Tiệc Halloween tại nhà

Mùa ma quái đã chính thức đến và chúng tôi cá rằng ngôi nhà của bạn đã sẵn sàng cho một số niềm vui Halloween dành cho gia đình! Vì tất cả chúng ta vẫn làm việc để giữ sức khỏe và an toàn trong mùa thu này, Pump It Up sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về một số thủ thuật và cách xử lý ngay tại nhà. Dưới đây là một số ý tưởng để tổ chức bữa tiệc Halloween tại nhà cực chất.

Nội dung bài viết

Ngôi nhà ma ám của riêng bạn

Đồ trang trí Halloween có thể tạo nên hoặc phá vỡ bữa tiệc của bạn. Mạng nhện, đá khô và bánh xích rùng rợn đều là những kiểu trang trí tiệc truyền thống, nhưng không phải bữa tiệc nào cũng cần phải có chủ đề ma quái. Có rất nhiều tùy chọn trang trí mua ở cửa hàng hoặc tự làm khác nhau để bạn lựa chọn khi sắp đặt bối cảnh cho bữa tiệc của mình. Nếu con bạn còn nhỏ, tốt hơn là nên bỏ qua sự đáng sợ và tận hưởng bầu không khí lạc quan hơn với kẹo và bí ngô tươi vui. Nhưng nếu gia đình của bạn thích một nỗi sợ hãi tốt, bạn có thể ra ngoài với thây ma, bộ xương và ma … ôi chao!

mẹ và con gái trang trí cho halloween lên đèn

Mời bạn bè (hầu như!)

Trong thời gian bạn đã quen với việc ăn mừng với những người khác, điều quan trọng là bạn vẫn phải kết nối trong khi vẫn an toàn. Một cách dễ dàng để làm điều này là yêu cầu trẻ em của bạn mời một số bạn bè tham gia bữa tiệc Zoom. Bằng cách này, họ có thể trình diễn trang phục của mình với bạn bè và thậm chí có thể tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ Monster Mash!

Tự may trang phục

Từ các nhân vật truyền hình đến động vật, thậm chí cả đồ ăn, ý tưởng trang phục Halloween cho trẻ em có đủ hình dạng và kích cỡ. Nhưng trang phục có thể khá tốn kém, vậy tại sao bạn không tự may nó? Bạn có thể làm rất nhiều trang phục từ những thứ chỉ nằm xung quanh nhà hoặc bằng cách mua một số mặt hàng rẻ tiền từ các bữa tiệc hoặc cửa hàng vải. Trang phục tự làm sẽ thu hút cả gia đình tham gia và giúp con bạn thể hiện sự sáng tạo của mình.

Món ăn ngọt ngào và đáng sợ

Món ăn Halloween có thể là thú vị nhất để làm nhưng lại là món ăn đáng sợ nhất. Có rất nhiều công thức cho phép bạn chế biến những món ăn ngon và sắp xếp chúng sao cho phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn. Bánh Oreos phủ sô cô la trắng, với trung tâm M&M và gel màu đỏ đục tạo nên nhãn cầu ngon tuyệt. Hoặc có thể bạn muốn nướng một số bánh quy ma cà rồng và yêu tinh. Và tất nhiên, đừng quên đồ uống. Một quả đấm giải khát trong vạc là hoàn hảo cho trẻ em, trong khi người lớn có thể tự làm một lọ thuốc đặc biệt.

Bí quyết gia đình hoặc điều trị tại nhà

Trick or Treat

Nếu bạn đang tìm cách để lừa hoặc xử lý mà không cần phải rời khỏi sự thoải mái của chính ngôi nhà của mình, hãy thử thiết lập các trạm lừa hoặc xử lý của riêng bạn xung quanh nhà. Mỗi thành viên trong gia đình có thể tạo đài riêng với chủ đề riêng để thỏa sức tưởng tượng. Đổ đầy một bát kẹo yêu thích của chúng và lần lượt đi quanh nhà đến các điểm dừng khác nhau.

Săn xác

Một trò chơi thú vị tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi là săn người nhặt rác. Tạo ra một số manh mối dẫn đến các phần khác nhau theo chủ đề Halloween xung quanh nhà hoặc sân sau của bạn. Tìm kiếm kẹo luôn thú vị, nhưng thậm chí còn vui hơn nếu bạn phải chơi một trò chơi để lấy nó! Có thể bạn có một quả bí ngô đầy kẹo được giấu dưới gầm giường hoặc một phù thủy thân thiện đang ôm một giỏ bánh ngọt. Bất cứ nơi nào bạn giấu món ăn, hãy chắc chắn rằng bạn cũng có một vài thủ thuật.

Sự kiện địa phương

Có rất nhiều sự kiện địa phương để tận hưởng ngày cuối tuần Halloween, với các biện pháp an toàn và tránh xa xã hội được áp dụng. Trunk hoặc Treats là một cách tuyệt vời để đi vì những chiếc xe đầy kẹo sẽ ở bên ngoài và sẽ có nhiều chỗ hơn cho bạn và gia đình đi dạo xung quanh. Trunk hoặc Treats cũng thường có một số đồ thủ công và trò chơi Halloween vui nhộn cho trẻ em. Một số sự kiện lớn khác đang được tổ chức tại Pump it Up địa phương của bạn, chẳng hạn như “Bước nhảy không quá đáng sợ”! Theo chủ đề Halloween và vô số niềm vui, Pump It Up sẵn sàng giúp bạn tổ chức lễ hội trong một môi trường an toàn. Tìm Pump It Up tại địa phương của bạn để biết thông tin sự kiện: Nhấp vào đây

Halloween 2020 năm nay có thể trông hơi khác một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là niềm vui phải dừng lại. Dù bạn và gia đình quyết định chọn kiểu tổ chức lễ Halloween nào đi chăng nữa, đội ngũ Pump It Up của chúng tôi vẫn chúc bạn có một mùa Halloween an toàn và vui vẻ trong mùa này.