Tiệc sinh nhật Vòm bóng bay tự làm


Bạn đang tìm kiếm ý tưởng vòm bong bóng tiệc sinh nhật cho bé yêu của mình?
Tốt! Bạn đang ở đúng nơi. Trong bài đăng này, tôi đang chia sẻ một cách tự làm vòm bóng bay. Bạn có thể nghĩ rằng DIY là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng tin tôi đi, không phải vậy. Tôi đã cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về vòm bóng bay. Đó là sinh nhật lần thứ 6 của con gái tôi. Mỗi dịp sinh nhật của con gái đều đặc biệt đối với bố mẹ. Ngày này cũng đặc biệt đối với tôi. Vì vậy, tôi đang tổ chức một bữa tiệc đẹp cho con gái nhỏ của tôi. Cô ấy thích bóng bay như mọi đứa trẻ. Tôi đang nghĩ đến việc tạo ra một bữa tiệc lấy cảm hứng từ cầu vồng. Con gái tôi yêu hầu hết mọi màu sắc. Tôi cũng sẽ tạo một vòm bóng nhiều màu và cả bánh nữa. Tôi đang chia sẻ hướng dẫn từng bước của toàn bộ quy trình.

Trước khi đi xa hơn, chúng ta hãy xem xét những thứ bạn cần để tạo Balloon Arch.

Bạn cần:
1. Màu sắc khác nhau của bóng bay
2. Súng bắn keo nóng nhiệt thấp
3. Băng vịt trắng hoặc băng đóng gói nặng
4. Dây gà
5. Bơm Heli

Tập hợp tất cả những điều đã đề cập ở trên và bắt đầu quá trình. Tôi đã lấy cảm hứng từ Pinterest. Nhưng tôi sẽ thêm sự sáng tạo và đổi mới của mình trong ý tưởng này để làm cho nó khác một chút so với ý tưởng vì sao chép ý tưởng và tạo ra vòm giống hệt nhau thì hơi nhàm chán. Quá trình này rất đơn giản. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể làm được nó trong một lần chụp.

DIY of Birthday Party Balloon Arch

Bạn có nhiều bong bóng màu. Bước đầu tiên rất rõ ràng là làm phồng bóng bay bằng máy bơm khí heli. Thổi phồng từng quả bóng một. Bước này cần một chút kiên nhẫn vì bạn có thể cảm thấy hơi kiệt sức nếu không có máy bơm heli. Rốt cuộc, không dễ dàng để thổi phồng nhiều quả bóng bay như vậy.

Bây giờ, lấy dây gà và treo nó thành hình cầu vồng đầy đủ. Nếu bạn có một địa điểm cụ thể mà bạn có thể đặt dây theo hình cầu vồng, bạn có thể chọn vị trí đó cho bữa tiệc. Chúng tôi biết thực tế rằng để tạo ra vòm theo sự đối xứng tốt là một chút khó khăn, vì vậy đừng quá hoàn hảo mà hãy đi theo hình dạng bạn đang có.

Bước tiếp theo là gắn quả bóng bay lên dây gà với sự hỗ trợ của súng bắn keo nhiệt độ thấp. Lấy quả bóng bay và bôi keo lên đó. Nếu keo không hoạt động bình thường thì bạn có thể sử dụng băng keo màu trắng của băng dính đóng gói nặng. Trong bữa tiệc sinh nhật trước, một cơn gió mạnh thổi qua khi chúng tôi đang trang trí hội trường sinh nhật. Keo khô quá nhanh vì vậy chúng tôi đã sử dụng băng đóng gói thay vì súng bắn keo. Vì vậy, tôi luôn giữ một kế hoạch dự phòng, đặc biệt là khi bạn có một bữa tiệc trong vài giờ nữa. Kế hoạch dự phòng giúp thoát khỏi sai lầm.

Gắn lần lượt các quả bóng bay lên dây gà. Sau đó, bạn có thể trang trí vòm bằng hoa hoặc hoa giấy. (Nếu bạn muốn) Và bạn đã hoàn tất.

Xem! Thật dễ dàng. Bây giờ là lúc trang trí bàn ăn và đặt chiếc bánh cầu vồng lên đó. Chuẩn bị sẵn mũ sinh nhật cho cô gái sinh nhật và bạn bè của cô ấy. Kiểm tra mọi thứ trước khi khách đến dự tiệc. Đảm bảo mọi thứ đều đến nơi. Sau tất cả, đó là sinh nhật của con bạn. Mọi thứ phải hoàn hảo. Tạo vòm bong bóng cầu vồng dễ dàng này và gây bất ngờ cho con bạn vào ngày sinh nhật của chúng. Phần tốt nhất của việc tự làm vòm bóng bay này là, nó không được đối xứng hoặc hoàn hảo. Nó không cần phải hoàn hảo hoặc đối xứng. Tạo ra nó và biến nó trở thành một trong những thứ có một không hai.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart