Tiệc sinh nhật mùa đông ở California

Không có bữa tiệc sinh nhật mùa đông ở California nào hoàn chỉnh nếu không có ván lướt sóng và người tuyết với mặt trời trên! Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật mùa đông dễ thương cho trẻ 1 tuổi, thì không cần tìm đâu xa (chúng tôi cũng thích điều này bữa tiệc onederland mùa đông!)! Creative Amme đã tổ chức sinh nhật theo chủ đề mùa đông đáng yêu nhất cho Emery bé bỏng của cô ấy hoàn chỉnh với chiếc bàn dễ thương nhất dành cho lũ nhóc và một quầy bar Bloody Mary trang trí cho những người lớn tham dự. Nó chứa đầy những rung cảm boho California và sự quyến rũ của mùa đông. Và khi tổ chức tiệc vào tháng Giêng, còn màu sắc nào tuyệt vời hơn để tổ chức tiệc ngoài các sắc thái của màu xanh lam từ chàm đến băng giá!

Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông

Creative Amme chia sẻ…


Tôi muốn làm việc xung quanh bộ sưu tập Malibu của Harlow và Grey; nó mơ màng, hay thay đổi, và đồng thời cũng mát mẻ. Các cô gái từ Sự kiện và Thiết kế Golden Arrow đã đưa ra chủ đề tuyệt vời ‘California dreamin’. Với bảng tâm trạng của họ, tôi quyết định có đồ trang trí California như một phần của sự ưu ái dành cho mỗi gia đình, bởi vì “California dreamin”. Sinh nhật của Emery rơi vào cùng tuần xảy ra vụ hỏa hoạn ở Malibu. Vì vậy, tôi đã hợp tác với nhà tài trợ và những người bạn thân thiết của chúng tôi One Social Design để làm những món đồ trang trí này và 100% số tiền thu được sẽ được chuyển đến các gia đình là nạn nhân của vụ hỏa hoạn!

Tất cả các thiết kế đều được kết hợp với một nhóm các nhà cung cấp tuyệt vời như vậy, từ tất vải bùn của Labour of Love Crafts, đến bánh bùn của Amriels Cakes và bánh quy lướt ván màu nước của Sugar Crush Sweets. Thêm vào đó, phông nền sóng tuyệt vời của Rocky Mountain Decals!
Những chi tiết nhỏ trong thiệp mời cũng khiến chúng tôi mãn nhãn !! Một chi tiết khác là phần viền phía sau bàn đồ ngọt của Michelle Rogers Styling, được buộc bằng khăn bùn và màu xanh dương vào bàn tráng miệng. Và việc lắp đặt quả bóng ombre bên cửa sổ của Best Creationz đã biến tất cả ước mơ của chúng tôi thành hiện thực.

Tất nhiên tất cả mọi người đều thích thú với photobooth của Strike The Pose, một số mimosa và Mary’s đẫm máu của Chai và Blooms, và bánh crepe của LA Paris Creperie thì chết vì !! Cuối cùng, chúng tôi đã thêm tất cả các bảng chỉ dẫn, và làm cho khu vực California dreamin ‘tùy chỉnh nhô ra từ acrylic màu xanh lam mờ và người tuyết bằng kính râm 3D mà tôi tự dán bằng tay.

Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đôngBữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông Bữa tiệc sinh nhật mùa đông, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề mùa đông

Đáng yêu phải không?! Và ai đã từng nói California không có mùa đông ?! ?