Tiệc kem cho trẻ em vui tươi và cổ điển

Với mùa hè nghỉ học và thời tiết đẹp và ấm áp, một bữa tiệc kem kiểu cổ điển dành cho trẻ em là cách hoàn hảo để dành một ngày! Với đầy đủ các gian hàng chụp ảnh vui nhộn, đồ ăn chơi bằng kem (kem ốc quế, bánh kem, bánh quy hình kem và thậm chí cả lời mời được trang trí bằng kem) và một nhóm trẻ em siêu dễ thương, bữa tiệc khối này không thể đáng yêu hơn. Sự kiện chọn chỗ ngồi đã lên kế hoạch cho kiệt tác màu hồng bạc hà và Amanda Dumouchelle bắt được nó trên máy ảnh, bóng bay, hoa giấy, và tất cả.

Từ Sự kiện Ngồi trên ghế…

Cổ điển Xin chào Kem xe tải thực sự là nguồn cảm hứng chủ đạo mà mọi chi tiết thiết kế đều bị ảnh hưởng. Màu pastel dịu nhẹ từ chiếc xe tải là phông nền hoàn hảo để chúng tôi thêm các sắc thái tươi sáng tương phản (hồng, xanh lam, bạc hà và vàng) với các họa tiết sọc và chấm bi cổ điển ở các chi tiết đầu tiên để mang đến một phong cách mùa hè hiện đại, thân thiện với trẻ em!

Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi

Bộ bàn ăn có nghĩa là phải tạo cảm giác rất sạch sẽ, tinh xảo — với những chiếc ghế gấp màu trắng, vải lanh mịn, khăn ăn thắt nơ được làm thủ công cẩn thận và những bông hoa hồng ở giữa. Với những đứa trẻ mặc tất cả những bộ đồ preppy J. Phi hành đoàn trang phục, được lựa chọn và tạo kiểu cẩn thận, chúng tôi muốn tạo cảm giác như thể đây là một ‘bữa tiệc người lớn’ nhưng trong một thế giới trẻ em đầy phong cách! Thêm màu sắc và hoa văn vào khăn trải giường, khăn ăn và hoa là chìa khóa khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các bạn nhỏ. Jess Kasteler đã thổi bay chúng tôi với bộ thiệp mời, biển hiệu và name card hoàn hảo kết hợp tất cả các khía cạnh này lại với nhau để hoàn thành thiết kế.

Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi

Hai chiếc xe đẩy cổ điển đã được săn lùng và sơn các sắc thái chính xác cần thiết (bạc hà và vàng) để chứa các phụ kiện quầy bán sữa và quầy ảnh của chúng tôi. Những mảnh cổ điển này gắn kết các yếu tố của xe bán kem và màn hình tráng miệng tuyệt vời của Sweet Heather Anne! Cái bánh kem với phần kem ốc quế đó mới hoàn hảo làm sao?!? Heather thực sự đã tạo ra một kiệt tác mà không chỉ bọn trẻ mà cả chúng tôi đều kinh ngạc!

Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi

Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi

Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi Tiệc kem cho trẻ em vui tươi

Nhà cung cấp:

Nhiếp ảnh: Amanda Dumouchelle Photography
Sự kiện & Thiết kế Hoa: Sự kiện chọn chỗ ngồi
Xe bán kem: Xin chào Kem
Bánh và món tráng miệng: Sweet Heather Anne
Bộ khăn trải giường chấm bi: La Tavola
Bộ khăn trải giường sọc, khăn ăn & tấm sạc: Anh hùng vải lanh
Bóng bay, ống hút và túi dự tiệc: Bữa tiệc trên các thiết kế
Lời mời, thẻ địa điểm & bảng chỉ dẫn đồ ăn: Jess Kasteler Design Studios
Trang phục trẻ em: J.Crew Kids