Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Điện hoa những năm 70

Bữa tiệc sinh nhật điện hoa này hấp dẫn lắm em yêu! Nhưng thực ra… lễ hội theo chủ đề đã tổ chức sinh nhật đầu tiên của một đứa bé theo đúng phong cách thập niên 70. Chúng ta đang nói đến những cách cắm hoa đầy màu sắc, những món tráng miệng có hoa và thậm chí là những chiếc đĩa và đĩa hình mặt trời hình hoa. Bạn có thể khai thác nó? Sự kiện Mũi tên vàng đưa chúng ta quay ngược thời gian, mô tả lễ kỷ niệm dưới đây được thiết kế rất đẹp mắt. Hãy thực hiện một cuộc hành trình thú vị đến những năm 1970….

Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này

Sinh nhật 1 tuổi đáng yêu này tràn ngập bình an, tình yêu và đường! Hãy bắt đầu với bảng màu tươi sáng của ánh nắng mặt trời: hồng, cam quýt và vàng. Chúng là màu sắc hoàn hảo để tạo ra một lễ kỷ niệm vui vẻ cho Ava nhỏ ngọt ngào. Bàn trẻ em là một trong những khu vực yêu thích của tôi trong cả bữa tiệc. Khi lựa chọn hàng hóa giấy đáng yêu, chúng tôi muốn chúng đại diện cho sự rung cảm của điện hoa mà những năm 1970 được biết đến. Những bông hoa cúc tuyệt vời của Meri Meri và những tấm hình đồ họa tươi sáng vui nhộn và những chiếc khăn ăn đáng yêu đã mang toàn bộ sự rung cảm lại với nhau một cách hoàn hảo. Những bông hoa của Earth Baby Flowers thực sự hoàn hảo. Tôi yêu các kết cấu vui tươi mà cô ấy đã kết hợp vào các sắp xếp. Bảng chỉ dẫn của Lazy Creative Design đã thêm một điểm nhấn được cá nhân hóa mà chúng tôi yêu thích đưa vào mỗi sự kiện mà chúng tôi tạo ra. Những sản phẩm được cắt bằng laser của Creative Amme là những nét chấm phá cuối cùng cần có để hoàn thiện vẻ ngoài!

Bữa tiệc này chắc chắn vô cùng ngọt ngào, với tất cả các món tráng miệng ngon tuyệt! Món tráng miệng tuyệt vời của chúng tôi dành cho các quý cô là bộ đôi tuyệt vời của Sugar Crush Sweets. Chúng tôi yêu thích tất cả các chi tiết đáng yêu mà họ kết hợp vào mỗi món tráng miệng… chúng chắc chắn là trên cả tuyệt vời. Tất nhiên, những món tráng miệng tuyệt vời cần một cách trưng bày đặc biệt, vì vậy chúng tôi đã chọn một chiếc kệ bằng mây từ Circa Rentals. Thêm một vòng hoa bong bóng vui nhộn và tươi sáng là quả anh đào ở trên để màn hình thêm ngọt ngào này.

Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này

Khu vực tiếp khách của Circa Rentals là nơi tuyệt vời cho tất cả người lớn thư giãn và thưởng thức trái cây thơm ngon từ Pacific Organic Pops. Vòng hoa bong bóng đầy màu sắc mà chúng tôi tạo ra là một bối cảnh vui nhộn và vui tươi cho chiếc xe đẩy đáng yêu. Điểm nhấn của bữa tiệc này là phông nền tùy chỉnh mà chúng tôi thiết kế để khách mời có thể có được khoảnh khắc chụp ảnh hoàn hảo đó. Hình nền nổi mà nhà thiết kế chính của chúng tôi lấy từ nguồn là sự phù hợp hoàn hảo cho chủ đề thú vị này. Những bông hoa tuyệt đẹp đã thêm vào đó là liên lạc điện hoa!

Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật thập niên 70, Tiệc sinh nhật điện hoa - Lấy cảm hứng từ điều này

Nó thật dễ thương?! Để biết thêm các chủ đề vui nhộn cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên, hãy xem phần này tiệc sinh nhật nhiệt đới cổ điển hoặc cái này tiệc sinh nhật nàng tiên cá.