• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên theo phong cách hiện đại với lối trang trí tự nhiên

Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên theo phong cách hiện đại với lối trang trí tự nhiên

Nhờ tên của cậu bé sinh nhật trên một tấm biển bằng gỗ có chữ treo trên màn hình món tráng miệng, bạn sẽ phải lòng bữa tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại này ngay từ lần đầu tiên bước vào !! Nghiêm túc mà nói, đây không phải là dấu hiệu tuyệt vời nhất sao ?! Để cho nó thực hiện cuộc nói chuyện, Sally từ Sự kiện nhỏ xinh giữ cho phần còn lại của trang trí tinh tế, nhưng vẫn mát mẻ. Các kết cấu acrylic, đá cẩm thạch và đá phiến làm nổi bật cảm giác hiện đại và địa điểm tươi tốt đã chăm sóc tất cả cây xanh mà chúng tôi có thể hy vọng (bất kỳ ai khác bị ám ảnh bởi thực vật ?!). Để kết thúc lễ kỷ niệm trên một nốt nhạc ngọt ngào, Sally đã tuyển dụng Cửa hàng đồ ngọt & nước sốt cho một loạt các món tráng miệng bằng đá cẩm thạch — yum!

Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên

Sally chia sẻ…

Khi bạn có một địa điểm đẹp như The Farmhouse Los Angeles, các yếu tố trang trí cho bữa tiệc chỉ cần làm nổi bật khung cảnh xung quanh hiện có. Tôi muốn kết hợp nét duyên dáng của ngôi nhà nông trại và các yếu tố sạch sẽ của không gian để lấy cảm hứng từ các kết cấu và vật liệu hữu cơ được tìm thấy trong không gian. Đá cẩm thạch, gỗ, đá phiến, da và những tán lá tự nhiên tươi tốt đã kết hợp các chi tiết lại với nhau một cách dễ dàng.

Sweet and Saucy Shop đã tạo ra chiếc bánh fondant cẩm thạch hoàn hảo. Chúng tôi quyết định làm cho chiếc bánh hình vuông để thêm một không gian hiện đại khác để gắn với phần còn lại của món tráng miệng bằng đá cẩm thạch, trong đó có đá cẩm thạch bánh macaron và những quả cầu sô cô la cẩm thạch của Front Porch Pops. Tôi muốn trưng bày các món tráng miệng như trưng bày pho mát… trên bảng pho mát đá phiến, bảng phục vụ bằng đá cẩm thạch và gỗ, đồng thời sử dụng bút đánh dấu pho mát để dán nhãn và trưng bày chúng.
Tôi quyết định sử dụng acrylic trong cho tất cả các biển báo để những tán lá có thể nhìn xuyên qua để giữ cho không gian và các chi tiết cảm thấy thoáng mát, tươi mới và hiện đại. Du khách ngồi ăn bữa nửa buổi gồm các loại hạt, món ăn đại diện cho thịt được nuôi có trách nhiệm và hải sản bền vững với các nguyên liệu tươi ngon theo mùa của nông trại.

Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên Tiệc sinh nhật đầu tiên hiện đại, Tiệc sinh nhật tự nhiên