Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè

Mùa hè đã tràn đầy rất nhiều niềm vui. Một trong những phần yêu thích của chúng tôi trong mùa giải là giải trí ngoài trời và tận dụng những đêm ấm áp! Tara của Một bữa tiệc phong cách đã làm điều đó khi cô ấy tổ chức bữa tiệc tối nếm rượu này. Còn gì tuyệt vời hơn một buổi soiree ở sân sau, nhâm nhi rượu với tất cả những người bạn thân của bạn? Tara chia sẻ tất cả các thông tin chi tiết với chúng tôi dưới đây!

Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này

Mùa hè có nghĩa là thời tiết ấm áp, ngày dài hơn, tụ tập ở sân sau và tạo kỷ niệm với những người bạn tốt. Tôi thích dẫn chương trình tiệc tùng cho tất cả các cột mốc đặc biệt của cuộc đời, nhưng đôi khi tôi thích tổ chức tiệc tùng chỉ vì, đó là lý do đằng sau việc nếm rượu hoàng hôn này bữa tiệc vào một buổi tối mùa hè ấm áp ở sân sau của tôi cho một nhóm bạn nhỏ.

Tôi đã lấy cảm hứng từ màu sắc của hoàng hôn khi lập kế hoạch chi tiết của bữa tiệc. Khung bàn bao gồm sự sắp xếp hoa lá tràn ngập với cây xanh tươi tốt và những bông mẫu đơn màu hồng và vàng nằm trên tấm khăn trải bàn đan móc cổ điển. Mỗi thiết lập địa điểm bao gồm một bảng khai vị mà tôi đã tùy chỉnh với dải sơn san hô dọc theo cạnh, cũng như khăn ăn bằng vải lanh vẽ tay, đồ dùng bằng vàng và thẻ đặt bánh quy màu nước. Tôi đã đưa vào danh sách bốn loại rượu được phục vụ trong các ly nếm thử mà mỗi loại được kết hợp với một trong số bốn món khai vị trên bảng. Thực đơn ghép đôi bao gồm: salad dưa hấu feta arugula, crostini berry ngâm rượu, bánh mì dẹt ricotta chanh và lựa chọn pho mát, quả óc chó và bánh quy giòn.

Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này

Khác bữa tiệc các chi tiết bao gồm ghế sân vườn sáng sủa và ghế con công vàng được tạo điểm nhấn với những chiếc gối màu nước tùy chỉnh. Tôi đã sử dụng một chiếc xe đẩy bằng mây vàng cổ điển làm nơi phục vụ các món tráng miệng, trong đó có một chiếc bánh mâm xôi trắng kem bơ màu nước, bánh macaron đậu vani vẽ tay và bánh quy đường màu nước có chữ “chúc mừng”.

Tôi thiết lập một trạm thử rượu với bốn loại rượu được phục vụ tại bữa tiệc để khách có thể rót đầy ly bằng loại rượu mà họ thích nhất khi nếm thử. Tôi đã tạo kiểu cho các chai rượu bằng các nhãn màu nước tùy chỉnh để khen ngợi phần còn lại của bữa tiệc Trang trí và tạo điểm nhấn cho bàn nếm rượu bằng một vòng hoa bóng bay tự làm bao gồm những bông hoa tươi cắm giữa các quả bóng bay.

Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này

Mặc dù bạn sẽ không bao giờ biết điều đó từ những bức ảnh, nhưng ngay khoảnh khắc ngọn nến cuối cùng được thắp sáng và những món đồ ăn cuối cùng được đặt trên bàn, một đám mây mưa khổng lồ lướt qua trên đầu và NGAY LẬP TỨC trên tất cả mọi thứ! May mắn thay, tất cả những người đang tham dự bữa tiệc đã bắt tay vào hành động để cứu đồ ăn và món tráng miệng. Khi cơn mưa qua đi, chúng tôi có thể làm khô mọi thứ và thiết lập lại nhanh hơn tôi nghĩ. Mặc dù một vài chiếc bánh quy có thể đã bị mất trong quá trình xáo trộn (và một chai rượu vang dư thừa trong khi chờ cơn mưa qua đi!), Nó chắc chắn đã tạo nên một khởi đầu đáng nhớ cho bữa tiệc!

Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này