Tiệc mừng sinh nhật tuyệt vời ở California

Lấp lánh giữa những ngọn núi ngay bên ngoài Santa Barbara? Đúng, đó có vẻ là một lễ kỷ niệm lý tưởng đối với chúng tôi! Bữa tiệc sinh nhật glamping ở California này là một chút aztec và rất thú vị. Khi chúng tôi nói “glamping”, chúng tôi muốn nói, những “lều” rad này trên bánh xe tại Trung tâm Bầu trời Xanh. Và nhóm tại Bash Please đã làm cho chúng trông mát mẻ hơn với cỏ trải giường, gối hoa văn và ánh sáng chợ. Cuộn để có cảm hứng tiệc tùng tột đỉnh theo cả ý tưởng và phong cách…

Nhóm Bash Please chia sẻ các yếu tố yêu thích của họ, nói rằng, Mùa hè đang đến rất nhanh và do đó, chúng tôi biết lịch đang nhanh chóng lấp đầy những ngày cuối tuần của cử nhân, các khóa tu, nơi nghỉ dưỡng sinh nhật, giải trí mùa hè – danh sách này vẫn tiếp tục. Chúng tôi muốn sắp xếp một buổi chụp thoải mái nhưng có chủ đích để giúp khơi dậy nguồn cảm hứng thiết kế cho những sự kiện như vậy. Chúng tôi đã sử dụng các mảnh ghép từ một số quảng cáo tuyệt vời của địa phương (LA) để giúp cho cảnh quay trượt tuyết mùa hè của chúng tôi trở nên chân thực và dễ tạo kiểu, như thể bạn lấy những món đồ này ngay từ phòng khách hoặc nhà bếp của mình.

Địa điểm, Trung tâm Bầu trời Xanh, là một tổ chức phi lợi nhuận đang làm những điều tuyệt vời cho cộng đồng của họ bằng cách hỗ trợ các nghệ sĩ, nông dân, nhà sáng tạo và nhà sản xuất. Họ tổ chức các khóa tu, du khách và các nhóm khác nhau tại địa điểm của họ, nơi ẩn mình giữa sa mạc và cảnh quan núi non.
Các đoàn lữ hành được tạo kiểu với những chiếc gối của Block Shop Textiles để tạo sự mềm mại. Khăn ăn cũng là Block Shop .. ai lại không đặt hàng dệt tay in trên bàn chứ ?! Những chiếc đèn bắt nắng, do nghệ sĩ Debbie Bean của LA thực hiện, đã thêm một khoảnh khắc màu sắc vui nhộn vào bàn. Chúng cũng có thể được sử dụng như thẻ địa điểm!
Đồ uống Tequila Old Fashioned của chúng tôi được làm bằng dầu từ cam quýt tươi, và chúng tôi hun khói những chiếc cốc bằng gốm sứ với palo santo để có một chút khói. Tất cả đồ gốm sứ được sử dụng là của Kat và Roger, một nhóm nghệ sĩ địa phương khác, những người làm ra những chiếc bình và cốc sáng tạo nhất.