịnh soạn?

tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân

Người dẫn chương trình, Veronica Alvarez, chia sẻ, Không gì tuyệt vời hơn việc tạo ra những kỷ niệm với gia đình và bạn bè bên những món ăn ngon và một bàn ăn đẹp mắt. Năm nay, tôi thực sự được truyền cảm hứng bởi những tông màu phong phú, và thiết kế đã cất cánh khi đi tham quan kho Văn hóa dân gian và nhìn thấy những chiếc ghế ăn bằng nhung màu berry mod của họ. Chủ đề nhanh chóng trở thành Marigold và Merlot, và Nancy’s (chủ sở hữu của Oak and the Owl) những bông hoa và vòng hoa xinh đẹp gắn kết phong cách trang trí với nhau một cách trang nhã. Đó là một bảng màu thú vị để chơi và làm việc với nhóm nhà cung cấp tài năng này là điều khiến nó trở nên sống động.

tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhântiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân tiệc ngày lễ tình nhân, tiệc tối ngày lễ tình nhân

Để biết thêm ý tưởng về bữa tiệc Ngày lễ tình nhân, hãy xem bữa tiệc Ngày lễ tình nhân dành cho trẻ em dễ thương này! Và nếu ở lại chỉ với SO của bạn là tốc độ của bạn nhiều hơn, đây là một cách siêu ngọt ngào để ăn mừng!