Tiệc tối lấy cảm hứng từ mùa thu tại Burgundy & Gold

Để giới thiệu thực đơn mùa thu ngon lành của họ, Sự kiện & Dịch vụ ăn uống của Collette đã tổ chức bữa tiệc tối lấy cảm hứng từ mùa thu tuyệt đẹp này! Họ đã hợp tác với Sự kiện Beijos để đảm bảo nó cũng đẹp. Trang trí và thực đơn bổ sung cho nhau một cách đẹp mắt, khởi đầu cho sự sụt giảm một cách tuyệt vời! Dưới đây, Sarah, của Colette’s Catering, chia sẻ thêm về các món khai vị, món khai vị và cocktail đặc biệt hấp dẫn (không thể quên những món đó) mà thực khách đã rất thích. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải lòng ai đó với mọi chi tiết của sự kiện tuyệt đẹp này và hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn tiệc tối mùa thu của riêng bạn!

Tại Dịch vụ & Sự kiện của Colette, chúng tôi thực sự cố gắng tập trung vào các nguyên liệu theo mùa, có nguồn gốc địa phương. Bếp trưởng điều hành Colleen Zielinski của chúng tôi sản xuất thực đơn mới mỗi mùa cho khách hàng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn làm điều gì đó khác biệt để giới thiệu thực đơn mùa thu mới của mình. Một bữa ăn tối bật lên trong tâm trí tôi và cách tốt hơn để thực sự tập trung vào thức ăn và thử một cái gì đó mà chúng tôi chưa làm trước đây. Bữa tối này phải ở một địa điểm đặc biệt, vì vậy chúng tôi đã chọn một trong những địa điểm yêu thích của mình; Nhà nguyện Cooks ở Quận đóng gói của Anaheim. Tất nhiên, chúng tôi phải liên hệ với những người bạn rất tài năng của chúng tôi tại Beijos Events, để thiết kế bữa tối và thiết lập giao diện cho sự kiện.

Chúng tôi đã có hơn 50 khách mời ăn tối bao gồm những người có ảnh hưởng, nhà cung cấp dịch vụ đám cưới, giới truyền thông và bạn bè. Chúng tôi phục vụ các loại cocktail đặc trưng (Vanilla Pear là một thành công lớn!), Khay đã qua món khai vị, một đĩa nhỏ để mở đầu cho bữa tối ngồi yên vị, sau đó là bữa ăn kiểu gia đình với món tráng miệng được mạ đẹp mắt. Đó là một buổi tối đặc biệt và không ai có thể quên được đối với chúng tôi.

Các loại cocktail đặc biệt bao gồm Cocktail Vanilla Pear & Maple Whisky Cocktail.

Thực đơn có món Salad hình Burrata, thịt nướng áp chảo nhỏ, thịt heo nướng Tomahawk, súp lơ và bánh bí ngô Whoopie. Yum!