Tiệc bể bơi mùa hè đậm chất Bohemian

Mùa hè có nghĩa là những buổi cuối tuần và các bữa tiệc bên hồ bơi, vì vậy, còn cách nào tốt hơn để chuẩn bị hơn là đắm mình trong một buổi đắm mình trong phong cách phóng túng tuyệt đỉnh này. Hoàn chỉnh với những bông hồng hạc hồ bơi yêu thích của mọi người, những chiếc ghế dài êm ái và một quầy bar mimosa đầy ắp đồ, đó là những nét chấm phá cho một ngày bơi lội hoàn hảo. Sự kiện Beijos ném bộ soiree đầy nắng cho thương hiệu quần áo, Cleobellavà truyền tải sự tinh tế boho của họ theo những cách tuyệt vời nhất. Sự sắp xếp hoa giấy tươi sáng phù hợp với không gian của khu Palm Springs một cách hoàn hảo, và bữa sáng muộn ngon miệng & giai điệu mát mẻ làm tròn cả ngày.
Tiệc bể bơi mùa hè Bohemian rực rỡ - Lấy cảm hứng từ điều này
Sự kiện Beijos chia sẻ, Khi chúng tôi được yêu cầu thiết kế bữa tiệc rad này cho bạn bè của mình tại Cleobella, chúng tôi đã rất phấn khích, chúng tôi được làm những gì chúng tôi yêu thích tại một trong những địa điểm yêu thích của chúng tôi, Palm Springs ?! Với âm nhạc hay và cảm xúc tuyệt vời ?! Vâng, làm ơn!!! Chúng tôi đã xem những bức ảnh của ngôi nhà và yêu ngay lập tức, nó là Palm Springs tinh túy, hiện đại giữa thế kỷ với một số phong cách Jonathan Adler / Boho được đưa vào, rất vui !! Chúng tôi không muốn lấy đi nhiều từ ngôi nhà, chúng tôi muốn thêm vào nó. Chúng tôi quyết định làm thật nhiều người da trắng với những bông hoa giấy, một loài hoa luôn khiến chúng tôi nhớ đến Palm Springs !! Chúng tôi đã thêm rất nhiều đá trắng và những khối cinder màu trắng yêu thích của chúng tôi, chúng tôi đã mang sân Palm Springs đến sân sau này !! Điều đó không thể xảy ra với một số nhà cung cấp yêu thích của chúng tôi, như MV Floral ai đã giết nó trong trò chơi hoa… Cô ấy đã mang đến sự sắp xếp đẹp nhất cùng hàng tấn hoa giấy và cây xanh để tạo cảm giác như chúng ta đang ở trong khu vườn đá trong mơ! Poppy Jack đã làm nên bảng chỉ dẫn tuyệt vời, chúng tôi giữ cho nó mát mẻ và đơn giản với màu acrylic trong và bức thư pháp màu trắng xinh xắn của cô ấy. Trò chơi cocktail đã diễn ra với The Roc Shop’s rad máy khuấy cocktail tùy chỉnh – cây cọ trắng và cây xương rồng để giành chiến thắng !! Cô ấy cũng đã làm những chiếc khăn ăn cocktail tùy chỉnh vui nhộn mà chúng tôi yêu thích… Và mọi bữa tiệc đều cần một phông nền chụp ảnh vui nhộn, và Bỏ nó hiện đại có những cái tốt nhất bao giờ hết !! Chúng tôi yêu thích màu hồng nổi bật với phông nền “Bang Dem Sticks” của họ và mọi người đã tạo dáng vui vẻ trước mặt nó !!! Mọi thứ đã được nắm bắt rất tốt bởi Quảng cáo Dulcet, đó là một ngày vui vẻ với đầy đủ mimos và thời gian chơi bi-a dẫn đến một ngày cuối tuần hoành tráng !!

Cleobella chia sẻ, Những vị khách của chúng tôi vừa nhấm nháp margaritas dưa chuột và mimosas trong khi nhâm nhi một quầy bar phục vụ bữa sáng muộn tuyệt đẹp. Ca sĩ và nhạc sĩ Victoria Bailey đã đánh giá cao chúng ta bằng giọng hát của một thiên thần, trong khi blogger babes mua sắm bộ sưu tập mới nhất và thử trên những chiếc sunnies D’Blanc yêu thích của họ, chụp những bức ảnh trước phông nền ảnh Drop it Modern! Vanessa và những đứa con của cô ấy dạo chơi bên hồ bơi trong khi nhấm nháp đồ uống và bắt chuyện.

Sau khi mọi người bắt đầu được một buzz về mimosa tuyệt vời, cô gái Zella Day của chúng ta đã nhảy lên mic cùng Victoria để song ca ngẫu hứng, bao gồm các bài hát của Johnny Cash.