Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico

Bây giờ, điều này là làm thế nào để có một bữa tiệc sinh nhật! Bạn bè và gia đình của cô gái sinh nhật đã tụ tập tại trang trại tuyệt đẹp này ở San Miguel, Mexico để ăn mừng. Những bông hoa màu hồng và trắng và những chiếc đèn lồng trang trí nghệ thuật được trang bị trên màn hình lộng lẫy để khách thưởng thức ở sân trong. Giữa những người bạn và khung cảnh tuyệt đẹp mà họ ăn mừng – bạn có thể yêu cầu món quà nào tuyệt vời hơn?

Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này 3Art Deco Birthday Party ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này

Ana & Jerome Photography chia sẻ, Rancho Luna Escondida, nằm cách trung tâm thành phố San Miguel de Allende khoảng 15 phút, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ đặc biệt với khuôn viên tuyệt đẹp và khung cảnh tuyệt đẹp. Trang trại độc quyền này có một môi trường chào đón tuyệt vời sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Viên ngọc ẩn này là địa điểm hoàn hảo để tổ chức 20 người đến chúc mừng sinh nhật Pina.

Những biệt thự riêng, những khu vườn thơ mộng, những chú ngựa vui đùa, những chú dê quyến rũ và những cây ô liu chỉ là một số trong vô số những thứ mang lại niềm vui và tâm hồn cho nơi này. Đây là địa điểm hoàn hảo để thư giãn và hồi sinh. Chỉ cần thêm kiểu trang trí độc đáo, hoa tuyệt vời và đồ ăn ngon là bạn đã có được một trải nghiệm đáng nhớ.

Lễ kỷ niệm chính diễn ra tại Villa Andrea, một trong những ngôi nhà đẹp ngay trong khuôn viên của Luna Escondida với kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Pháp. Nằm trong khu vực hẻo lánh trong trang trại, biệt thự này cung cấp chỗ ở rất riêng tư và thân mật.

Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo phong cách trang trí nghệ thuật ở Mexico - Lấy cảm hứng từ điều này