Tiệc Tarot Dưới Những Vì Sao

Chắc hẳn điều gì đó đã liên kết để mang đến cho chúng ta bữa tiệc tarot tuyệt vời dưới các vì sao này. Mỗi chi tiết của sự kiện này đều được suy nghĩ cẩn thận. Bạn thậm chí có thể gọi nó là ma thuật. Một loạt các cách sắp xếp hoa thể hiện vẻ đẹp độc đáo của sự kiện này. Các điểm nhấn màu xanh nước biển mang lại cảm giác thiên nhiên ngay lập tức tạo ra tâm trạng hoàn hảo. Ngay cả thức ăn cũng là sự kết hợp hoàn hảo! Bánh rán nhỏ? Vâng, làm ơn. Do đó, chúng tôi thấy mình bị quyến rũ bởi bảng charcuterie vô nhiễm. Tiệc tarot dưới những vì sao mà không cần đọc tarot? Tìm thấy điều đó bằng màn hình khinh khí cầu đáng kinh ngạc! Do đó, chúng tôi không phàn nàn nếu đây là những gì đã được nhìn thấy trong các vì sao.

Người lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật tuyệt đẹp này, Beijos Events, giải thích cảnh hậu trường của cô ấy,

Faith bước sang tuổi 20 và muốn ăn mừng dưới các vì sao với bạn bè của mình trong một đêm theo chủ đề thiên thể. Thật may mắn vì dì của cô ấy là Marnie, chủ sở hữu của Sweet Salvage Rentals, và sân sau tuyệt đẹp này! Chúng tôi đã giúp thiết lập buổi tối tuyệt vời này với một hoàn cảnh bàn ăn đẹp, phòng khách, đồ ăn nhẹ và đồ ngọt, và một nơi để đọc bài tarot. Lời mời tuyệt đẹp của chúng tôi đã tạo nên giai điệu cho bữa tiệc được thực hiện bởi Poppy Jack Shop, người cũng đã thực hiện các thẻ địa điểm, que khuấy và bảng chỉ dẫn tuyệt vời trong suốt bữa tiệc. Bàn được đặt với đồ sành sứ và thủy tinh màu đen tuyệt đẹp của Signature Party Rentals kèm theo khăn ăn của Hostess Haven. Những bông hoa trang trí theo chiều dài của chiếc bàn bởi Liz tài năng từ With Love Floral Co.

Mọi bữa tiệc đều cần một bảng biểu tượng trưng bày và những người bạn của chúng tôi tại Benchmark đã đảm bảo rằng chúng tôi có một bảng đẹp nhất và ngon nhất! Vị trí của chúng tôi để đọc bài Tarot và các món tráng miệng đã được trang trí bằng bóng bay bởi The Pop Shop, bởi vì chúng tôi không thể thiếu chúng! Chúng quá đẹp! Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những món tráng miệng tuyệt đẹp và ngon tuyệt đó được làm bởi Sugar Crush Sweets, món đồ đi kèm của chúng tôi cho mọi bữa tiệc! Đó là một đêm huyền diệu được chụp bởi Corrie Lynn Photo một cách hoàn hảo. Bây giờ, bạn chưa sẵn sàng cho một buổi dạ tiệc ma quái ?!

Bây giờ, bạn đã có cơ hội để xem những gì tương lai của bạn có thể nắm giữ. Một bữa tiệc tarot hoàn hảo dưới các vì sao có thể là sự kiện tiếp theo của bạn! Chúng tôi biết chúng tôi đang xem xét nó. Tìm kiếm thêm nguồn cảm hứng cho bữa tiệc sinh nhật? Cuối cùng, hãy xem Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Galaxy-Blue Outer Space này!