Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Vương quốc Moonrise

Chúng tôi đã thấy một tiệc cắm trại và nhiều sinh nhật đầu tiên hoang dã, nhưng bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Vương quốc Moonrise này mang đến một sự thay đổi mới và thú vị cho chủ đề trại cũ! Những cậu bé một tuổi được mẹ chiều chuộng với rất nhiều đồ ngọt, đồ đốt lửa trại và những chiếc mũ gấu trúc đáng yêu nhất (chỉ cần đợi cho đến khi bạn nhìn thấy chúng!). Chúng tôi biết bạn sẽ thích bữa tiệc – và chủ đề được hoàn thành tốt – nhiều như chúng tôi!

Amanda Azarpour đã lên kế hoạch tổ chức sinh nhật này cho đứa con nhỏ của cô ấy cùng với mẹ của người yêu của nó. Đây là những gì cô ấy phải nói về nó!

Kiah và Eliott cách nhau 32 giờ và đã là bạn thân từ khi mới sinh ra nên chúng tôi nghĩ rằng một sinh nhật chung là điều bắt buộc! Parastou (mẹ của Eliott) và tôi đã làm việc cùng nhau để tổ chức sinh nhật trại Moonrise Kingdom này cùng nhau. Điều đó thật vui và đôi khi căng thẳng (lưu ý: đừng để lại công việc tự làm của bạn cho đến tuần!) Nhưng chúng tôi rất thích hợp tác và làm cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên này trở nên sống động! Chúng tôi muốn tạo ra một sự thay đổi độc đáo cho chủ đề trại điển hình và thêm nhiều màu sắc và thiết kế vui nhộn để làm cho chủ đề đó trở nên nổi bật. Thành thật mà nói, sinh nhật đối với chúng tôi nhiều niềm vui hơn là những đứa trẻ! Họ thực sự không hiểu gì cả và khá choáng ngợp với độ lớn của mọi người haha! Chúng tôi cũng đã làm việc với một số nhà cung cấp khá tuyệt vời đã giúp mang lại của chúng tôi tầm nhìn và ý tưởng cho cuộc sống!