Tiệc mừng sinh nhật lần thứ 5 theo chủ đề “Nâng cao mái nhà” Puppy

Bạn biết ai yêu chó không? Thực tế tất cả mọi người. Và nếu bạn không * yêu * họ, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn có thể đồng ý với chúng tôi rằng họ rất dễ thương. Chúng tôi tình cờ là những người nuôi chó lớn ở đây, vì vậy khi bữa tiệc sinh nhật lần thứ 5 theo chủ đề chú chó con “cất tiếng gáy” này vượt qua hộp thư đến của chúng tôi, chúng tôi đã vô cùng tò mò. Người mẹ đã lên kế hoạch cho bữa tiệc lộng lẫy này, đã tình cờ thực hiện một cuộc ngoại tình có sự thay đổi một cách trang nhã về một chủ đề thường cảm thấy sáo rỗng. Sử dụng tông màu tắt và các yếu tố chú cún được vẽ bằng tay mà tác phẩm của cô ấy tự nói lên điều đó.

Người mẹ và người tổ chức sự kiện Jackie, với những chia sẻ của Finding Lovely,

Sweet Kai của tôi yêu chó. Tất cả mọi thứ là những chú chó và, sau khi xem 101 chú chó đốm khi chúng tôi tham gia chương trình Quarantine Disney, đã tuyên bố đây là chủ đề tiệc sinh nhật lần thứ 5 của nó. Và thế là: raise the woof: một bữa tiệc dành cho chó con dành cho một cậu bé yêu chó. Do đó, một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 5 theo chủ đề chó con. Lên kế hoạch cho các bữa tiệc của Kai luôn là một niềm vui, (hãy xem bữa tiệc sinh nhật cuối cùng của anh ấy) nhưng tôi đã phải suy nghĩ lại nhiều khía cạnh của việc lập kế hoạch bữa tiệc trong khoảng thời gian này vì COVID. Không ai muốn thức ăn chung hoặc một lát bánh sinh nhật dễ thở. Tôi cũng muốn tổ chức một bữa tiệc lễ hội hoàn toàn không có bóng bay. Bàn tráng miệng Luôn là món đồ yêu thích của tôi để sắp xếp, tôi đã hình dung một phông nền Milk Bone và mua những chiếc Milk Bones cỡ vừa và lớn và các kích cỡ khác nhau khi dán chúng lên một tấm ván ép sơn màu.

Tôi đã phải suy nghĩ lại về bàn tráng miệng vì tất cả thức ăn cần phải được đóng gói. May mắn thay, có một số tùy chọn đáng yêu. Thay vì một chiếc bánh, chúng tôi đóng hộp những chiếc “bánh con nhộng” tự làm và trang trí chúng bằng một chiếc bánh quy hình xương dễ thương, biến những chiếc cốc bánh pudding thành “Pudding Pups” và cho ra những chiếc “kẹo mút” của Leccare Lollipops. Bữa tiệc nào hoàn hảo nếu không có sự lộng lẫy nhất của những chiếc bánh quy đường do Eileen làm tại Honey & Lou Baking Co. Eileen là một nghệ nhân làm bánh. Chúng gần như quá đẹp để ăn. Dễ thương thánh thiện! Bàn của ThE Kiddo thật đáng yêu. Tôi hái những bông hoa từ Khu bảo tồn Floral và sắp xếp những bông hoa nhỏ ngọt ngào này với màu nâu và nâu. Tôi cắt những miếng đệm hình xương từ giấy Nghệ thuật kiddos và sử dụng những chiếc đĩa ăn bằng giấy màu hải quân rẻ tiền được xếp lớp với một chiếc đĩa hình con chó con dễ thương ở trên. Từ tấm lót bàn in hình chân (chỉ cần cắt vải theo kích thước) đến đĩa chó con & cốc đựng xương chó (tôi sơn nắp màu xanh lam), tất cả đều hoàn hảo cho những chú chó nhỏ. Bàn được đặt với những chú chó nỉ đáng yêu có nguồn gốc từ Etsy. Tất cả những thứ này trông thật dễ thương dưới một vòng hoa bằng băng washi tự chế treo trên đầu. (Tôi đã mua băng keo washi trực tuyến và gấp các dải 3-6 inch trên một đoạn sợi bông trắng). Dễ dàng, không tốn kém nhưng tốn nhiều thời gian.

Bữa trưa đóng hộp dễ dàng chuẩn bị trước và giúp những người đi tiệc yên tâm hơn trong những thời điểm kỳ quặc này. Tất cả chúng ta đều khao khát sự bình thường và thông công nhưng chúng ta muốn làm điều đó một cách an toàn. Đối với người lớn, chúng tôi làm trước bánh mì và bỏ qua việc phục vụ ăn uống (rõ ràng hơn là công việc nhưng chúng tôi cảm thấy đó là con đường tốt nhất vào thời điểm đó). Chúng tôi mua bánh sừng bò và bánh mì baguette đông lạnh mà chúng tôi đã nướng vào buổi sáng, salad đóng gói sẵn trong lọ và chia ra từng túi khoai tây chiên buộc bằng dải ruy băng dễ thương nhất. Không có nhựa với cốc trái cây các tông và dao kéo bằng gỗ nhưng có rất nhiều sự dễ thương. Đối với bữa trưa của “Little Pups” Chúng tôi đổ đầy chúng bằng các loại sữa chua ép được trẻ em chấp thuận, quả mọng tươi, pho mát dây và sau đó cho bọn trẻ tùy chọn xương PB + J hoặc bánh sừng bò pho mát và Thổ Nhĩ Kỳ mini. Được buộc bằng ruy băng nhung và một nhãn hình xương chó bằng gỗ dễ thương. Mọi thứ cảm thấy tuyệt vời hơn với ruy băng nhung. Chúng tôi đã có trò chơi piñata cho chú chó tiêu chuẩn của bạn (một que cho mỗi đứa trẻ), trò chơi Tự làm “Ghim đuôi cho chú chó con” (đuôi riêng cho mỗi đứa trẻ) và trò chơi ném túi đậu vào bát cho chó. Nhưng thành công lớn chỉ là để chúng chạy lung tung với những quả bóng bơm hơi. Nhìn chung, đó là một ngày đẹp trời để kỷ niệm kai bước sang tuổi thứ 5 cùng với nhóm học sinh.