Tiệc sinh nhật gấu xanh

Bữa tiệc quý giá này được lấy theo chủ đề sau cuốn sách nổi tiếng dành cho thiếu nhi Quả việt quất cho Sal. Thay vào đó, bữa tiệc sinh nhật của chú gấu dễ thương là “Quả việt quất cho Đức Phanxicô” kỷ niệm Đức Phanxicô tròn bốn tuổi! Chúng tôi yêu mẹ như thế nào, Natasha Lawler, đưa ra một chủ đề sáng tạo và tạo kiểu cho nó phù hợp. Và chiếc bánh mặt gấu vui đến mức nào ?! Cô đã nghĩ ra mọi thứ! Dưới đây, Natasha chia sẻ những phần yêu thích của cô trong bữa tiệc. Chúng tôi biết bạn sẽ thích tất cả những điều thú vị trên cuốn sách được dùng làm món ăn, hoạt động và trang trí!

Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này

Nhiều tháng trước, con trai tôi đã nói rằng nó muốn có một “sinh nhật gấu”. Vào khoảng thời gian đó chúng tôi đã thuê cuốn sách siêu ngọt ngào Quả việt quất cho Sal của Robert McCloskey từ thư viện. Cả hai chúng tôi đều yêu thích nó! Tôi nhớ lại câu chuyện – về một cô bé và mẹ của cô ấy bị lẫn lộn với một con gấu mẹ và đàn con của cô ấy khi đang hái quả việt quất – một cách trìu mến từ thời thơ ấu của chính tôi. Tất nhiên, chúng tôi phải mua một bản sao và nó đã được đọc nhiều nhất kể từ đó. Nó cũng thêm vào sự tinh tế mà tôi đang tìm kiếm cho chủ đề tiệc sinh nhật. Thêm vào đó, tôi phải cho tất cả bạn bè của mình biết về một cuốn sách tuyệt vời! Tất cả nguồn cảm hứng cho bữa tiệc là từ cuốn sách, mặc dù tôi đã yêu cầu người bạn Hailey của mình làm cho ‘Sal’ nam tính hơn một chút. Vì vậy, ‘Quả việt quất cho Đức Phanxicô’ đã ra đời!

Tôi rất vui vì có một vài khoảnh khắc của Rockwellian trong bữa tiệc. Tôi sẽ không bao giờ quên 51 đứa trẻ nhảy vào và nhảy ra khỏi 5 “bể ngâm” trẻ em và trượt xuống đường trượt slip n dài 75 feet. (Mẹo chuyên nghiệp: sử dụng xà phòng rửa bát để tăng tốc một số km / h nghiêm trọng). Tôi cũng yêu những đứa trẻ ngọt ngào quây quần bên cây đàn piñata với những chiếc thùng bạc của chúng. Thật dễ thương!

Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này

Francis và tôi đã có rất nhiều niềm vui khi cùng nhau làm chiếc bánh gấu. Mặc dù nó có thể mất thời gian gấp ba lần… như hầu hết các dự án nhóm dành cho trẻ bốn tuổi;). Mũi và tai của chiếc bánh là bánh nướng nhỏ và lông mày của anh ấy là bánh rán. Cũng mất cả một buổi sáng để làm hết món bánh mì gấu nướng phô mai. Nhưng tôi phải nói rằng, mayo ở bên ngoài bánh mì làm cho pho mát nướng ngon nhất.

Người cô thân yêu của tôi đã tặng tôi những con gấu Margarete Steiff kể từ khi tôi tắm cho Francis nên thật vui khi chúng được trưng bày để trang trí cùng với những cuốn sách yêu thích khác về chủ đề gấu và McCloskey. Một vài cô gái đã âu yếm những con gấu trong bữa tiệc và các bậc cha mẹ khác đọc sách cho con của họ nghe. Vì vậy, nó đã được trang trí khá hữu ích!

Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật gấu xanh - Lấy cảm hứng từ điều này