Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Vườn hoa

Đối với Ella một tuổi ngọt ngào, chỉ có một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên trong vườn hoa mới có thể làm được! A. Sự kiện Dominick đã ném một bộ soiree nổi bật cho em bé và những người bạn thân nhất của cô ấy. Bữa tiệc xinh đẹp đã hoàn thành với một bàn trẻ em boho, những bông hoa màu hồng phấn, một vườn thú cưng nựng, và nhiều hơn thế nữa! Dưới đây, nhóm nghiên cứu đã chia sẻ tất cả về các chi tiết lớn và nhỏ đã làm cho ngày này trở nên đặc biệt.

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden

Đối với sinh nhật đầu tiên của em bé ngọt ngào Ella, mẹ cô ấy muốn Một bữa tiệc sân vườn theo chủ đề boho đầy màu sắc, thư thái và tuyệt đẹp. Được tổ chức tại Hunter House lịch sử ở Vienna, khách được chào đón bằng Một vòng hoa thơm, Một dấu hiệu viết tay hay thay đổi và các loại cocktail giải khát. Đối với những vị khách nhỏ tuổi, Một nước chanh và quầy bar agua freshca cung cấp giải khát vào ngày nắng nóng. Chiếc lều bằng vải buồm ở phía sau đã tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho khách đến chúc mừng sinh nhật cô gái. Những chiếc bàn trang trại mộc mạc, những chiếc ghế không phù hợp và sự kết hợp của những bình cắm hoa xinh xắn và nến đã mời những vị khách đến tìm Một chỗ để ngồi và ăn. Bàn trẻ em cũng Một thành công lớn – bàn trang trại thấp với gối, lông xù và bông hoa rải rác là chiều cao phù hợp cho đám đông trẻ tuổi.

Để giải trí, bọn trẻ có thể đến sở thú vuốt ve, chơi đùa trên mặt trăng và vẽ mặt. MỘT màu hồng ngọt ngào và sảnh khách bằng liễu gai nhóm bên trong ngôi nhà là Một giải nhiệt mát mẻ và thư giãn cho những vị khách nóng nực. Và trạm chụp ảnh tự sướng là Một nơi tuyệt vời để lấy Một bức ảnh kỷ niệm ngày. Great Zucchini mặc vào Một màn biểu diễn ảo thuật cho trẻ em, tiếp theo là bánh sinh nhật từ Buttercream Bakeshop cho Một cuối ngày ngọt ngào. Cuối cùng, những vị khách nhí phải chọn con vật sở thú có bộ lông xù yêu thích của mình để mang về nhà để ghi nhớ lễ kỷ niệm!

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Garden Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Vườn hoa Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Vườn hoa Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Vườn hoa

Để có thêm cảm hứng, hãy xem điều này tuyệt vời bữa tiệc công chúa cún con hoặc điều này đáng yêu Sinh nhật đầu tiên của Bambi!