Tiệc sinh nhật công chúa xinh đẹp màu hồng

Khi mẹ của bạn sở hữu một tiệm bánh, bạn sẽ được đảm bảo có món tráng miệng tùy chỉnh và một chiếc bánh khổng lồ cho ngày sinh nhật của bạn, nhưng Melody, của Cửa hàng đồ ngọt & nước sốt đã nâng nó lên một bậc! Chúng tôi đang chia sẻ bữa tiệc sinh nhật thứ ba theo chủ đề Công chúa đáng yêu của con gái cô ấy với một chiếc bánh lâu đài hoàn chỉnh với cách điều trị bằng cửa sổ và bãi cỏ! Ngoài việc tạo ra một chiếc bánh tuyệt đẹp, cô ấy đã lên kế hoạch trang trí bánh, một trò chơi Công chúa xinh đẹp, và thời gian câu chuyện với Cinderella ngoài đời thực cho tất cả các công chúa nhỏ tham dự. Nó có thể trở nên dễ thương hơn không ?! Dưới đây là một cái nhìn về tất cả những điều kỳ diệu đã xảy ra:
Tiệc sinh nhật công chúa xinh đẹp màu hồng - Lấy cảm hứng từ điều này

Mẹ Melody chia sẻ – Hầu hết mọi bà mẹ có con gái đều gặp phải giai đoạn họ bị ám ảnh bởi các nàng Công chúa Disney. Nó là ngoài sự dễ thương! Khi tôi hỏi Blake rằng cô ấy muốn chủ đề bữa tiệc của mình là gì, cô ấy chỉ có một yêu cầu… cô ấy muốn một bữa tiệc theo chủ đề Công chúa! Tôi biết tôi muốn hiện đại hóa chủ đề tiệc công chúa một chút và thực sự tùy chỉnh các món tráng miệng cho từng công chúa đến dự tiệc!

Mỗi người bạn của cô ấy đều hóa trang thành một công chúa Disney khác nhau và chúng tôi đã làm món tráng miệng được cá nhân hóa cho từng người. Họ có những chiếc bánh quy đường vẽ tay của chính họ với chân dung công chúa, những chiếc bánh nhỏ DIY mà họ sẽ trang điểm bằng đồ trang sức ăn được, phủ sương và rắc và các món tráng miệng thú vị khác như bánh kem pop, bánh gạo krispy đãi công chúa, bánh nướng nhỏ với đồ trang sức ăn được, tiara Pháp bánh macaron và hơn thế nữa. Đối với chiếc bánh, chúng tôi đã chọn một chiếc bánh lâu đài công chúa, mà tôi yêu thích!

Tất nhiên Cinderella phải xuất hiện tại bữa tiệc để xem câu chuyện và một buổi học khiêu vũ, sau đó chúng tôi đào tìm kho báu của công chúa, tô màu các trang công chúa, và họ có thể xây lâu đài công chúa của riêng mình từ sô cô la. Mỗi cô gái nhỏ đều có một con búp bê công chúa tùy chỉnh từ Peg Buddies quá.