Thông điệp Giáng sinh cho khách hàng

Đối với hầu hết các công ty, Giáng sinh là mùa tăng doanh thu và kết nối. Sự kết hợp giữa tinh thần Giáng sinh và nhu cầu mua quà cho gia đình và bạn bè tạo ra một cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Các mối quan hệ là rất quan trọng đối với lòng trung thành và sự tin tưởng của khách hàng. Những khách hàng trung thành với công ty và tin tưởng các nhà lãnh đạo sẽ tốt hơn nhiều so với những khách hàng chỉ tìm kiếm một thỏa thuận đặc biệt. Trong khi chất lượng dịch vụ và xây dựng các mối quan hệ như vậy là ưu tiên trong suốt cả năm, thì mùa Giáng sinh lại mang đến những cơ hội đặc biệt. Một trong những cách tốt nhất để kết nối khách hàng của bạn với một liên lạc cá nhân là gửi cho họ thiệp Giáng sinh từ nhóm của bạn. Điều này cho thấy họ được đánh giá cao và ghi nhớ vì sự mua hàng trung thành của họ. Nó cũng sẽ lưu giữ công ty của bạn quan trọng nhất trong tâm trí của họ khi họ quyết định mua gì cho những món quà Giáng sinh. Nhóm của bạn có thể đặc biệt bận rộn trong kỳ nghỉ lễ. Việc soạn thảo các thông điệp trên thẻ có thể nằm ngoài bộ kỹ năng của nhân viên của bạn. Chúng tôi rất muốn chia sẻ ý tưởng của mình để có những thông điệp Giáng sinh ý nghĩa. Hãy đưa một trong số những thứ này vào thiệp Giáng sinh của công ty bạn và khách hàng của bạn sẽ biết bạn đánh giá cao công việc kinh doanh của họ như thế nào.Thông điệp Giáng sinh cho khách hàng

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng Thông điệp Giáng sinh

 • Chúng tôi đánh giá cao công việc kinh doanh của bạn trong năm nay. Chúng tôi chúc bạn một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời và mong được làm việc cùng nhau trong năm mới.
 • Nhóm của chúng tôi gửi lời chúc kỳ nghỉ đến bạn và gia đình của bạn. Chúc cho mùa giải của bạn có ý nghĩa đối với bạn cũng như sự bảo trợ tiếp tục của bạn dành cho chúng tôi.
 • Lời chúc giáng sinh từ [Company Name}]! Chúng tôi rất thích hợp tác với bạn trong năm nay. Hưởng hòa bình và thiện chí trong suốt mùa giải.
 • Công việc kinh doanh của bạn trong năm nay rất có ý nghĩa. Nhóm của chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một Năm mới Hạnh phúc!
 • Chúng tôi đã không thể vượt qua năm nay nếu không có bạn! Nhóm nghiên cứu tại [Company Name] gửi những lời chúc nồng nhiệt cho kỳ nghỉ, và một năm sẽ đến. Chúng tôi mong muốn một mối quan hệ tiếp tục trong năm mới.
 • Khi bạn mua sắm cho gia đình và bạn bè trong dịp Giáng sinh này, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã tin tưởng vào công ty và sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua. Những khách hàng trung thành như bạn đã truyền cảm hứng để chúng tôi tạo ra những sản phẩm mà bạn xứng đáng có được.
 • Chúc cho mùa Giáng sinh của bạn tràn ngập bình an và niềm vui! Chúng tôi cảm ơn bạn đã tiếp tục kinh doanh của bạn.
 • Nhóm của chúng tôi rất biết ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi gửi đến bạn lời chúc một mùa Giáng sinh và Năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.
 • Chúng tôi rất hân hạnh được đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách và rất mong được gặp lại quý khách trong dịp năm mới. Giáng sinh vui vẻ từ bạn bè của bạn tại [Company Name]!
 • Xin gửi lời chào ngày lễ đến bạn từ nhóm tại [Company Name]! Chúng tôi đánh giá cao doanh nghiệp của bạn và mong muốn được phục vụ bạn trong tương lai.
 • Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi với nhu cầu trong năm nay. Chúng tôi gửi đến bạn những lời chúc Giáng sinh ấm áp và lời chúc cho một năm mới tuyệt vời!
 • Sự hợp tác của bạn được đánh giá cao. Chúng tôi rất thích làm việc với bạn và chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong kỳ nghỉ lễ và sau đó.
 • Chúc phúc cho bạn trong mùa Giáng sinh này! Chúng tôi rất biết ơn bạn và gia đình bạn cũng như sự bảo trợ liên tục của bạn [Company Name].
 • Nhóm nghiên cứu tại [Company Name] gửi đến bạn lời chúc mừng ấm áp cho những ngày lễ! Sự ủng hộ của bạn đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi có ý nghĩa rất lớn, và chúng tôi chúc bạn luôn hạnh phúc trong mùa giải năm nay.
 • Khi chúng tôi phản ánh những thành công của chúng tôi với tư cách là một công ty trong năm nay, chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn. Cảm ơn bạn cho doanh nghiệp của bạn. Nhóm của chúng tôi chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm tới như những gì bạn đã mang lại cho chúng tôi.
 • Cảm ơn bạn đã mua sắm tại [Company Name] Năm nay! Thế giới của chúng tôi là một nơi tốt đẹp hơn vì những khách hàng như bạn. Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ!
 • Công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng lời chúc giáng sinh ấm áp nhất! Sự bảo trợ tiếp tục của bạn về [Company Name] chúc phúc cho công việc kinh doanh của chúng tôi. Chúc một mùa an lành như ý.
 • Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng để vượt qua sự mong đợi của bạn trong năm tới. Giáng sinh vui vẻ từ [Company Name]!
 • Lời chúc Giáng sinh đến một khách hàng thân thiết! Cảm ơn bạn đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong kỳ nghỉ lễ này!
 • Nhóm nghiên cứu có những kỳ nghỉ vui vẻ tại [Company Name]! Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn trong năm mới.

Thẻ kỳ nghỉ cho khách hàng

Thêm bài đăng, lời chúc và thiệp Giáng sinh cho ngày lễ