Thor đặt búa xuống bánh sinh nhật

Bạn không cần phải là một vị thần Bắc Âu trong cuộc sống thực để trở thành một anh hùng. Nam diễn viên Chris Hemsworth đã chứng minh điều đó vào cuối tuần qua khi anh giao dịch chiếc búa, chiếc áo choàng và những chiếc khóa chảy của mình để lấy bát, máy đánh trứng và áo phông.

Nam diễn viên thể hiện Thor trên màn ảnh rộng đã đóng vai một siêu anh hùng thực tế hơn nhiều với đứa con gái India 4 tuổi của anh ấy khi anh ấy giúp ngăn chặn những gì chắc chắn sẽ là một cuộc khủng hoảng lớn trong thế giới của cô gái trẻ. Đó không phải là người ngoài hành tinh tấn công hay trí thông minh nhân tạo đang đe dọa hành tinh. Không, Hemsworth phải chiến đấu với một tiệm bánh bất hợp tác và nhà bếp của chính mình.

Theo nguồn cấp dữ liệu Instagram của nam diễn viên, một tiệm bánh ở địa phương đã nói với anh rằng họ sẽ không có thời gian để nướng bánh cho bữa tiệc sinh nhật của con gái anh. Vậy anh ấy đã làm gì? Anh ấy đã tự mình nướng một chiếc bánh t-rex.

Chúng tôi sẽ cho anh ấy những điểm chính cho sự cố gắng nhưng hãy chỉ nói rằng anh ấy may mắn vì anh ấy là một diễn viên chứ không phải là một chàng trai hiệu ứng đặc biệt. Bất kể chiếc bánh sinh nhật trông như thế nào, hành động đó còn hơn cả sự ngọt ngào và cho thấy rằng ngay cả những người nổi tiếng cũng hiểu sinh nhật có giá trị và tác động như thế nào đối với cuộc đời của một đứa trẻ. Chúng tôi cá rằng Ấn Độ nhỏ bé sẽ không sớm quên ngày đặc biệt này.

Khoảnh khắc thậm chí còn khiến vợ của Helmsworth, người mẫu kiêm diễn viên người Tây Ban Nha Elsa Pataky xúc động. Cô cũng lên Instagram để chia sẻ bức ảnh nam diễn viên đang vào bếp chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của con mình và một lời nhắn.

“Cha đang làm việc chăm chỉ trên chiếc bánh sinh nhật của Ấn Độ! Chúc mừng sinh nhật, India, yêu em hơn tất cả! ”

Câu hỏi duy nhất còn lại là điều này. Loại tiệm bánh nào đủ gan dạ để nói với Thor không bằng mặt của mình?