Tiệc sinh nhật Pink Flamingo

Cô gái nhỏ nào (hoặc cô gái nói chung) sẽ không muốn một bữa tiệc sinh nhật hồng hạc ?! Cá nhân chúng tôi đang thêm chủ đề vào danh sách của mình sau khi thấy Cristin, trong số Hướng dẫn phong cách miền Nam thực hiện nó thật tốt cho sinh nhật đầu tiên của con gái cô ấy. Cristin đã chia sẻ về con gái của cô ấy nhà trẻ đáng yêu với chúng tôi một vài tháng trở lại là tốt. Rõ ràng là cô ấy có một số phong cách đáng kinh ngạc. Nhưng chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy cách cô ấy biến sân sau của mình thành thiên đường nhiệt đới hoàn hảo cho lễ kỷ niệm…

Tiệc sinh nhật Pink Flamingo - Lấy cảm hứng từ Điều này

Cristin nói, Thành thật mà nói, sinh nhật đầu tiên thực sự dành cho cha mẹ chứ không phải cho bọn trẻ. Vì tôi thực sự tổ chức một bữa tiệc cho chính mình để sống sót sau năm đầu tiên làm mẹ, tôi đã chọn một chủ đề CUỐI CÙNG để tôi mua một chiếc phao hồng hạc khổng lồ. Trông có vẻ như rất nhiều công việc và trang trí vất vả nhưng thực sự đó là một cuộc mua sắm chiến lược vào một buổi chiều, một chút thời gian sắp đặt và một nhóm mẹ, mẹ vợ, dì và bà nấu ăn trong góc của bạn.

Đây là cách cô ấy trang trí bàn…


Đầu tiên, tôi bắt đầu với một chiếc khăn trải bàn màu bạc hà rẻ tiền, làm một chiếc khăn trải bàn bằng lá cọ quá khổ, đặt vài quả dứa trên bàn và đặt hai bên là những chiếc cốc đầy hoa. Đối với các thiết lập địa điểm, tôi xếp chồng các đĩa cọ bằng khăn ăn màu hồng và khăn ăn hình chim hồng hạc và sử dụng dao kéo rắn. Mỗi địa điểm cũng có một cốc dứa hoàn chỉnh với ống hút hình chim hồng hạc. Sau đó, tôi đặt một ngăn đựng cốc hồng hạc có thể bơm hơi ở mọi chỗ ngồi để đựng chai nước hoặc coca ăn kiêng. Để giữ cho khăn ăn không bị bay đi, tôi đã sử dụng vịt cao su hồng hạc. Tôi cũng trang trí bàn bằng những hộp đựng bong bóng mini mà tôi đã mua để dùng làm quà tặng.