Tiệc nấu ăn trong vườn sang trọng

Chúng ta không thể phủ nhận, chúng ta đều yêu một bữa tiệc tốt! Những người nổi tiếng và bạn bè của Lisa Breckenridge, cựu nhân vật truyền hình và người dẫn chương trình tin tức của CBS, đã tụ tập để kỷ niệm vài tháng đầu tiên của trang web mới của cô ấy “Hạnh phúc Lisa”Tại bữa tiệc nấu ăn trong vườn sang trọng này. Sân trong xinh đẹp tràn ngập những phụ nữ truyền cảm hứng, tất cả đều làm việc trong các lĩnh vực khác nhau của đấu trường xã hội, và cảm giác như thể mọi người được đưa đến một huyền diệu sân vườn trong vài giờ vào một buổi chiều mưa cuối cùng đã nhường chỗ cho nắng.

Nhóm nghiên cứu tại PR được truyền cảm hứng, người đã giúp tạo ra một sự kiện tuyệt đẹp, chia sẻ…

Địa điểm là một bất động sản ngoạn mục ở Beverly Hills và quê hương của Dana Slatkin, còn được gọi là Cô gái nông trại Beverly Hills. Trong nhiều năm, cô ấy đã tổ chức các lớp học nấu ăn riêng trong căn bếp kiểu Pháp ấm áp của mình, vì vậy đó không thể là một không gian phù hợp hơn!
Lisa muốn khách mời của mình rời sự kiện với một số kiến ​​thức mới và vì đồ ăn là thứ mà tất cả chúng ta đều yêu thích, nên cô ấy nghĩ sẽ rất vui nếu chỉ cho họ cách chế biến món ăn mà họ sẽ ăn. Du khách được thưởng thức tất cả mọi thứ, từ Cocktail Blackberry Lavender Champagne sảng khoái, đến Bánh ít cua, Mì Ý thuần chay Bolognese và Súp Sô cô la Gừng.


Lisa nói, “Đó là cách hoàn hảo để ăn mừng, giữa những người phụ nữ hấp dẫn, lộng lẫy và thông minh, những người đã truyền cảm hứng cho tôi nhiều hơn để tiếp tục hành trình sáng tạo này của mình. Thật tuyệt vời khi thấy tất cả các khách mời tương tác, trao đổi danh thiếp và tôi thực sự choáng ngợp trước sự hỗ trợ mà tôi cảm thấy sau ngày hôm nay ”