Tiệc tối bóng đá & Fajitas

Cùng với một số khác của chúng tôi những điều yêu thích về mùa thu, đến mùa bóng đá! Chúng tôi có thể là một nhóm bạn gái tại IBT HQ nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thích mặc đồ fan girl yêu thích của mình và ủng hộ đội của chúng tôi. Vì vậy, khi Tracy, người sáng lập Mạng thể thao Fangirl, bóng đá kết hợp với fajitas và margarita giết người, chúng tôi đã hoàn toàn ở trên tàu! Cô ấy chia sẻ tất cả các thông tin chi tiết bên dưới, bao gồm cả thức ăn ngon miệng và công thức cho Harvest Margarita nói trên. Cuối cùng, chủ đề tiệc tối bóng đá và fajitas dễ thương làm sao ?!

Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này

Hai trong số những điều tôi yêu thích nhất trong cuộc sống là bóng đá và giải trí. Tôi có nhiều người bạn vào Chủ nhật để thưởng thức đồ ăn và thức uống ngon miệng cũng như hỗ trợ tinh thần khi xem San Francisco 49ers yêu quý của tôi. Sau nhiều bữa tiệc xem và thiết kế riêng, tôi nghĩ sẽ là một sự thay đổi tốt để có một chiếc bóng đá– bữa tiệc tối theo chủ đề. Tôi đã mời của tôi bóng đá nhóm lại cho một Bóng đáBữa tối Fajitas tiệc tùng vào một buổi tối tháng Mười ấm áp.

Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này

Thu hoạch Margarita Recipe

Thành phần: làm một bình đựng đồ uống, khoảng mười hai

24 oz rượu táo tươi
10 thanh quế
15 vỏ bạch đậu khấu
một thìa cà phê hoặc lâu hơn đinh hương
Rượu tequila 18 oz repesado
6 oz nước chanh tươi
3 oz cointreau
3 oz nước
Một vài nhúm muối biển hảo hạng
Đá

Hướng

Để làm rượu táo tẩm gia vị: Crượu táo mèo, quế thanh, thảo quả và đinh hương cho vào nồi kho trên bếp và đun sôi. Sau đó, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 30 phút. Cuối cùng, loại bỏ nhiệt, căng và để nguội hoàn toàn.

Để pha cocktail: Srượu táo tẩm gia vị, rượu tequila, nước cốt chanh, rượu cointreau & nước trong bình đựng.

Phục vụ: P4,5 ounce của chúng tôi trên đá và thưởng thức.

* Nước táo và nước chanh có thể được pha trước một ngày và để trong tủ lạnh. Cocktail cũng có thể được pha vào buổi sáng và để trong tủ lạnh.

Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này

Ngoài món bơ thực vật đó, những món ăn này trông ngon như thế nào ?!

Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối bóng đá và Fajitas - Lấy cảm hứng từ điều này

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, món tráng miệng! Một quả táo vụn cổ điển vừa đẹp vừa ngon. Thêm vào đó, nó cũng đúng với chủ đề bóng đá Mỹ!