Tiệc sinh nhật “Onederland” của Cầu vồng ngoạn mục

Ai biết trẻ sốt có thể bắt nguồn từ một sự kiện? Chúng tôi đã không. Bữa tiệc sinh nhật Rainbow “Onederland” này lấy chiếc bánh làm nguồn vui của ngày hôm nay. Bằng cách nào đó, có sự kết hợp hoàn hảo của cầu vồng mà không bao giờ cảm thấy quá lố. Chúng tôi đã quyết định bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của chúng tôi có thể phải có một ngôi nhà trang nhã. Sự chi tiết trong từng khía cạnh của bữa tiệc sinh nhật này là không thể tin được. Ngay cả chiếc bánh và bánh quy cũng gần như quá đẹp để ăn… gần hết. Do đó, chúng tôi hy vọng bạn tham gia cùng chúng tôi để lạc vào sự kiện kỳ ​​diệu sau đó. Tương tự, chúng tôi có nguồn cảm hứng nếu bạn đang muốn có một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất tiếp theo trong khối.

Nhiếp ảnh gia Demi Mabry cho chúng ta biết ý nghĩa đằng sau lễ kỷ niệm tiệc sinh nhật “Onederland” đáng kinh ngạc này,

Bailey Schwartz, một blogger địa phương ở Charlotte, NC, đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên tuyệt vời cho con gái của cô, Wyatt! Đối với cô, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con gái cô cảm thấy hạnh phúc và độc đáo là điều vô cùng quan trọng. Cô đã xem qua tấm Meri Meri “Happy Doodle” và bắt đầu được truyền cảm hứng bởi cảm giác vui nhộn, vui nhộn của bản in. Tất cả chúng tôi đều yêu thích sự ám chỉ đằng sau “Wyatt’s Onederland”, vì vậy Bailey quyết định đưa chủ đề ít truyền thống hơn bằng cách kết hợp các biểu tượng gợi nhớ cô về con gái của mình.

Bailey đã bị sẩy thai trước khi có Wyatt, vì vậy điều quan trọng là phải kết hợp cầu vồng vì cầu vồng luôn là một chủ đề trong cuộc sống của cô. Vào ngày sinh nhật đầu tiên của cô ấy, họ thậm chí còn nhìn thấy một cầu vồng có đầu có cuối! Tôi thực sự thích cách Bailey và người lập kế hoạch của cô ấy, Candace, đã mang cảm hứng từ chiếc đĩa vào cuộc sống, tận dụng từng chi tiết nhỏ để làm cho sự kiện trở nên vui tươi và tươi sáng, lối thoát mà tất cả chúng ta cần sau một năm khó khăn như chúng ta đã trải qua.

Chúng tôi chắc chắn đã đi qua cầu vồng để xem qua những hình ảnh từ bữa tiệc sinh nhật đầu tiên này. Do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự là muốn xem thêm, chúng tôi sẽ giúp bạn. Nguồn cảm hứng tổ chức tiệc sinh nhật là chìa khóa cho một ngày hoàn hảo. Do đó, hãy xem Bữa tiệc mừng sinh nhật lần đầu tiên Coachella sôi động này!