Tiệc ra mắt trong vườn cho sách dạy nấu ăn của Laila Ali

Laila Ali đã thực hiện niềm đam mê của mình đối với một lối sống lành mạnh và biến nó thành một cuốn sách dạy nấu ăn ngon và bổ ích cho bạn, Thức ăn cho cuộc sống! Gần đây cô đã kỷ niệm ngày phát hành bằng một bữa tiệc ra mắt khu vườn với bạn bè và gia đình (và rất nhiều kiểu trang trí lộng lẫy) tại The Ponte Ristorante ở Tây Hollywood. Một ngày vui vẻ tràn ngập các sản phẩm hoa cỏ, thảo mộc hữu cơ để khách mang về nhà và tất nhiên là các món ăn ngon!

Khách – bao gồm một số người nổi tiếng quen thuộc – đã thưởng thức cocktail với que khuấy tùy chỉnh, công thức nấu ăn ngon từ sách dạy nấu ăn của Laila. Công thức nấu ăn bao gồm salad cá tuyết hun khói với sốt cam quýt, hạt diêm mạch & bánh gạo nướng phô mai, và một chiếc bánh mật ong ngọt ngào. Họ cũng thả mình theo những giai điệu của Red Shoe DJs trên sân ngoài trời, nơi có đầy những khu vực tiếp khách màu trắng và tím từ Signature Party Rentals. Chỗ ngồi ở sảnh tiếp khách và bàn cocktail đi kèm với sự kết hợp của cỏ chân ngỗng, bạch đàn, cải xoăn, hoa cẩm chướng, bắp cải, tất cả đều được làm bằng đồng từ Bloominous.

Mọi người thích thú chụp ảnh với Laila trước tác phẩm sắp đặt trên tường bằng thảo mộc hữu cơ ‘Food For Life’ và phông nền bìa sách nấu ăn quá khổ của Jesi Haack Design. Du khách có thể rời khỏi một ngày với một cuốn sách nấu ăn có chữ ký và loại thảo mộc hữu cơ của riêng họ để tưới nước và phát triển.

Bạn muốn thử món ăn của cô ấy cho chính mình? Nhận bản sao cuốn sách nấu ăn của Laila Ali, Food for Life, tại đây!