Tiệc sinh nhật theo chủ đề cô gái quyền lực màu hồng

Người điều hành thế giới? Các cô gái! Có một chủ đề hoàn hảo hơn cho sinh nhật của một cô gái !? Bữa tiệc sinh nhật của cô gái quyền lực này được tổ chức bởi mẹ của cô gái sinh nhật và người phụ nữ tài năng, Pamelyn tại Bashery & Co. Cô ấy đã lấy những câu trích dẫn, tiếng lóng hiện đại và một chút từ Beyoncé để làm cho bữa tiệc của con gái nhỏ của cô ấy không chỉ vui vẻ và độc đáo mà còn cảm hứng. Một chủ đề tốt và một bảng màu hồng nóng – bạn cần thêm gì nữa? Ngoài ra còn có rất nhiều đồ thủ công giải trí, sa mạc ngon và các loại cocktail hợp thời trang (tất nhiên cho các bậc cha mẹ) để giữ cho mọi người vui vẻ.

Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power

Pamelyn chia sẻ, Chúng tôi đã đổi chiếc mũ siêu anh hùng để lấy sức mạnh cô gái theo phong cách Beyonce! Tương lai là phụ nữ và chúng ta càng trẻ càng có thể dạy các cô gái của mình hỗ trợ lẫn nhau và tử tế, thì càng tốt! Vì vậy, tôi đã tạo ra một bữa tiệc sinh nhật cho cô gái quyền lực với ý tưởng đó.

Lấy cảm hứng từ những chiếc áo phông Girl Power của Savage Seeds và biểu trưng cổ điển “Support Your Local Girl Gang”, tôi đã yêu cầu Creative Amme tạo phông nền và biển hiệu quán bar với những ý tưởng đó. Say I Do Party Shop đã thiết kế một thiết kế bóng bay táo bạo với tính năng Qualatex Balloons cho bức tường phông nền có màu hồng và xanh ngọc. Quầy bar tùy chỉnh và đồ uống của Coastal Cocktails không thể hoàn hảo hơn với thông điệp “Support Your Local Girl Gang” với trái tim neon luôn cổ vũ tình yêu. Và những bông hoa và bóng bay phủ khắp quầy bar thật tuyệt vời. Ngoài ra, cốc đồ uống nghệ thuật có thể ăn được cũng rất bổ – thật tuyệt vời!

Những món đồ cho thuê từ Teak & Lace, đặc biệt là những chiếc ghế ma màu hồng mới tinh của họ, đã khiến những đứa trẻ ngồi rất phong cách. Tôi bọc từng chiếc bàn bằng giấy gói mờ để tạo cho cảnh bàn một cảm giác đậm, nhưng mượt mà, được cân bằng với đèn neon và đèn chiếu nhỏ hoàn toàn phù hợp với đồ dùng của bữa tiệc Geese and Ganders. Tôi chọn những bông hoa đầy màu sắc từ siêu thị hoa địa phương và sử dụng những lọ hoa xinh xắn từ Pier 1 Imports cùng với những từ lấy cảm hứng từ quả bóng bay làm trung tâm.

Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power

Biểu ngữ “Who Run the World” phía trên bàn tráng miệng đẹp nhất của Sugar Crush Sweets, rất táo bạo và mạnh mẽ, đúng như vậy. Họ đã giới thiệu tháp macaroon đầu tiên của họ và nó là một điều gây choáng váng. Các chi tiết tùy chỉnh về món tráng miệng và thông điệp ngọt ngào cũng tiếp tục gắn liền với chủ đề.

Art Camp LA thiết lập Trạm trang trí Slime tự làm và Power Cuff trong khi DJ Maasha tràn ngập nhịp điệu theo chủ đề Girl Power. Trong khi đó, những người lớn tận dụng quầy bar và các bảng hiệu cocktail tùy chỉnh để làm tâm điểm cho bữa tiệc. Nếu tất cả chúng ta đều không đủ ánh sáng, Love This Way LA đã thắp sáng bữa tiệc với chiếc bóp số 5 và chiếc bóp hình trái tim hoàn toàn mới của họ.

Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power Bữa tiệc sinh nhật của Girl Power

Mọi doanh nghiệp tham gia vào bữa tiệc sinh nhật của cô gái quyền lực này đều do phụ nữ làm chủ và siêu rad! GIRL POWER !!