• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Thêm một chút ma thuật ngọt ngào vào năm mới với những chiếc bánh thơm ngon này

Thêm một chút ma thuật ngọt ngào vào năm mới với những chiếc bánh thơm ngon này

Năm 2017 đã gần kết thúc. Bạn sẽ dành đêm giao thừa của mình để tiệc tùng bên ngoài với bạn bè hoặc ở nhà với bạn bè và gia đình. Nếu bạn đang có ý định tổ chức tiệc tại nhà mà không đặt bánh kem thì quả là một bữa tiệc buồn tẻ. Một chiếc bánh Tết sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ bắt đầu năm 2018 đầy ngọt ngào. Nếu bạn làm theo một câu ngạn ngữ cũ nói rằng việc đầu tiên bạn làm vào ngày đầu năm là việc bạn làm trong cả năm, thì tốt hơn hết bạn nên đảm bảo rằng bạn bắt đầu năm mới để làm điều bạn yêu thích: ăn một món tráng miệng. Và hãy tin tưởng chúng tôi; không gì có thể là một lựa chọn tráng miệng tốt hơn một chiếc bánh hảo hạng. Dưới đây là một số ý tưởng bánh năm mới cho lễ kỷ niệm năm mới của bạn:

Bánh năm mới

1. Không có bánh mận, không có bánh hạnh nhân

Bánh mận dành cho Giáng sinh, nhưng hương vị thơm ngon của chúng khiến chúng trở thành lựa chọn ưu tiên nhất cho các dịp lễ kỷ niệm khác. Nó rất giàu các loại hạt và trái cây khô, bổ sung rất tốt cho hương vị của bánh mận khô. Cũng giống như các loại hạt làm tăng hương vị cho món bánh mận, bánh mận sẽ làm tăng thêm sự ngọt ngào cho bữa tiệc đêm giao thừa của bạn.

2. CHIP-in với Chocolate Chip Cake

Ai không thích sôcôla ?! Lễ mừng năm mới hoặc bất kỳ lễ kỷ niệm nào khác có thể trở nên thú vị hơn rất nhiều với một ít sô cô la, hoặc vô số nó! Hãy để hương vị sô cô la béo ngậy tan chảy trong miệng bạn trong khi bước sang một ngày Tết vẫn còn mê mẩn bởi vị béo ngậy của sô cô la.

3. Tận hưởng thành quả lao động với Bánh trái

Bạn đã làm cho nó! Bạn đã vượt qua tất cả những thăng trầm mà năm 2017 đã ban tặng cho bạn. Bạn có thể đã phải đấu tranh rất nhiều, bạn có thể đã trải qua rất nhiều khoảng thời gian khó khăn trong năm và khi năm sắp kết thúc, bạn xứng đáng được thưởng. Đón Tết vui vẻ với món bánh trái ngon tuyệt này.

Nếu việc tổ chức toàn bộ bữa tiệc khiến bạn hơi bận rộn, ngay cả khi đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, thì hãy đặt Bánh năm mới trực tuyến và có nó được giao đến nhà của bạn. Bắt đầu năm mới của bạn với sự ngọt ngào của một chiếc bánh!