Tiệc tối mùa đông trắng

Cho dù bạn thích sự giải trí hoặc tình yêu được vui vẻ, bạn sẽ được truyền cảm hứng từ bữa tiệc tối trắng mùa đông này trên blog phong cách sống của chúng tôi ngay hôm nay! Một cái chuồng màu trắng tuyệt đẹp tạo nên giai điệu cho thời vụ. Do đó, các nhà thiết kế và tổ chức tại Nhóm sự kiện quyến rũ & Thiết kế & Điều phối Sự kiện Đi đáng yêu gọi nó là ‘White Barn Bash’ của họ. Với một cái tên như vậy, ai mà không muốn tham dự? Nhóm nghiên cứu đã kết hợp lối trang trí giữa thế kỷ cùng với looong tất nhiên là bàn nông trại, những bông hoa đẹp đẽ, và những món ăn tàn! Bên dưới trần nhà nhỏ giọt với đèn địa cầu và vòng hoa linh sam douglas, khách hòa mình, ăn tối và chắc chắn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời!

Frances từ Sự kiện quyến rũ chia sẻ, Động lực của chúng tôi khi tổ chức White Barn Bash là xây dựng tình bạn và cộng đồng với tất cả các nhà cung cấp trong khu vực gần chúng tôi để kỷ niệm mùa giải. Thông thường, tất cả chúng ta đều là bạn bè trên instagram và bình luận và thích bài đăng của nhau, nhưng một số người trong chúng ta chưa bao giờ gặp gỡ và tạo mối liên hệ trực tiếp với nhau, đó là mặt tốt và mặt xấu của mạng xã hội. Vì vậy, chúng tôi muốn có một chút thời trang và tận dụng cơ hội trong những ngày lễ để tập hợp mọi người lại với nhau để hình thành những tình bạn mới và để những tình bạn hiện có được tôn vinh trọn vẹn.

Chúng tôi sống trong một khu vực có vô số tài năng tuyệt vời ở khu vực San Francisco rộng lớn hơn, nhưng chúng tôi cũng muốn làm sáng tỏ những gì một nhóm đặc biệt mà chúng tôi có ở khu vực ngay lập tức của chúng tôi là Thung lũng Silicon. Thật là vui khi nghe khách nói với nhau “Tôi không biết rằng bạn sống ở đây, chúng ta thực sự là hàng xóm của nhau! Hãy đi đâu đó nào!” Những kết nối được thực hiện như vậy là vô giá!

Về thiết kế, chúng tôi muốn tạo ra một cái gì đó khác biệt và bất ngờ cho mùa giải. Chúng tôi rất may mắn và biết ơn khi Sandrock Farms tổ chức chúng tôi tại địa điểm của họ. Đó thực sự là sự phù hợp và rung cảm nhất mà chúng tôi muốn thiết lập cho sự kiện! Để tạo ra vẻ ngoài hiện đại, giữa thế kỷ, chúng tôi đã kết hợp các phần của phong cách giữa thế kỷ bằng cách kết hợp bảng màu đen và trắng pha trộn với các yếu tố bằng gỗ. Chúng tôi chọn bàn trang trại cho khách dùng bữa và đặt bàn với khăn ăn sọc đen trắng từ La Tavola cũng như ghế quán rượu đen. Đồ sành mà chúng tôi chọn là những tấm đá cẩm thạch màu xám và than kết hợp với đồ bằng vàng với thân màu đen. Đồ thủy tinh là những cành cây được cắt bằng pha lê từ Frances Lane và những chiếc cốc nước khói từ Ghế và Chén.

Gavita Flora đã làm một công việc đáng kinh ngạc với việc tạo ra tất cả các trung tâm màu trắng và xanh lá cây với một số hoa văn có điểm nhấn đậm hơn và rất nhiều họa tiết. Chi tiết yêu thích của tôi là những cọng bông mà họ đã thêm vào các trung tâm! Họ cũng tạo ra một cài đặt vòng hoa tuyệt vời phủ hoàn hảo qua các chùm của nhà kho, được làm bằng linh sam douglas. Chúng tôi cũng đã cho One True Love Vintage Rentals mang đến một phòng khách ấm cúng và hấp dẫn, ngay cả con mèo cư trú trong khuôn viên khách sạn cũng nghĩ rằng nó rất thích hợp để ôm!