Tiệc sinh nhật Willy Wonka dành cho các bé trai sinh đôi

Hãy sẵn sàng để được vận chuyển đến một nơi tuyệt vời; một vùng đất nơi ước mơ trở thành hiện thực. Đó chính xác là những gì Taleen ở Simple Little Details đặt ra để tạo ra ở sân sau của riêng cô ấy cho bữa tiệc sinh nhật của cặp song sinh của cô ấy (nếu bạn chưa thấy cô ấy đã làm gì khi chúng tròn một tuổi, bạn cần phải làm như vậy!). Ý tưởng của cô ấy? Một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Willy Wonka, nơi trẻ em có thể là trẻ em, và người lớn có thể hồi tưởng về tuổi thơ của chính mình với những hoài niệm ngọt ngào ngọt ngào. Đó là một vùng đất của kẹo, sau khi tất cả! Và để đạt được hiệu quả đó, không thể thiếu đồ ngọt; Những chú gấu kẹo dẻo treo trên cây, tủ sách chứa đầy lọ kẹo, và không phải một, không phải hai, mà là 3 chiếc bánh sinh nhật! Chào mừng các bạn đến với The Chocolate Factory…

Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka

Taleen chia sẻ…

Willy Wonka & The Chocolate Factory là bộ phim thời thơ ấu yêu thích của tôi khi lớn lên, vì vậy, tất nhiên, tôi phải giới thiệu nó với hai cậu con trai sinh đôi của mình! Sau khi nhận ra họ quá yêu thích bộ phim, tôi quyết định biến sân sau của chúng tôi thành thế giới kỳ lạ của Willy Wonka. Tôi không thể nói với bạn rằng tôi đã vui mừng như thế nào khi có thể thiết kế một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Willy Wonka đưa tôi trở lại tuổi thơ. Tôi muốn giữ cho nó đầy màu sắc và vui nhộn nhưng vẫn sang trọng theo cách mà nó được thiết kế.

Mỗi vị khách sẽ nhận được một lời mời bằng hộp với một thanh Wonka bên trong. Khi gỡ bỏ lớp giấy bọc, họ tìm thấy tấm vé vàng là lời mời đến dự tiệc sinh nhật của Shant & Nshan. Điều này tạo nên sự phấn khích cho khách mời trước bữa tiệc.

Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy WonkaBữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy WonkaBữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy WonkaBữa tiệc sinh nhật Willy Wonka

Khi khách đến, họ bước xuống các bậc thang để đến sân sau và ngay lập tức được đưa vào một nơi của trí tưởng tượng thuần túy. Khách đi bộ dưới vòm khinh khí cầu và bong bóng bay, sau đó đưa họ xuống con đường mô phỏng cảnh nổi tiếng trong bộ phim nơi trẻ em lần đầu tiên bước vào phòng sô cô la. Tất cả mọi thứ đều được làm hoàn toàn thủ công từ những cây kẹo, đến những chiếc kẹo mút kích thước đời thường và những tách trà hoa. Những con gấu kẹo cao su quá khổ thực sự có thể ăn được, đây phải là một trong những bộ phận yêu thích của tôi. Ở cuối con đường, bạn có thể tìm thấy bàn tráng miệng. Tôi muốn nó giống như cửa hàng kẹo trong phim với nhiều lọ kẹo và kẹo mút. Tôi đã làm những chiếc lon nhỏ có dòng chữ “hảo hạng” để khách đổ đầy kẹo vào. Cấu trúc khinh khí cầu tuyệt vời là phông nền hoàn hảo ở cuối con đường.

Những chiếc bàn được phủ một lớp vải lanh nhung màu tím sang trọng để buộc trong chiếc áo khoác ngoài của Willy Wonka trong phim, và những chiếc ghế là kim loại vàng. Các trung tâm là bất thường; những cây cao có cảm giác giống như cây kẹo mút với điểm nhấn là những bông hoa tươi sáng.

Một số chi tiết thú vị khác bao gồm “phòng phát minh”, nơi trẻ em có thể sáng tạo với các hoạt động khác nhau. Họ rất vui khi lấp đầy các ống nghiệm bằng cát và hạt nước. Đối với đồ uống, chúng tôi phục vụ “đồ uống có ga”, loại nước ngọt có ga mà tôi đã thiết kế nhãn tùy chỉnh. Sau khi hát Chúc mừng sinh nhật, tất cả bọn trẻ cùng chụp ảnh nhóm và bật máy bong bóng. Thật là vui khi thấy sự phấn khích trên tất cả các khuôn mặt của họ nhảy lên nhảy xuống và có một vụ nổ cùng bạn bè của họ đang bật bong bóng.

Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka Bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka

Ấn tượng? Chúng tôi cũng vậy! Xem thêm tác phẩm đáng kinh ngạc của Taleen – như thế này bữa tiệc theo chủ đề ánh nắng ombré!