Tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề gấu Tangerine

Hãy cho chúng tôi biết bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề gấu này không phải là điều dễ thương nhất mà bạn đã thấy cả tuần! Mama, Sally Shin của Sự kiện nhỏ xinh, ném một bộ soiree cho cô con gái nhỏ Nola gói gọn tất cả những thứ mà cô bé yêu thích. Những chú gấu bông có hình minh họa, các yếu tố trang trí trong rừng và những chiếc bánh ngọt phủ quýt nói lên chủ đề đáng yêu.

Sally chia sẻ, Đến lúc lên kế hoạch cho sinh nhật đầu tiên của Nola, tôi biết rằng chúng tôi muốn kết hợp biệt hiệu của cô ấy là “Gấu Nola” và tên đệm Tangerine. Chúng tôi đã quyết định một sinh nhật đầu tiên đặc biệt của “beary” với những trái quýt hay ho sẽ là sự kết hợp hoàn hảo! Kristina của Kristina Adams ngày chụp ảnh đẹp!
Để được ưu ái, chúng tôi đã tạo ra một thanh thực vật “beary” gồm lá bạch đàn khô, hoa cúc la mã, hoa oải hương và hoa cúc kim tiền để khách có thể tạo ra những gói đầy hương thơm của riêng mình để mang về nhà và thưởng thức sau đó! Những món quà trẻ em yêu thích bao gồm những món ăn lạ miệng trong rừng, bao gồm bánh nướng nhân nấm dễ thương nhất của Sweet and Saucy Shop, một cây bút chì bằng gỗ và một chiếc bánh gạo truyền thống nhân dâu tây.
Michelle của MKL Studio đã tạo ra những bức tranh minh họa đáng yêu, từ Nola và “chú gấu bông” cỡ ngoài đời của cô ấy đang tay trong tay cầm một giỏ quýt đến cả hai người họ ngồi trên một khúc gỗ bóc vỏ và ăn cam cùng nhau. Chúng tôi tiếp tục ý tưởng về bánh và đập bánh của cô ấy. Cửa hàng đồ ngọt và nước sốt đã thêm các hình in chân gấu con vào lớp kem bơ cho món bánh đập và tạo lại hình minh họa của MKL Studio trên một chiếc bánh kẹo mềm vẽ tay Nola mặc chiếc váy dự tiệc của cô ấy cho chiếc bánh chính. Và không thể quên những chiếc bánh macaron hình quả quýt hoàn chỉnh với một chiếc lá bánh quế và thân sô cô la có thể ăn được. Frances Mencias đã sử dụng các bản in bởi Bonjour quả mọng như nguồn cảm hứng cho những chiếc bánh gấu dễ thương nhất để hoàn thành màn tráng miệng!