Tiệc sinh nhật Navy & Coral Boho

Một chiếc ga làm dream catcher, cỏ trải giường và gối trên sàn – còn gì phóng túng hơn thế? Cô gái sinh nhật may mắn này đã được tổ chức sinh nhật lần thứ 11 quanh mặt trời với bữa tiệc sinh nhật boho san hô và hải quân xinh đẹp nhất. Các cô gái ngồi quanh chiếc bàn được trang trí đẹp mắt trên những chiếc ghế ném và ghế đan để tạo ra những chiếc vòng bắt giấc mơ và thưởng thức những món ăn ngon từ Little Leah’s Kitchen. Bàn tráng miệng có nhiều loại bánh ngọt, bánh quy, bánh nướng nhỏ và bánh hạnh nhân, mỗi loại có kiểu dáng khác nhau, bao gồm cả chấm bi và lông vũ. Sẵn sàng để được truyền cảm hứng? Hãy đọc để biết cách Sự kiện của Pompons đã tạo ra bữa tiệc sinh nhật đậm chất boho này khiến bạn phải dừng lại giữa chừng!

Tiệc sinh nhật Boho

Người lập kế hoạch cho bữa tiệc Pompons Events chia sẻ…

Cảm hứng của tôi cho bữa tiệc này bắt đầu bằng việc kết hợp bảng màu từ bộ sưu tập tiệc màu chàm của Martha Stewart vào trang trí. Khi tạo kiểu bàn cho trẻ em, tôi muốn các cô gái có thời gian vui vẻ và thư giãn khi tận hưởng hoạt động và bữa tiệc. Tôi tập trung vào những món đồ ném có sự kết hợp giữa màu sắc và họa tiết, bao gồm cả những chiếc gối nhung, macramé và những chiếc ghế đẩu dệt kim đáng yêu. Chiếc bàn được đặt với những chi tiết nhỏ như lông tên, túi trị liệu, và những bông hoa xinh đẹp, bao gồm cả cây ban đỏ, ban đỏ và cây hơi thở.

Chiếc bàn ngọt ngào kết hợp tuyệt đẹp với chủ đề. Những chiếc dream catchers đóng vai trò là bối cảnh hoàn hảo cho việc lựa chọn các món tráng miệng nghệ thuật. Các chi tiết của món tráng miệng bao gồm in ấn có thể ăn được, lông vũ, chấm bi, và hơn thế nữa. Tôi thuê một chiếc ghế con công boho cho góc chụp ảnh, và các cô gái đã có một số bức ảnh đáng nhớ được chụp xung quanh bởi những người bắt giấc mơ và cỏ pampas.

Tiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật Boho Tiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật Boho Tiệc sinh nhật Boho Tiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật Boho Tiệc sinh nhật Boho Tiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật Boho Tiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật BohoTiệc sinh nhật Boho Tiệc sinh nhật Boho

Tìm kiếm thêm cảm hứng? Cùng xem loại sữa tắm màu hồng quýt và màu hồng baby có kiểu dáng tương tự này nhé!